05/18/2016 17:24

4 chiêu "thần thánh" giúp các nàng bé xíu lên hình vẫn cực sexy

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn Hạ Lam

Dĩ nhiên muốn có tấm hình đẹp thì lúc nào chả phải dùng "chiêu". Vì vậy mà đừng ngạc nhiên khi nhìn ngoài đời khác nhé, chẳng qua người ta biết cách tạo dáng thôi mà!

Nhiều người vẫn nghĩ rằng ai lên hình đẹp cũng phải sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh để trông sexy, gợi cảm, nhất là những nàng nhỏ con và dáng hơi "cò hương". Nhưng không, sự thật là những cô nàng này biết cách chụp hình sao cho đẹp mà thôi!

1. Tập trung vào khuôn mặt

Dĩ nhiên chụp tự sướng thì phải chú trọng vào khuôn mặt rồi. Khi bạn có khuôn mặt ưa nhìn hay sắc sảo thì người khác cũng chẳng cần bận tâm xem vóc dáng ở ngoài như thế nào.

bestie meo chup anh 1
bestie meo chup anh 2
bestie meo chup anh 3
bestie meo chup anh 4

2. Đẹp khoe xấu che

Một lợi thế của việc chụp ảnh là bạn có thể tự tin khoe những điểm mạnh và giấu nhẹm hoàn toàn những điểm chưa đẹp trên cơ thể mình. Vì vậy mà nếu có xương quai xanh gợi cảm, vòng 1 đầy đặn thì cứ tập trung tạo dáng để khoe ra những điểm đó thôi!

Ngoài ra, các nàng có thể mặc những trang phục có thể khoe được sự hấp dẫn nếu có vòng 1 hoàn hảo như áo rộng cổ, áo đan dây, đầm bó. Còn nếu hơi mũm mĩm một chút thì những trang phục oversize, áo dáng suông là những gợi ý cho bạn.

bestie meo chup anh 5
bestie meo chup anh 6
bestie meo chup anh 7
bestie meo chup anh 8
bestie meo chup anh 9

3. Chụp từ phía sau, xoay lưng để "trưng" vòng 3 đầy đặn

Những tấm hình xoay lưng, mặc đồ ôm người và cố ý khoe vẻ sexy của vòng 3 đều khiến người xem... khó thở vì quá quyến rũ! Đó cũng chính là bí quyết giúp các cô nàng trông bớt nhỏ con hơn mà vòng 3 còn được khoe khéo đến nỗi không chê được vào đâu.

bestie meo chup anh 10
bestie meo chup anh 11
bestie meo chup anh 12
bestie meo chup anh  13

4. Không để lộ chiều cao khi chụp chính diện

Một mẹo nhỏ cho các nàng thấp bé là đừng nên lấy hết chân khi chụp chính diện. Nếu có thì cũng chỉ nên chụp tư thế ngồi để không bị lộ chiều cao thật. Và vì chụp chính diện nên người ta cũng sẽ chú ý đến gương mặt xinh hút hồn, bộ trang phục, cùng vẻ đẹp của vòng 1, vòng 2 chuẩn.

bestie meo chup anh 14
bestie meo chup anh 15
bestie meo chup anh 16
bestie meo chup anh 17
bestie meo chup anh 18

Suy cho cùng, khi hình của mình đẹp một cách tự nhiên không qua chỉnh sửa thì việc gì mà không tự hào chứ! Chẳng qua hơn nhau ở chỗ biết dùng "chiêu" để hình chụp lên lung linh và ăn gian được đôi chút thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top