05/21/2017 11:48

6 vấn đề mà phụ nữ mới cưới hay suy nghĩ nhiều nhất

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Hôn nhân hoàn toàn không đơn giản, có vô vàn điều ẩn giấu bên trong suy nghĩ của những cô dâu mới về nhà chồng.

Dưới đây là một vài vấn đề luôn làm đau đầu các cô gái sau khi mới kết hôn

6 vấn đề mà phụ nữ mới cưới hay suy nghĩ nhiều nhất

1. Nấu gì tối nay?

Đây là một trong những vấn đề khá phổ biến đối với một số cô gái vừa kết hôn, bạn đồng ý chứ? Khi chưa lập gia đình, các nàng luôn đau đầu với câu hỏi “tối nay ăn gì?”, còn bây giờ sẽ là: “tối nay nên nấu món gì?”. Dường như để biết chính xác tối nay nên làm món ngon gì luôn là một nỗi thống khổ với họ. 

2. Chuyện ấy

Điều này đúng với những cuộc hôn nhân không xuất phát từ tình yêu. Việc chung đụng với một người khác giới hoàn toàn xa lạ khiến cho phụ nữ không thoải mái và căng thẳng suốt một thời gian dài. 

6 vấn đề mà phụ nữ mới cưới hay suy nghĩ nhiều nhất

3. Công việc nhà

Việc nhà trở nên nhiều hơn và đôi lúc biến thành gánh nặng cho phụ nữ còn có công việc ngoài xã hội. Một số phụ nữ trước khi lấy chồng hầu như chưa từng làm việc nhà và điều này gây ra áp lực cũng như khó khăn cho họ trong thời gian đầu mới kết hôn.

4. Thiếu sự riêng tư

Sự riêng tư luôn là vấn đề cần thiết đối với mỗi người, tuy nhiên phụ nữ sau kết hôn thì hầu như không còn không gian riêng cho mình. Thời gian và sự thấu hiểu của người bạn đời chính là giải pháp duy nhất cho vấn đề này.

6 vấn đề mà phụ nữ mới cưới hay suy nghĩ nhiều nhất

5. Sự tự do

Thật khó để có tự do sau khi đã kết hôn. Thậm chí, họ muốn làm gì đó đều phải thông qua ý kiến của gia đình chồng và người bạn đời.

6. Bố mẹ chồng

Nếu bạn có được bố mẹ chồng tâm lý và hoàn toàn dễ tính thì đó quả thực là một may mắn hiếm có. Đa số các phụ nữ đều gặp rắc rối với mẹ chồng của mình.

Còn bạn, bạn có điều khó khăn nào trong cuộc sống kể từ sau khi cưới không?

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top