04/24/2017 17:38

Sáng nào cũng bỏ ra 20 phút tập tành thế này thì sao mà béo được

Thanh Minh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Minh

Bài tập kết hợp giữa phương pháp giảm cân cardio và các động tác rèn luyện sức khỏe, giúp tim và máu tuần hoàn tốt. Có tổng cộng 11 động tác và bạn chỉ mất 20 phút cho hai đợt tập là đã có được thân hình như ý rồi.

11 động tác liên hoàn kéo dài trong 10 phút, mỗi động tác thực hiện trong 1 phút và bạn nên lặp lại toàn bộ bài tập thêm một lần nữa. Bạn có thể nghỉ một chút trước khi tập tiếp hiệp 2. 

Bestie bai tap cardio

High Knees: Nhảy nâng cao đầu gối. Bạn chạy tại chỗ đồng thời nâng đầu gối cao bằng thắt lưng. Vung tay để làm nóng toàn bộ cơ thể.

Bestie bai tap cardio

Lunge Skip: Chụm chân, bước chân phải lên hạ thấp người xuống, đầu gối 2 chân vuông góc, hạ sát đầu gối xuống sàn. Lập lại trong 30 giây rồi đổi bên. 

Bestie bai tap cardio

Lateral Bunny Hop: Nhảy những bước nhỏ qua lại. Giữ hai chân càng gần nhau càng tốt. Có thể vung tay theo cơ thể để dễ dàng thực hiện động tác. 

Bestie bai tap cardio

Pilates Scissors: Nằm ngửa xuống sàn. Chân phải duỗi thẳng và hơi nâng lên, giơ chân trái lên tạo thành góc 90 độ với chân phải. Nâng người lên, hai tay ôm lấy bắp chân trái. Đổi chân. 

Bestie bai tap cardio

Jumping Jacks: Nhảy bật chân sang hai bên, tay đưa lên cao hoặc sang ngang rồi nhảy chụm lại. 

Bestie bai tap cardio

Frogger: Bạn bắt đầu từ tư thế lướt vát (Khuỷu tay vuông góc dưới vai. Gáy, mông, gót chân trên một đường thẳng). Dùng hai tay đẩy người lên và nhảy chụm chân về phía hai tay, tạo thành tư thế ngồi cao. Nhảy trở lại tư thế lướt vát. 

Bestie bai tap cardio

Lateral Bounding: Hơi hạ thấp người xuống với trọng lượng dồn vào chân phải. Nhảy xa hết mức có thể qua bên trái, chân trái tiếp đất trước và thu chân phải về. Lặp lại và đổi hướng nhảy sang phải. 

Bestie bai tap cardio

Triceps Dips: Chống hai tay ra sau lên bục gỗ hoặc bậc thềm. Bàn tay hướng về phía trước. Nâng hông lên khỏi mặt sàn.

Bestie bai tap cardio

Push-up and Rotate: Bắt đầu từ tư thế lướt vát, bạn chuyển sang động tác chống đẩy và xoay người. Khi hạ người xuống, bạn đưa một tay lên rồi xoay thắt lưng. Trở lại tư thế chống đẩy ban đầu. 

Bestie bai tap cardio

Box Toe Touches: Bạn bước chân trái lên sao cho mũi chân chạm nhẹ vào bục gỗ. Nhảy để đổi chân phải lên chạm vào bục gỗ. 

Chỉ với 11 động tác vào buổi sáng sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thật sảng khoái. Thời điểm tốt nhất để bạn tập thể dục là từ 6-10 giờ hàng ngày. Hạn chế tập buổi tối vì điều này có thể khiến bạn mất ngủ đấy. Chúc bạn có vóc dáng chuẩn đẹp!

Nguồn: Pop Sugar

Video có thể bạn quan tâm
Bài tập giảm mệt mỏi cho dân công sở sau 2 phút
Scroll to top