05/17/2017 22:28

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn yêu vẫn còn “y nguyên”

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Cũng giống như phụ nữ, nam giới cũng có “lần đầu tiên”. Hầu hết chúng ta thường nghĩ rằng đa số đàn ông đều đã mất đi lần đầu tiên từ khi còn rất sớm.

Nhưng thực tế là có một số người chưa từng thử làm “chuyện ấy” cho đến khi họ trưởng thành (ở độ tuổi 25 cho đến 30 tuổi).

Có thể họ có một số lí do riêng nhưng đàn ông thường rất ngại để người khác biết được điều này. Chỉ có bản thân anh ấy là người hiểu rõ nhất. Có một số dấu hiệu để bạn nhận ra xem anh ấy có phải vẫn “còn nguyên” hay không. Nhưng hãy nhớ rằng, sự trinh tiết của anh ấy hoàn toàn không liên quan gì đến chất lượng mối quan hệ giữa anh ta với bạn cả. 

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn yêu vẫn còn “nguyên”

Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy anh ấy vẫn còn là “trai tân”:

1. Nếu chàng khá nhút nhát khi ở gần bạn hoặc trước mặt những phụ nữ khác, thậm chí ngại ngùng khi có sự va chạm nhẹ vô tình với nữ giới thì điều đó có nghĩa anh ấy có thể vẫn còn là trai tân đấy. Do đó, anh ấy không cảm thấy thoải mái với những sự tiếp xúc gần này.

2.  Anh ấy luôn cố giữ khoảng cách an toàn khi nói chuyện với phụ nữ. Hơn thế, mặt của chàng luôn đỏ lên mỗi khi phụ nữ có những hành vi âu yếm, tình cảm với anh ta.

3. Khi bạn chủ động hẹn hò với anh ấy, cảm giác chàng vui sướng đến độ như tim vỡ òa ra (hoặc do quá phấn khích, hoặc do quá lo lắng). Khi bạn cầm lấy tay của chàng sẽ cảm nhận được anh ấy đang run lên vì hồi hộp.

4. Giọng nói của chàng trở nên kì lạ và có phần lắp bắp khi bạn cố vòi vĩnh sự thân mật. Một số chàng trai chưa từng làm “chuyện ấy” sẽ trở nên bối rối và không biết phản ứng thế nào khi có người phụ nữ cùng họ lên giường lần đầu tiên. 

7 dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn yêu vẫn còn “nguyên”

(Ảnh minh họa)

>> Xem ngay:

5. Nếu hai bạn đang cùng ở trên giường, hãy chú ý màn khởi đầu bởi điều này sẽ nói cho bạn biết anh ấy từng có kinh nghiệm trước đó hay không. Một người từng trải sẽ có nhiều kĩ năng và sự tự tin hơn. Ngược lại, những người chưa bao giờ làm “chuyện ấy” thường không biết bắt đầu từ đâu và cảm thấy lúng túng vô cùng.

6. Và khi trút bỏ xiêm y, một chàng trai vẫn còn “zin” sẽ cực kì rạo rực và cảm thấy mọi thứ đầy mới lạ, như thể anh ấy chưa từng nhìn thân thể phụ nữ trước đó.

7. Một số ít đàn ông còn trinh có thể bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên do biểu bì dương vật quá chặt và khít, bạn có thể nhận ra dấu hiệu này dễ dàng hơn.

Đừng vội đánh giá anh ấy nếu như chàng thiếu kinh nghiệm trong chuyện ấy, hãy chú trọng hơn cả vào bản chất mối quan hệ giữa hai bạn, đó mới là điều quan trọng thực sự.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top