05/26/2017 11:01

10 điều mà tất cả phụ nữ đều thật sự muốn ở một người đàn ông

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Có một câu hỏi mà tất cả đàn ông trên thế giới này đều cố gắng đi tìm câu trả lời: "Phụ nữ thực sự muốn gì?". Có vẻ không hề đơn giản để có câu trả lời cho câu hỏi này đúng không?

Dưới đây là 10 điều mà phụ nữ thực sự mong đợi ở nam giới, hãy ghi nhớ chúng nhé các chàng trai: 

10 điều mà tất cả phụ nữ đều thật sự muốn ở một người đàn ông

Tính chủ động

Điều này không có nghĩa là bạn phải làm điều gì đó quá khoa trương, như dắt cô ấy đi du lịch nước ngoài, đứng tỏ tình trước cổng nhà cô ấy... Hãy chủ động thể hiện tình yêu từ những điều nhỏ nhặt để chứng tỏ bạn thật lòng yêu cô ấy chứ không phải thể hiện cho cả thế giới nhìn thấy điều đó. Chủ động nắm tay nàng khi đi dạo, chủ động viết những tờ note nhỏ xinh và để vào hộp cơm trưa của cô ấy... Phụ nữ thích những gì mà mình không được biết trước.

Tính kiên nhẫn

Khi cô ấy nói "Không", điều đó không có nghĩa là "Không". Tuy nhiên, khi cô ấy nói "Được thôi", điều đó cũng không có nghĩa là Ok. Đôi khi những lời nói của phụ nữ thật mâu thuẫn và chẳng có ý nghĩa chính xác như những gì họ nói. Không phải họ không hiểu mình muốn gì, mà là họ muốn kiểm tra xem bạn có hiểu họ hay không, có kiên nhẫn với họ hay không mà thôi. 

10 điều mà tất cả phụ nữ đều thật sự muốn ở một người đàn ông

Nguồn cảm hứng

Bất kì người phụ nữ nào cũng có cho riêng mình một ước mơ. Và dù cho họ làm điều gì, họ cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ từ bạn, Hãy là người truyền cho nàng nguồn cảm hứng để nàng có thể theo đuổi ước mơ của mình. Câu thần chú duy nhất bạn cần nói chính là: "Anh tin em có thể làm được".

Những món quà tặng chu đáo

Nếu bạn thực sự nghĩ rằng cô gái nào cũng chỉ cần nhẫn kim cương, đồ trang sức đắt tiền, những chuyến du lịch xa hoa thì bạn đã sai lầm. Phụ nữ vẫn thích hơn cả là nhận được một món quà tuy giá trị không cao nhưng có đủ đầy sự chu đáo từ người mình yêu. Điều đó nói lên rằng bạn cần phải thực sự quan tâm nàng, hiểu được tâm tư nguyện vọng của cô ấy. Có như thế bạn mới có thể cho nàng đúng những gì nàng đang mong đợi. 

10 điều mà tất cả phụ nữ đều thật sự muốn ở một người đàn ông

Tính hài hước

Nhiều cô gái hay bông đùa rằng họ thích những chàng trai nghiêm túc. Chính vì câu nói này mà một số nam giới đành lặng lẽ giấu đi tính hài hước của mình vì tin vào điều đó. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh rằng tiếng cười là một trong những chất kích thích tự nhiên mạnh mẽ nhất. Vì vậy, hãy thường xuyên cười đùa nhưng đừng để mọi thứ trở nên lố bịch vì trò đùa của bạn nhé. Có một vài vấn đề tuyệt đối không nên đem ra đùa giỡn như: gia đình, phong cách thời trang của nàng...

Chú ý và quan tâm

Đừng đi quá xa, cũng đừng quá gần, đừng đuổi theo cô ấy, đừng gọi cô ấy cả trăm cuộc một ngày hay hàng chục tin nhắn. Đó chưa hẳn là sự quan tâm, đôi khi còn là nỗi phiền phức với nàng. Tuyệt đối đừng bao giờ quên hỏi cô ấy ngày hôm nay thế nào, cảm giác hiện tại, điều cô ấy mong muốn hay những ước mơ là gì. Chỉ cần một vài câu hỏi đơn giản nhưng chân thành, bạn sẽ cho cô ấy biết rằng bạn thực sự quan tâm đến nàng ra sao. 

10 điều mà tất cả phụ nữ đều thật sự muốn ở một người đàn ông

Sự khẳng định

Các nhà tâm lí học cho rằng hai người yêu nhau cũng giống như hai toa tàu được nối liền. Nếu một trong hai người đều dành những điều tích cực cho mối quan hệ của mình, người kia nhất định sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Sự khẳng định về mối quan hệ của mình chính là món quà tuyệt vời nhất mà một người phụ nữ mong đợi từ người đàn ông của mình.

Hỗ trợ

Có những ngày thật sự khó khăn, cảm giác như muốn từ bỏ tất cả mọi thứ, ôm chặt gối và khóc cả ngày cho thỏa thích. Khoa học chứng minh rằng phụ nữ nhạy cảm và có nhiều cảm xúc, dễ rơi vào nỗi buồn, trầm cảm hơn nam giới. Đó là lí do vì sao phụ nữ luôn mong chờ có một vòng tay thật chặt hay một bờ vai để nàng tựa vào những lúc yếu lòng. 

10 điều mà tất cả phụ nữ đều thật sự muốn ở một người đàn ông

Sự trung thực

Điều này còn phải nói tới nữa sao? Ai trong tình yêu cũng mong nhận được một tình cảm thật lòng, không lừa dối mình. Đừng làm tổn thương tình yêu của cô ấy vì sự gian dối sau lưng của bạn. Nếu đã làm sai, hãy thú nhận thay vì cố tìm ra những lời bào chữa ngốc nghếch. Trực giác của phụ nữ rất nhạy bén, họ không phải không biết bạn đang giương to mắt nói dối. Họ im lặng chỉ vì không muốn đánh mất tình yêu này. Chính vì thế, đừng lạm dụng lòng tốt của cô ấy.

Sự tôn trọng

Phụ nữ ngày nay không còn là "phái yếu" như những thập niên trước. Trên thực tế, có rất nhiều nữ giới trở thành nữ cường nhân "lên được phòng khách, xuống được nhà bếp" giống như vậy. Họ có thể tạo ra những điều tuyệt vời và truyền cảm hứng đến cho rất nhiều người. Phụ nữ luôn nhận biết giá trị của mình và họ cũng mong đợi bạn có thể nhìn thấy giá trị của họ như vậy. Đừng bao giờ quên đánh giá cao người phụ nữ của mình và nói với họ rằng họ có ý nghĩa như thế nào với bạn. Đó là hành động minh chứng cho việc bạn tôn trọng và trân trọng vì có họ trong đời mình.

Thực ra, với phụ nữ, người đàn ông lý tưởng không phải là người đàn ông sở hữu quá nhiều điều “không tưởng”. Chỉ cần những điều nho nhỏ, đàn ông cũng có thể trở thành “Người hùng” trong lòng cô ấy. 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top