05/15/2017 15:35

7 lí do để thấy bạn may mắn khi hẹn hò với cô nàng "mọt sách"

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Phụ nữ yêu thích đọc sách có xu hướng khôn ngoan và thông minh hơn. Những người phụ nữ như vậy sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp và có tổ chức hơn.

Nhiều người đàn ông cảm thấy không thoải mái khi hẹn hò với phụ nữ quá trí tuệ. Bởi họ lo lắng rằng kiến thức của mình sẽ thua kém phụ nữ vì họ biết quá nhiều. Nhưng điều tuyệt vời nhất chính là có được một cuộc sống ổn định bên cạnh người phụ nữ thông minh - người luôn mang theo bên mình những cuốn sách bổ ích và dán mắt vào nó bất kì khi nào. 

Trên thực tế, kiến thức bao la có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống. Chính vì vậy, đây là những lí do giải thích vì sao bạn nên yêu một người thích đọc

7 lí do để bạn nên hẹn hò với một cô nàng thích đọc sách

1. Cô ấy không bao giờ làm phiền bạn

Những người thích đọc luôn tập trung vào những quyển sách hay và chỉ nói chuyện khi cần thiết. Vì thế, về cơ bản khi bạn muốn có sự im lặng thì lựa chọn một người thích đọc là quyết định chính xác. Bởi cô ấy luôn có nhiều việc hữu ích để làm hơn là phiền bạn (chẳng hạn như đọc sách).

2. Cô ấy có thể mở rộng chân trời kiến thức cho bạn

Bởi vì cô ấy đã được dung nạp rất nhiều kiến thức hay ho nên việc bạn ở cạnh cô ấy, ít nhiều cũng sẽ được mở rộng tầm nhìn và trí tuệ của mình. Cô ấy nhất định sẽ làm cho bạn trở thành một người tốt hơn.

3. Cuộc đối thoại giữa hai bạn sẽ ý nghĩa hơn

Những người phụ nữ thông minh và khôn ngoan sẽ không dùng thời gian để đi tám chuyện hay bàn tán về việc của người khác. Thay vào đó, cô ấy biết cách để kích thích trí tuệ của bạn trong mỗi cuộc trò chuyện và điều này giúp bạn mở ra nhiều ý tưởng mới cho công việc và cuộc sống của mình. 

7 lí do để bạn nên hẹn hò với một cô nàng thích đọc sách

4. Kiến thức của cô ấy giúp nàng hiểu bạn hơn 

Phụ nữ thông minh có nhiều sự hiểu biết về nam giới, họ biết nam giới thích và ghét điều gì. Đặc biệt hơn nữa, cô ấy hoàn toàn biết những gì sẽ tạo ra sự hấp dẫn trong phòng ngủ. Do đó, bạn sẽ được tận hưởng “chuyện ấy” một cách thật tuyệt vời.

5. Cuộc sống của bạn có tổ chức hơn

Những người phụ nữ mê đọc sách biết cách làm thế nào để giữ cho cuộc sống luôn có quy củ và đi vào quỹ đạo. Ngay cả khi bạn không biết cách sắp xếp cuộc sống của mình, cô ấy hoàn toàn sẵn sàng giúp đỡ để cuộc sống của bạn trở nên có tổ chức hơn.

6. Cô ấy vui vẻ khi được sống trong không gian riêng của mình

Cô ấy không bao giờ cảm thấy cần thiết để đeo bám bạn. Nàng hoàn toàn biết cách tự làm vui bản thân ngay cả khi bạn không có bên cạnh. 

7 lí do để bạn nên hẹn hò với một cô nàng thích đọc sách

7. Những người thích đọc sách luôn biết cách lắng nghe

Họ có sự trưởng thành và độ chín chắn, kiến thức sâu rộng để hiểu rõ hơn nhu cầu của người khác. Đồng thời họ cũng biết cách lắng nghe và phân tích vấn đề một cách sâu sắc.

Đừng bao giờ cho rằng việc hẹn hò với cô nàng "mọt sách" là điều nhàm chán nhé. Thật ra, cô ấy sẽ mang lại cho bạn vô vàn điều thú vị và bất ngờ đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top