05/02/2017 18:55

100% ai cũng bất ngờ với 5 chuyện lạ ngoài tưởng tượng ở nam giới sau khi "yêu"

Song Hành - Theo thethaovanhoa.vn Song Hành

Hầu hết nam giới đều trải qua những cảm giác này sau khi yêu, chúng có thể khiến cho bạn đời của họ hụt hẫng. Vì thế các nàng hãy đọc để hiểu chàng hơn nhé.

Nếu như mọi thứ thật hoàn hảo và lãng mạn trong suốt cuộc yêu, thì câu chuyện sau đó có thể không tốt đẹp gì cho cam đối với anh chàng của bạn, khiến bạn cũng bị "tụt mood" theo.

1. Bỗng nhiên thấy... buồn

Nghiên cứu cho thấy nam giới thường có xu hướng buồn bã sau khi "yêu" mà chẳng vì lí do gì cả. Đây gọi là triệu chứng u sầu sau khi "yêu". Cụ thể là chàng sẽ cảm thấy buồn thê lương và lo âu mặc dù cuộc "giao ban" trước đó rất tuyệt vời.

5 điều kì cục xảy ra ở nam giới sau khi yêu

Đột chiên chàng rơi vào cảm giác buồn chán, hối tiếc sau khi "yêu" khiến nàng cũng thấy khó hiểu.

2. Khó tiểu

Rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng khó tiểu sau khi "yêu". Đó là do dòng tuần hoàn máu xuống "cậu nhỏ" làm co thắt các mạch máu ở đây. Đặc biệt nếu cậu nhỏ vẫn chưa hết "chào cờ" thì chàng càng khó tiểu hơn.

3. Đói

Hầu hết nam giới cảm thấy đói sau khi "yêu". Việc này làm tiêu tốn quá nhiều năng lượng khến họ đói khủng khiếp và chỉ muốn thưởng cho thành quả lao động của mình ngay lập tức.

bestie

Họ muốn ăn ngay cái gì đó để thỏa cơn đói khát.

4. Họ trở nên lãnh đạm

Theo nghiên cứu, nam giới thường rơi vào trạng thái vô cảm và rất khó thể hiện sự âu yếm với đối phương sau khi "yêu". Trong khi phụ nữ thì lại muốn được yêu thương do hàm lượng oxytocin tăng cao trong cơ thể. Còn nam giới lại tiết ra hóc-môn prolactin, khiến họ buồn ngủ. Do đó, nếu anh chàng của bạn trở nên lãnh đạm và lăn ra ngủ sau khi "yêu" thì cũng đừng lo lắng nhé, đó chỉ là phản ứng khoa học thôi.

5. Họ khó mà tiếp tục hiệp 2

Lúc này nam giới đang ở trong trạng thái hồi phục, lấy lại tinh thần và sức khỏe sau khi "yêu". Do đó phải mất ít nhất từ 30 phút đến vài giờ sau thì họ mới bắt đầu hiệp 2 được.

Bestie tinh yeu

Phải mất nửa tiếng tới vài giờ chàng mới có thể làm tăng 2.

Không chỉ phụ nữ mới phức tạp mà tâm lí của cánh "mày râu" đôi khi cũng rất khó lí giải. Biết được điều này, bạn có thể hiểu chàng hơn để mỗi cuộc yêu đều đáng đợi chờ và bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc dù chàng đã ngáy khò khò bên cạnh.

Nguồn: Boldsky

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những thói quen gây vô sinh mà bạn không thể ngờ
Scroll to top