04/13/2017 18:34

5 điều phụ nữ nghĩ đến ngay lập tức khi thấy người đàn ông họ thích

Nguyễn Việt Hải Yên - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Việt Hải Yên

Bạn có bao giờ tự hỏi một cô gái hay nghĩ gì khi nhìn thấy người đàn ông mà họ thích chưa? Cùng đi tìm xem đáp án là gì nào...

Đã xa rồi cái thời cha mẹ đặt đâu con ngồi đó hay chỉ đến ngày cưới thì cô dâu mới được nhìn thấy mặt của chú rể. Thật vui mừng vì những điều này đã không còn tồn tại trong xã hội hiện đại. 

5 điều phụ nữ nghĩ đến ngay lập tức khi thấy người đàn ông họ thích

Ngày nay, các cô gái biết rõ mình muốn gì cũng như biết cách chính xác để đạt được chúng. Đối với phái nữ, một chàng trai có hình thức ổn dĩ nhiên có nhiều thuận lợi nhưng tiếc là, đó không phải là điều mà hầu hết các cô gái tìm kiếm khi yêu.

Phụ nữ thường thích một người đàn ông tuyệt vời, tuy nhiên ở đây chúng tôi đã liệt kê ra một vài suy nghĩ khá thú vị mà một cô gái lập tức nghĩ đến khi nhìn thấy chàng trai mà cô ấy thích. Chúng tôi chắc chắn các bạn (nữ) cũng đồng ý với điều đó:

"Anh ấy có phải là người nóng bỏng không?"

Nếu anh ấy thực sự là một người nóng bỏng, thì sau đó bạn đơn thuẩn chỉ cần check lại những dấu hiệu chung xem có đúng không, tránh nhìn mặt mà bắt hình dong. Thông thường con gái hay dành thời gian để tìm hiểu kĩ càng người đàn ông ấy trước khi quyết định "tấn công". Nhưng chắc chắn là cô ấy vẫn rất ngưỡng mộ và trầm trồ trước vẻ đẹp bề ngoài khó cưỡng của chàng trai ấy đầu tiên. 

5 điều phụ nữ nghĩ đến ngay lập tức khi thấy người đàn ông họ thích

"Anh ấy có phải là người hoang phí?"

Thích tiêu tiền không phải là điều xấu, nhưng phải xem anh ấy có phải kiểu người luôn muốn có được thứ mình muốn bằng mọi giá hay không? Một cô gái chắc chắn rất thích một người có tính hiếu thắng (điều này tốt trong công việc) nhưng vừa hiếu thắng vừa phung phí thì con gái rất e ngại.

"Anh ấy có một thân hình thật tuyệt"

Đây là một điều khá quan trọng mà hầu hết các cô gái đều tìm kiếm. Các nàng thường tự hỏi nếu như một người có thể lực cùng thân hình tốt như vậy, liệu khi làm "chuyện ấy" thì chàng có "nhịp nhàng" hay không? Giá như anh ấy đọc được suy nghĩ này thì bạn đã có câu trả lời rồi.

"Anh ấy có ích kỉ không?"

Nếu một chàng trai có dấu hiệu của người ích kỉ khi yêu thì chắc chắn sau này bạn đừng trông mong gì về việc anh ấy sẽ chăm sóc bạn (bởi anh ta yêu thương bản thân mình nhất rồi). Hãy tin vào chính mình rằng bạn có thể tìm được một người tuyệt vời hơn anh ta, đàn ông ích kỉ không phải là mẫu người mà các cô gái tìm kiếm và hi vọng. 

5 điều phụ nữ nghĩ đến ngay lập tức khi thấy người đàn ông họ thích

"Anh ấy trông có vẻ là người thông minh..."

Chúng ta sẽ không bàn về vẻ ngoài nữa mà đang nói về việc một người đàn ông hoàn toàn biết cách xử lí mọi việc và có thể làm chủ mọi tình huống. Anh ấy cũng hiểu rõ các nguyên tắc khi yêu, biết cách làm bạn luôn vui vẻ. Chắc chắn cô nàng nào cũng sẽ "gục ngã" trước một chàng trai ấm áp, thông minh như thế. 

Chẳng hề ngạc nhiên khi mọi người hay bảo suy nghĩ của phụ nữ là thứ khó đoán nhất trên đời. Trên đây chỉ là 5 suy nghĩ phổ biến nhất của phụ nữ khi đứng trước chàng trai mà họ thích. Và bạn cũng có thể tràn đầy hi vọng bởi biết đâu bạn cũng có một vài ưu điểm mà nàng vẫn luôn tìm kiếm đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top