05/08/2017 23:06

6 cách tuyệt vời để dỗ dành người yêu khi cô ấy buồn

Hoàng Yến - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Yến

Khi người yêu của bạn đang gặp phải chuyện buồn hay đang giận hờn, chán nản, hãy nghĩ đến tất cả những cách có thể để cổ vũ tinh thần cho nàng nhé.

Nhưng nếu không dỗ dành đúng cách, bạn không những không làm nàng hết buồn mà còn thấy bực mình hơn nữa đấy. Dưới đây là 6 cách tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo để áp dụng dỗ dành người yêu

6 cách tuyệt vời để dỗ dành người yêu khi cô ấy buồn

Chủ động phá vỡ không khí lạnh như băng

Sau khi cãi nhau, thông thường vì cái tôi của bản thân mà không ai chịu mở lời làm hòa trước. Điều này khiến không khí trở nên căng thẳng đến ngột ngạt, thậm chí cả hai phải đi ngủ với tâm trạng không thoải mái. Thay vào đó, bạn hãy chủ động nói chuyện trước với nàng. Thật ra, cô ấy cũng muốn làm hòa trước lắm nhưng vì “tự ái” cao của con gái mà, vì thế vẫn luôn chờ bạn lên tiếng. Hành động này của bạn sẽ được nàng đánh giá cao và dĩ nhiên là cô ấy sẽ nhanh chóng hết buồn ngay.

Không xem xét những vấn đề cá nhân

Khi cô ấy đang buồn và chán, cô ấy muốn được tâm sự giãi bày nỗi lòng của mình và đó cũng là cách để trút ra ngoài những u buồn đang chất chứa trong lòng. Bạn hãy yên lặng và lắng nghe hết những gì cô ấy nói và tránh hỏi quá nhiều hoặc can thiệp sâu đến những vấn đề riêng của nàng. Hãy quay lại hỏi cô ấy vào một ngày khác. 

6 cách tuyệt vời để dỗ dành người yêu khi cô ấy buồn

Mời bạn bè cô ấy đến nhà cùng ăn tối

Nếu bạn nghĩ rằng một mình bạn không đủ sức làm nàng vui trở lại, vậy thì hãy nhờ vào số đông làm thay đổi tâm trạng của nàng nào. Chẳng có lí do gì mà không mời đám bạn thân của cả hai đến nhà và mở party vui vẻ đúng không? Nhiều người vây quanh và cùng nói những câu chuyện hài hước chắc chắn sẽ làm tâm trạng nàng trở nên phấn khởi hơn nhiều.

Rủ cô ấy chơi vài ván game

Những trò chơi vui nhộn có thể làm phân tán nỗi buồn của cô ấy và chuyển hướng sang một tâm trạng vui vẻ hơn. Trong quá trình chơi, hãy khéo léo nhường cô ấy phần thắng và nói vài câu hài hước khiến nàng bật cười lên nhé. 

6 cách tuyệt vời để dỗ dành người yêu khi cô ấy buồn

Làm điều cô ấy thích

Bất kể đó là gì miễn là điều mà cô ấy vẫn thích làm và muốn làm. Như vậy sẽ khiến cô ấy nhận ra rằng bạn đang quan tâm và yêu thương nàng lắm. Cô ấy cảm nhận được sự nỗ lực ấy của bạn và tự mình thoát ra nỗi buồn để lại vui vẻ bên bạn.

Dắt cô ấy ra ngoài “quẫy”

Càng ở nhà càng tù túng sẽ càng dễ trầm cảm hơn. Do đó, dắt cô ấy ra ngoài đi dạo và ăn những món ngon, mua sắm một vài thứ để dỗ dành tâm trạng của nàng. Chắc chắn cô ấy sẽ hết buồn ngay sau khi mua được những món mà mình yêu thích.

Cặp đôi nào cũng sẽ có những lúc tranh cãi nho nhỏ, những hờn giận này chỉ là chút gia vị cho món ăn tình yêu thêm đậm đà hơn mà thôi. Làm thân nam nhi, bạn hãy cố gắng nhường nhịn và xuống nước dỗ dành cô ấy trước nhé. Sau khi “hòa bình” được lập lại thì cả hai có thể cùng ngồi xuống phân tích đúng sai sau, phải không nào?

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top