04/14/2017 15:58

Những lí do ngớ ngẩn mà đàn ông thường nói khi đi ngoại tình

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn

Một số đàn ông thích ngoại tình nhưng không muốn để "con mồi" phát hiện. Nếu bị bắt thóp, họ sẽ đưa ra vô vàn lí do hòng giành lấy sự thương hại từ đối phương. Tóm gọn lại, họ muốn tỏ ra mình là người vô tội.

Trong bài viết này, chúng ta chỉ đơn giản là nói về những lí do "ngớ ngẩn" mà đàn ông thường bày ra khi cố cưa cẩm một cô nàng nào đó. 

Chúng ta sẽ không đánh giá gì về nhân cách bởi họ có thể có lí do riêng để hành động như vậy. Tuy nhiên, nói cho cùng thì ngoại tình vẫn là ngoại tình và khó ai có thể tha thứ cho một người làm chuyện gian dối sau lưng vợ mình được.

Hãy cùng tìm hiểu xem họ hay bao biện bằng lí do gì nhé: 

Những lí do ngớ ngẩn mà đàn ông thường nói khi đi ngoại tình

"Cô ấy (tức là vợ) không đáp ứng 'nhu cầu' cho anh"

Một số người đàn ông chỉ đơn giản nói về nhu cầu tình d ục không được người bạn đời đáp ứng đầy đủ, khiến họ luôn sống trong cảm giác thiếu thốn tình "yêu". Nếu thực sự là vậy, họ cũng có thể chọn giải pháp li hôn công khai hay lên tiếng rõ với vợ mình thay vì đi ngoại tình.

"Anh chán cô ấy lắm rồi"

Lí do này quả thực khó để người nghe chấp nhận. Nên nhớ, không phải chỉ có anh mới biết chán vợ đâu, có khi cô ấy cũng đã chán anh đến cổ rồi. Nhưng tại sao cô ấy vẫn chung thủy với anh? Ngoại tình không phải là giải pháp cho sự chán nản hôn nhân của anh.

"Lí trí của anh bảo là 'Không' thế nhưng con tim anh..."

Một số người đàn ông hành động như thể họ vô tội và nói rằng họ không thể lựa chọn nghe theo lí trí khi mà con tim không nghe lời. Và đó là nguyên nhân khiến họ rơi vào tình yêu với bạn. Vâng, ngay cả khi đó là sự thật đi nữa thì bạn cũng không nên qua lại với người đàn ông đã có vợ, mà bạn biết rõ là anh ấy đang ăn vụng sau lưng vợ mình.

"Thời gian này vợ anh cần sự yên tĩnh"

Đàn ông luôn hành động giống như kẻ cao thượng, họ ngoại tình là vì muốn mang lại sự yên tĩnh và giúp vợ mình có thời gian suy nghĩ về mọi thứ. Khoan đã, anh chắc là anh không nói sai chứ? An ủi vợ mình bằng cách ngủ với người phụ nữ khác? Và điều này giúp anh hàn gắn tình cảm với vợ mình? Thật ngớ ngẩn. 

Những lí do ngớ ngẩn mà đàn ông thường nói khi đi ngoại tình

"Vợ anh quan tâm sự nghiệp hơn cả quan tâm anh"

Được rồi, nếu vợ anh yêu công việc và dành toàn bộ sự chú ý cho nó rồi bỏ mặc anh, sao anh không thử nói chuyện với cô ấy trước? Hãy hỏi cô ấy xem giữa sự nghiệp và anh có thể cân bằng mọi thứ hài hòa hơn không trước khi tự ý quyết định bằng cách làm chuyện gian dối sau lưng họ.

"Vợ anh chỉ biết quan tâm đến con cái..."

Tất nhiên, trẻ con phải được sự quan tâm nhiều hơn rồi. Anh có thể tự chăm sóc bản thân mình mà, đúng không? Vợ anh chẳng sai gì ở điểm này và một người đi lừa dối người vợ, người mẹ đã tận tâm, hi sinh hết mình cho gia đình mới là người sai hoàn toàn.

"Vợ anh lúc nào cũng lấy lí do là nhức đầu để từ chối..."

Khi anh muốn quan hệ và vợ anh luôn bảo là nhức đầu. Tại sao anh không tìm hiểu xem có phải cô ấy nhức đầu thật hay giả vờ? Một người vừa phải đi làm vừa trông con, lại làm cả việc nhà thì không nhức đầu mới lạ. Thay vì ra ngoài tìm người để "giải tỏa" ham muốn cá nhân, sao anh không giúp vợ mat-xa một chút, giúp đỡ cô ấy giải phóng khỏi những căng thẳng thay vì lừa dối cô ấy như thế.

Con gái tốt nhất không nên dây vào những người đàn ông đã có gia đình, dù đó có là tình yêu đích thực hay tiếng sét ái tình thì nó cũng không bao giờ nhận được sự tán thành và ủng hộ của mọi người. Hơn nữa, tình yêu đó chắc chắn không có kết quả và cũng không mang lại cho bạn hạnh phúc thật sự. Hãy sáng suốt hơn khi lựa chọn người yêu và tránh để rơi vào bẫy của những gã họ sở, đã có vợ còn đi lừa tình nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top