05/05/2017 16:14

7 lí do vì sao phụ nữ thích được ôm ấp sau khi "hành sự" xong

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Một cuộc khảo sát cho thấy phần lớn phụ nữ thích được ôm ấp thêm một khoảng thời gian sau khi làm xong chuyện ấy. Còn đàn ông lại có xu hướng đi ngủ ngay hoặc uống một tách cà phê.

Phụ nữ luôn mong đợi sau khi "yêu nhau" sẽ được người đàn ông ôm vào lòng và thủ thỉ, nhưng họ lại thường đứng dậy và đi ngay ra khỏi giường để hút thuốc hoặc làm một tách cà phê. 

Một số người khác còn tệ hơn, họ thay quần áo và rời khỏi như trước đó chưa hề xảy ra chuyện gì. Điều đó làm người phụ nữ bị tổn thương và họ sẽ loại ngay người đàn ông như thế ra khỏi danh sách bạn trai của mình.

Dưới đây là 7 lí do vì sao phụ nữ lại thích được ôm ấp đến vậy:

1. Sự ôm ấp làm kéo dài thời gian thân mật, gần gũi của cả hai. Đó là một dấu hiệu của sự háo hức để làm tăng cảm giác hạnh phúc khi "yêu". Nếu bạn bỏ qua nhu cầu của cô ấy để lăn đùng ra ngủ, nhất định sẽ làm cô ấy thất vọng. 

7 lí do vì sao phụ nữ thích được ôm ấp sau khi

2. Hành động âu yếm làm tăng cường tình cảm của mối quan hệ. Trên thực tế, hầu hết sự thăng hoa được sâu sắc hơn là nhờ vào những cái ôm và vuốt ve chứ không phải giai đoạn "lâm trận". Khi bận rộn cho chuyện ấy, bạn sẽ có xu hướng tập trung để giải phóng cảm xúc bản thân mình hơn là âu yếm đối phương.

3. Sự âu yếm cho thấy rằng bạn đến với họ không phải chỉ để làm chuyện ấy. Phụ nữ thấy khó chịu khi mà đàn ông chỉ biết lăn đùng ra ngủ sau khi hành sự xong. Vì vậy, hãy chứng minh mình là người đàn ông tuyệt vời và thật sự yêu cô ấy bằng cách quan tâm đến cảm xúc của nàng sau khi "yêu" xong.

4. Những cái ôm làm cho cô ấy cảm thấy an toàn. Vâng, cách tuyệt vời nhất để khiến phụ nữ cảm thấy an toàn trong tình yêu chính là hãy dành cho nàng những cái ôm thật chặt, hôn lên trán và âu yếm cô ấy.

5. Ngoài ra, những cái ôm cũng có khả năng tạo ra kỉ niệm ngọt ngào giữa hai người. 

7 lí do vì sao phụ nữ thích được ôm ấp sau khi "hành sự" xong

6. Ôm ấp sau khi "lâm trận" cũng giống như một món tráng miệng sau bữa ăn. Nó làm hoàn thiện cuộc yêu của bạn, không có nó thì cũng giống như bạn ăn mà không no vậy.

7. Sự âu yếm giúp mở ra những câu chuyện sau khi "yêu". Đó là lúc bạn có thể nói lời yêu nàng, hoặc cảm nhận của bạn về cuộc yêu đó. Thậm chí là một lời khen ngợi, cô ấy tất nhiên mong đợi điều này. Hãy nói rằng cô ấy gợi cảm thế nào và quan trọng trong lòng bạn ra sao nhé.

Phụ nữ luôn làm chuyện đó bằng cảm xúc, dù là tình một đêm. Chính vì thế, việc âu yếm khi bắt đầu vào cuộc hay kết thúc cuộc yêu đối với họ đều quan trọng như nhau. Nếu muốn ghi điểm trong mắt nàng thì cánh đàn ông phải chú ý điều này nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top