04/26/2017 23:10

Nhìn ngấn cổ tay đoán ngay cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Từ đường chỉ tay thể hiện giàu nghèo, hoa tay cho biết độ khéo léo thì đường ngấn trên cổ tay cũng có thể nói lên tính cách và bật mí tương lai của bạn.

Đường thứ nhất: Đường quan trọng nhất

bestie-nhin-ngan-co-tay-doan-ngay-cuoc-doi-no-hoa-hay-cuoc-song-be-tac

Đa số ai cũng có đường này. Nhìn vào độ đậm nhạt và rõ ràng chúng ta có thể đoán được một số điều. Đường càng rõ và đậm chứng tỏ bạn có một sức khỏe vô cùng tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc, đủ đầy, công việc ổn định, không phải lo lắng bất cứ điều gì

Nếu đường này được chia thành hai đường nhỏ thì bạn phải để ý đến thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày. Không làm việc quá sức, không tạo áp lực cho bản thân, ăn uống, tập thể dục điều độ. Mặt khác, nếu đường này bị đứt khúc thì đừng quá lo lắng, đây chỉ là đại diện cho một khoảng thời gian khó khăn mà bạn phải vượt qua mà thôi, có thể là thâm hụt tài chính, bạn bè đố kị, ganh ghét, hoặc bị hiểu lầm gì đó.

Đường thứ hai: Đường tiền tài

bestie-nhin-ngan-co-tay-doan-ngay-cuoc-doi-no-hoa-hay-cuoc-song-be-tac

Bạn sẽ “ngồi trên đống của” nếu như đường này thể hiện rõ ràng, thẳng tắp. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, lên chức, tăng lương, hợp đồng béo bở, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, nếu không cố gắng và cứ tự mãn về bản thân thì sẽ nhận hậu quả khó lường.

Còn nếu đường này chỉ mờ nhạt, bình thường như mọi người thì bạn cũng không có gì quá đặc biệt. Cuộc sống chỉ đủ ăn với đời nhân viên văn phòng, tuy nhiên, đôi lúc cũng được hưởng lộc từ quý nhân giúp đỡ nhưng không đáng là bao.

Và khi những đường này có dấu hiệu đứt đoạn, bạn nên cẩn thận với kế hoạch tài chính, vì nó rất dễ dẫn bạn đến những tranh chấp về tiền bạc không đáng có. Hoặc xui rủi hơn là bạn bị trộm cắp, lừa một số tiền lớn

Đường thứ ba: Đường nổi tiếng (Hóa ra những ngôi sao đều có đường này)

bestie-nhin-ngan-co-tay-doan-ngay-cuoc-doi-no-hoa-hay-cuoc-song-be-tac

Nếu như bạn có đường này mà còn là đường thẳng không đứt đoạn, thì bạn thực sự là người có sức ảnh hưởng đến người khác. Bất kể là trong cuộc sống hay bất cứ hoàn cảnh nào, bạn luôn để lại một ấn tượng sâu sắc với đối phương.

Kiểm tra ngay cổ tay của mình nào, nếu thực sự có, chắc chắn là con đường vào showbiz đang chờ bạn đó nha, không thì sau này bạn cũng sẽ là người cực kỳ nổi tiếng đấy!

Đường thứ tư: Đường thần bí (Rất ít người có)

bestie-nhin-ngan-co-tay-doan-ngay-cuoc-doi-no-hoa-hay-cuoc-song-be-tac

Đường này rất hiếm người có, nhưng một khi đã có thì ắt hẳn là người có phúc phần tuyệt vời. Đây là đường vô cùng đặc biệt. Nếu bạn có đường này thì chắc chắn rằng phúc phần của bạn rất tốt. Trên đường đời luôn gặp những may mắn, “giỏi hết phần thiên hạ”, đường này cũng cho thấy được sức khỏe dồi dào và sự trường thọ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được chúng.

Thế nào, bạn có sở hữu được đường nào không? Nếu may mắn có thì xin chúc mừng nhé, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa, cuộc đời vô cùng sung sướng, may mắn, cứ từ từ mà hưởng thụ nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top