04/26/2017 16:19

Những dấu hiệu cho thấy người cũ hối hận khi chia tay với bạn

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Chia tay đối với hầu hết phụ nữ đều là sự tổn thương và đau đớn khó có thể diễn tả bằng lời. Vậy còn nam giới thì sao?

Có một vài lần, trong những lúc yếu lòng phụ nữ thường nghĩ về việc trở lại với người cũ. Nếu được làm lại từ đầu, có lẽ họ sẽ làm tốt hơn chăng? Tuy nhiên, chắc chắn đó không phải là một lựa chọn hoàn hảo. Ngay cả việc giữ liên lạc với người cũ sau chia tay cũng không được nhiều người ủng hộ. 

Người ta nói sau chia tay, phụ nữ có xu hướng đau buồn hơn đàn ông. Nhưng khi lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống, phụ nữ lại trở nên mạnh mẽ và nhanh chóng quên đi tình yêu ấy. Còn nam giới thì sao? Có lẽ khi nhìn thấy người yêu cũ của mình bắt đầu vui vẻ với cuộc sống mới, đó chính là lúc khiến họ hối hận vì đã đánh mất đi người con gái ấy. 

Những dấu hiệu cho thấy người cũ hối hận khi chia tay với bạn

Điều này nghe có vẻ thật khó chịu nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy người yêu cũ đang thật sự hối tiếc khi nói lời chia tay với bạn:

Anh ta hỏi han bạn bè về bạn

Trong thời gian yêu nhau, hai bạn có một số người bạn chung. Tất nhiên việc chia tay của hai bạn cũng không hề ảnh hưởng đến tình bạn này. Do đó, anh ấy thường xuyên hỏi thăm bạn bè về tình hình hiện tại của bạn một cách khá thường xuyên. Có lẽ đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ấy vẫn chưa quên được bạn.

Anh ấy "theo dõi" bạn trên mạng xã hội

Ngày nay, các phương tiện truyền thông đã trở thành công cụ hoàn hảo cho việc theo dõi thông tin người khác. Anh ấy hoàn toàn có thể nhận được các thông báo từ những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn. 

Anh ấy vẫn gọi cho bạn khi say

Hầu hết đàn ông đều có khuynh hướng hành xử rất thận trọng sau chia tay. Tuy nhiên, người ta khó có thể giấu được lòng mình trong cơn say rượu. Do đó, nếu anh ấy gọi cho bạn vào lúc say rượu và cố giải thích hành động của mình thì đó cũng là một trong các dấu hiệu đấy. 

Những dấu hiệu cho thấy người cũ hối hận khi chia tay với bạn

Anh ấy vẫn chưa hẹn hò với ai khác từ sau khi chia tay

Lí do khiến anh ấy không muốn hẹn hò nghiêm túc với bất kì cô nàng nào khác chỉ có thể là bởi anh ấy vẫn còn đau lòng vì việc chia tay. Có lẽ anh ấy mong chờ một cơ hội được làm lại từ đầu với bạn.

Anh ấy vẫn còn giữ liên lạc với người thân của bạn

Đây là một dấu hiệu khác khá rõ ràng cho thấy anh ấy chưa thực sự muốn chấm dứt với bạn. Nếu anh ấy cố giữ liên lạc với gia đình bạn ngay cả khi hai người đã chia tay chứng tỏ tình cảm của anh ta vẫn còn rất mãnh liệt và chàng rất quan tâm đến mối quan hệ này. 

Những dấu hiệu cho thấy người cũ hối hận khi chia tay với bạn

Trong ví của anh ấy vẫn còn hình của bạn

Cách anh ấy lưu giữ những hình ảnh của bạn trong ví tiền, điện thoại một cách trân trọng cho thấy anh ấy thực sự hối tiếc khi đã nói lời chia tay và luôn cố gắng tìm cách để được nối lại tình xưa với bạn.

Nếu tình cảm trong bạn vẫn còn thì hãy thử cho nhau một cơ hội. Nhưng nếu bạn không thật sự thoải mái thì cũng không cần miễn cưỡng chính mình. Chỉ cần lắng nghe và làm theo lời con tim bạn mách bảo là đủ bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top