05/20/2017 21:38

7 điều mà nam giới nào cũng muốn người yêu mình ngưng làm ngay hôm nay

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Nam giới dường như muốn gục ngã trước những thắc mắc phức tạp và đôi khi vượt quá sự hiểu biết của họ. Phụ nữ có quá nhiều vấn đề và đàn ông cảm thấy rất khó khăn để hiểu hết thế giới nội tâm của các nàng.

Dưới đây là những điều mà đàn ông hi vọng phụ nữ có thể từ bỏ hoặc ngưng làm càng sớm càng tốt:

Bắt họ thay đổi

Không ai thích thay đổi bản thân trừ khi họ thực sự muốn vậy. Thế nhưng phụ nữ vẫn cố gắng làm điều đó bằng mọi cách và sự cưỡng ép này khiến đàn ông thấy mệt mỏi khi họ không được là chính mình. 

7 điều mà nam giới nào cũng muốn người yêu mình ngưng làm ngay hôm nay

Kì vọng quá nhiều

Hầu hết đàn ông không giỏi nắm bắt tâm lí người khác, đặc biệt là phụ nữ. Chính vì thế họ không thể hiểu được người phụ nữ của mình đang mong đợi điều gì. Ví dụ, phụ nữ sẽ rất hi vọng nhận được một món quà hay bó hoa bất ngờ sau khi trở về từ chuyến công tác. Nhưng đàn ông lại không hiểu được điều đó và khiến họ thấy thất vọng. Đàn ông hầu hết đều ghét thói quen này của phụ nữ.

Luôn tươi cười với họ

Phụ nữ lúc nào cũng mong mỏi người đàn ông luôn tươi cười, dịu dàng với họ bất kì lúc nào gặp mặt nhau. Tuy nhiên, họ không hiểu rằng đàn ông cũng cần sống đúng với cảm xúc của mình, đôi khi áp lực từ công việc và cuộc sống chiếm mất tư duy của họ và họ cũng muốn được thể hiện sự mệt mỏi ra bên ngoài. 

Luôn muốn chiếm trọn thời gian của họ

Phụ nữ yêu đàn ông, còn đàn ông thì yêu bản thân mình. Họ thích có thật nhiều không gian riêng để được sống với đam mê và sở thích của bản thân như chơi thể thao, chơi game, xem bóng đá… Trong khi phái nữ thì không hiểu nổi tại sao đàn ông lại cứ muốn viện nhiều lí do để tránh họ như thế. Điều này càng làm cho phụ nữ ra sức mà đeo bám lấy đàn ông nhưng họ lại không biết đàn ông luôn cảm thấy mất tự do và họ hi vọng phụ nữ hãy cho họ nhiều khoảng không hơn. 

7 điều mà nam giới nào cũng muốn người yêu mình ngưng làm ngay hôm nay

Giận dữ mỗi khi có mâu thuẫn

Khi không thể thỏa hiệp vấn đề, phụ nữ sẽ có xu hướng sử dụng sự tức giận như một mối đe dọa để giành chiến thắng. Đàn ông cảm thấy sợ hãi trước sự giận dỗi vô cớ này và họ cần một cuộc tranh luận công bằng hơn.

Tự ý quyết định

Có một số vấn đề chung luôn cần sự thống nhất từ cả hai, nhưng đa phần phụ nữ đều muốn tự mình làm chủ vấn đề. Điều này làm cho đàn ông cảm thấy mình không được tôn trọng tí nào.

Mua sắm điên cuồng

Đàn ông cũng thích mua sắm nhưng họ làm điều đó một cách có chủ ý và có tổ chức hơn. Phụ nữ thì lại thích lê la và ngắm nhìn hơn. Đàn ông cho rằng điều đó thật mất thời gian và họ không muốn đi mua sắm chung với phụ nữ.

Nếu phụ nữ muốn người đàn ông ngày càng si mê và yêu mình nhiều hơn thì chớ mà phạm phải 7 điều trên đây nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top