05/04/2017 18:53

7 dấu hiệu của chàng trai mang lại cho bạn cảm giác an toàn

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Khi một chàng trai bước vào cuộc đời bạn, dù ít dù nhiều cũng sẽ có những ngại ngùng, chưa thể cởi mở với nhau ở những buổi hẹn đầu. Sự nhạy cảm của phụ nữ đã tự ý thức bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể xảy ra.

Đó là lí do vì sao con gái thường thấy căng thẳng trước một người lạ hoặc một chàng trai lạ đang tán tỉnh mình.

Thêm một lí do nữa khiến con gái lúc nào cũng trong trạng thái đề phòng, đó là họ không muốn lặp lại những tổn thương trong tình cảm một lần nữa. Vì vậy, họ sẽ không mở lòng cho đến khi đối phương mang lại cho họ cảm giác an toàn

7 dấu hiệu của chàng trai mang lại cho bạn cảm giác an toàn

Nếu như bạn thấy mình có đủ những dấu hiệu dưới đây thì điều đó có nghĩa là bạn đang cảm thấy thoải mái khi hẹn hò cùng người ấy. Nói cách khác, anh ta chính là người có thể tạo ra cảm giác an toàn cho bạn:

Thoải mái dạo bước bên nhau

Con người luôn có một bản năng phòng vệ tự nhiên, khi đứng gần người lạ sẽ tự động gia tăng khoảng cách với họ. Nhưng với anh ấy, bạn lại khá thoải mái khi đi gần nhau, thậm chí còn vô tình chạm vào tay nhau nữa. Bạn thích khoảnh khắc bất chợt đó và nó là dấu hiệu cho thấy bạn rất yên tâm về anh chàng này.

Bạn chấp nhận sự tán tỉnh của anh ta

Trong giai đoạn đầu, bạn vẫn còn khép kín lòng mình khi trò chuyện với anh ấy. Nhưng dần dần, bạn bắt đầu mở lòng ra hơn và thậm chí còn thích cách anh ấy nói nghịch ngợm khi trêu chọc nữa.  

7 dấu hiệu của chàng trai mang lại cho bạn cảm giác an toàn

Bạn để anh ấy nói những gì anh ta muốn

Khi tiến gần hơn một chút, bạn có xu hướng cởi mở hơn nhiều rồi. Và đó là giai đoạn mà bất kì chủ đề gì cũng có thể thảo luận với nhau. 

Bạn cố gắng làm anh ấy cười

Bạn dường như thấy vui khi nhìn anh ấy hạnh phúc và cười tươi như thế. Điều này làm bạn ý thức được rằng mình càng muốn làm nhiều điều để anh ấy luôn được vui vẻ hơn vào tất cả thời gian bên nhau.

Thậm chí bạn còn chạm chân nhau dưới gầm bàn

Đó là khi bạn thực sự chấp nhận anh ấy như một nửa thuộc về mình, bạn sẽ có xu hướng "ve vãn" họ bằng cách chạm chân nhau như một phương thức báo hiệu ngầm đến anh ấy rằng bạn thích anh ấy nhiều thế nào. 

7 dấu hiệu của chàng trai mang lại cho bạn cảm giác an toàn

Bạn không cảm thấy khó chịu khi anh ta ôm bạn

Ôm là một biểu hiện của sự thân thiết và gần gũi, việc bạn thoải mái để anh ấy ôm khi ở bên nhau là minh chứng rõ ràng cho việc bạn hoàn toàn chấp nhận tình cảm của anh ấy.

Bạn khao khát được anh ấy hôn

Khi tất cả những dấu hiệu trên lần lượt xuất hiện, thì chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn thấy khao khát nhận được nụ hôn từ chàng cả. Trên tất cả, anh ấy mới là người thèm muốn được hôn bạn trước nhưng vẫn ngầm chờ đợi sự cho phép của bạn trước khi hành động. Nhớ là phải bật đèn xanh cho chàng "tiến tới" nhé.

Chỉ khi gặp đúng người bạn mới có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin và được cởi mở tấm lòng. Chính vì vậy, nếu như hẹn hò với ai đã một thời gian dài nhưng bạn luôn trong tư thế đề phòng thì rõ ràng có gì không ổn rồi đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top