05/25/2017 18:06

10 điều mà phái mạnh không bao giờ thú nhận với phụ nữ

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Phụ nữ luôn bí ẩn, khó đoán còn đàn ông thì “ruột để ngoài da”. Tuy nhiên, cũng giống như các nàng, đàn ông cũng có những bí mật mà họ không bao giờ chịu tiết lộ với người phụ nữ của mình.

Người ta thường nói mỗi người con gái đều có những bí mật ẩn sâu bên trong con người của họ. Vậy còn đàn ông thì sao? Thật ra thì đàn ông cũng có những bí mật mà phụ nữ không tài nào đoán ra. 

Dưới đây là những điều mà đàn ông không bao giờ dám thú nhận ra ngoài cho bạn biết: 

10 điều mà phái mạnh không bao giờ thú nhận với phụ nữ

1. Anh thích những cô nàng tự tin

Đàn ông thích những cô gái tự tin khi là chính họ. Đó là lí do vì sao đàn ông thà chọn những cô gái có thân hình đầy đặn nhưng tự tin hơn là những cô nàng giống siêu mẫu vì suốt ngày phải ăn kiêng và không tự tin vào thân hình cũng như vẻ ngoài của mình. 

2. Phong cách của em rất quan trọng với anh

Đàn ông không quan tâm đến những gì họ yêu thích hay bạn có mặc hợp thời trang hay không. Họ chỉ quan tâm rằng người phụ nữ của mình có phong cách gợi cảm thông minh ra sao, khiến họ bị đánh gục hoàn toàn bởi sự tao nhã nhưng không hề thô tục của trang phục mà bạn lựa chọn. Đàn ông vốn yêu bằng mắt mà.

3. Anh không biết làm điều đó

"Làm một người đàn ông đích thực" trong mắt phụ nữ là điều không đơn giản. Đó là lí do vì sao ngay cả khi đàn ông thất nghiệp hoặc bó tay trước vấn đề nào đó, họ cũng không bao giờ dám thú nhận ra mà phải cố tỏ ra mạnh mẽ hoặc thông minh trước mặt phụ nữ. 

10 điều mà phái mạnh không bao giờ thú nhận với phụ nữ

4. Em có thể đừng hỏi những câu hóc búa thế được không?

Phụ nữ hay trưng ra vẻ mặt buồn khi hỏi "Em có béo không?" trong khi ánh mắt thì như muốn thiêu đốt cánh đàn ông nếu như họ không trả lời đúng ý họ muốn nghe. Họ rất ghét những kiểu câu hỏi hóc búa như thế này nhưng lại không dám nói thật với bạn.

5. Anh không đủ khả năng

Giữa đàn ông với nhau luôn có tính cạnh tranh (điều này cũng xảy ra ở phái nữ). Họ uống rượu và bắt đầu so sánh mọi thứ với nhau để đảm bảo rằng mình không thua thiệt người kia. Chính vì thế, họ làm sao có thể nói cho bạn biết rằng họ không có khả năng đáp ứng nhu cầu cho bạn được chứ.

6. Anh thấy ghen tị với họ

Đàn ông không thuộc tuýp người thích thể hiện tình cảm công khai. Khi họ thấy bạn gái mình đang cười nói với một người khác giới khác, anh ấy cũng không để lộ ra bất kì cảm xúc gì. Nhưng sự thật thì trong lòng anh ấy như đang muốn đánh nhau với cậu trai kia vậy. 

10 điều mà phái mạnh không bao giờ thú nhận với phụ nữ

7. Em gái/bạn gái của em xinh ghê!

Nhìn ngắm phụ nữ đẹp là điều không thể tránh khỏi ở nam giới. Dĩ nhiên họ vẫn sẽ nhìn và đánh giá cao phụ nữ khác nhưng đâu ngu dại gì thú nhận với bạn chứ.

8. Anh cũng cần được khen ngợi

Bất kì ai cũng muốn nhận được những lời khen, kể cả đàn ông. Họ cũng mong muốn được nghe những lời nói khen ngợi, ấm áp, tình cảm từ người phụ nữ. 

9. Anh cũng có những nỗi sợ

Rất ít đàn ông để lộ ra cho người khác biết mình cũng có nỗi sợ hãi riêng trong lòng. Bất kì ai cũng tồn tại một sự ám ảnh hay nỗi sợ khác nhau. Có người sợ nhện, có người sợ bóng tối... và tất nhiên họ không bao giờ nói ra cho bạn biết điểm yếu của mình. 

10 điều mà phái mạnh không bao giờ thú nhận với phụ nữ

10. Anh sẽ không bao giờ chia tay mà không có lí do

Một người đàn ông sẽ không bao giờ bỏ rơi người phụ nữ nếu như anh ta thật sự yêu họ. Họ làm bất kì điều gì cũng có lí do. Và đó là lí do bạn vẫn chiếm một vị trí đặc biệt trong tim chàng, dù anh ấy không nói ra điều đó.

Trên đây chỉ là những đề cập đến một vài vấn đề mà đàn ông ngại thú nhận ra bên ngoài nhất, nhưng cũng đủ giúp bạn hiểu rõ lòng họ đang nghĩ gì rồi đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top