05/21/2017 01:23

6 giấc mộng vàng báo hiệu đời bạn sắp “bước sang trang mới” rực rỡ hơn

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Nếu bỗng nhiên mơ thấy một trong những giấc mộng sau đây, thì xin chúc mừng, cuộc đời bạn sắp "bước sang trang mới" với những thành công rực rỡ, may mắn ngập tràn đấy.

1. Xảy ra động đất, sóng thần nhưng không sợ hãi bỏ chạy mà bình tĩnh tổ chức lánh nạn

Nếu trong mơ bạn thấy mình vẫn bình tĩnh trước tình huống như thế này thì xin chúc mừng, đó được cho là là điềm tốt. Bạn là một con người rất bình tĩnh, dám đối diện với sự thật, dù chúng nghiệt ngã đến thế nào.

Tuýp người này dễ dàng thành công trong công việc vì tính cách khẳng khái, dám làm dám chịu, có bản lĩnh và rất giỏi xử lý tình huống nguy hiểm. Bạn còn là những con người cần cù, chăm chỉ và không khoe mẽ. Kiến thức và tài năng thì không có giới hạn nhưng vẫn chưa thể hiện ra vì không có cơ hội. Tuy nhiên có một điểm yếu là bạn không có tài ăn nói và giao tiếp khéo léo, đôi lúc làm đối phương không hài lòng.

2. Mơ thấy một mình leo núi hoặc đi dã ngoại ngắm bình minh

Bestie-giac-mong-thanh-cong

Bạn là những con người đề cao chủ nghĩa tự do, tự tại “một mình một cõi”. Giấc mơ cũng phần nào phản ánh được sở thích của bạn rồi đấy.

Trong thực tế thì có khả năng bạn gặp phải những vấn đề gì đó khúc mắc trong cuộc sống đã tồn đọng từ rất lâu. Bạn không cam chịu với những cách giải quyết qua loa, tạm bợ nên tự mình “đi tìm chân lí”.

Tuy nhiên, đừng quá trầm tư, hay gượng ép mình vì nếu quá đắm chìm vào công việc, đôi khi bạn cảm giác đuối sức và lạc lõng. Suốt ngày chỉ có công việc mà không màng đến cuộc sống cá nhân, thậm chí rất dễ chuyển sang trạng thái trầm cảm, suy nghĩ cực đoan, bế tắc.

Chỉ cần duy trì một thái độ sống tích cực, thỏa mãn với những gì đang có và vẫn tiếp tục phấn đấu không ngừng thì chắc chắn chỉ nửa cuối năm sẽ thành công vang dội!

3Mơ thấy mình khỏa thân

bestie-6-giac-mong-vang-giup-ban-thanh-cong

Người có giấc mơ này thường là người của công việc, làm gì cũng chuyên nghiệp, nhanh gọn và dứt khoát. Thuộc tuýp người “tích tiểu thành đại”, cố gắng miệt mài và luôn phấn đấu vì một mục tiêu rõ ràng, thực tế.

Tuy nhiên, giấc mộng vàng này cũng chỉ ra nhược điểm của họ là quá cố chấp, đôi khi hơi bảo thủ. Chính vì điều này mà dần dần bạn mất đi các mối quan hệ “chất lượng”, không tiếp thu và học hỏi được cái mới nên kiến thức bị bão hòa,.

Đừng quá ham công tiếc việc, đừng mang việc về nhà mà hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa nhé!

4. Mơ thấy mình cưỡi dã thú đi lại tự do

bestie-6-giac-mong-vang-giup-ban-thanh-cong

Người có giấc mơ lạ kì kiểu này thường tính cách mạnh mẽ, hành động dứt khoát, thích tự do tự tại. Nhưng trong tự do vẫn có khuôn khổ, rất khẳng khái và thích hành động nghĩa hiệp nên mối quan hệ xã giao rất rộng, bạn bè rất yêu quý và sẵn lòng giúp đỡ khi cần.

Tuy nhiên, việc mơ thấy hành động này cho thấy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong sự nghiệp, khi nào giấc mơ chuyển hóa, nâng cấp thành cưỡi dã thú chạy nhảy khắp nơi, bạn sẽ “mã đáo thành công”.

5. Mơ thấy mình tùy tiện đi vào phòng người khác

Nếu mơ thấy mình tùy tiện đi vào phòng người khác thì chắc chắn bạn sẽ gặp được thần may mắn trong thời gian sớm nhất. Mọi điều tốt đẹp dường như được “bày sẵn” để chào đón, như: thăng quan tiến chức, lên lương, thành lập công ty...

Người có giấc mơ này, thoạt trông có vẻ bình dị nhưng kì thực lại vô cùng thông minh, nhiều tài lẻ. Nhược điểm của bạn là đôi lúc hấp tấp, hiếu thắng. Nếu sửa được những điểm này, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới sẽ “phất” lên như diều gặp gió.

6Mơ thấy mình nói cười vui vẻ với kẻ thù

bestie-6-giac-mong-vang-giup-ban-thanh-cong

Nếu mơ thấy đang nói chuyện vui vẻ với những người mình ghét hoặc có hiềm khích thì đó chính xác là điềm lành, cuộc đời hanh thông, sáng sủa, không còn bất cứ điều gì cản đường thành công của bạn.

Giấc mộng vàng này báo hiệu bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công như ký kết được nhiều hợp đồng, giành được chức vụ cao, thậm chí là sở hữu trái tim của người tình trong mộng bạn yêu đơn phương bấy lâu.

Hãy nhớ là đừng giở tiểu xảo trên con đường thăng tiến, nếu không, gậy ông sẽ đập lưng ông đấy!

Bạn đã có bao giờ gặp phải những giấc mộng vàng như trên không, nếu có rất có thể cuộc đời của bạn sẽ bước sang trang khác, nở đầy hoa, sự nghiệp, tiền tài tăng tiến. Còn nếu không thì cũng đừng hụt hẫng nhé, cứ phấn đấu làm việc và sống tích cực, thần may mắn sẽ không bỏ quên một ai đâu.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top