04/07/2017 16:06

Liệu những lời khen của cánh mày râu có đáng tin hay không?

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Khi một chàng trai đưa ra cho bạn một lời khen ngợi nào đó, bạn sẽ cảm thấy rất vui. Nhưng khoan đã, đọc tiếp để biết động cơ của lời khen đó là gì nhé.

Nếu bạn đang trong trạng thái hân hoan, bạn sẽ rất khó để nhận ra liệu người đàn ông đang ca ngợi bạn kia là chân thành hay giả tạo. Nói một cách thành thật thì tốt hơn hết là nên xem những lời khen của một người lạ giống như một nhúm muối và hãy thả nó xuống biển là xong.

Nhưng nếu một chàng trai mà bạn quen biết thì sao? Bạn có nghĩ rằng anh ấy đang thật lòng khen bạn chứ? Hay anh ấy chỉ đang cố gắng lấy lòng bạn với một động cơ thầm kín nào đó của riêng mình? 

Liệu những lời khen của cánh mày râu có đáng tin hay không?

Thứ 1:

Một số đàn ông cảm thấy thích thú khi ca ngợi phái nữ. Mặc dù điều này có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng sự thật là anh ấy cảm thấy thoải mái khi ca ngợi bạn. Một số người có cảm giác mình giống như trở thành nhà thơ khi khen ngợi phụ nữ. Vì vậy, nếu một anh chàng cứ không ngừng ca ngợi bạn cả ngày, rất có thể anh ấy cảm thấy vui khi làm điều đó chứ không hẳn là vì bạn. Bạn chỉ cần gạt qua anh, để anh ấy thấy mất hứng và sẽ làm chuyện khác có ích hơn.

Thứ 2:

Một số người đàn ông nghĩ rằng một vài lời khen có thể cho họ những gì mà họ muốn. Nhưng họ không biết rằng phụ nữ ngày nay khá thông minh và họ đâu có dễ dàng rơi vào những cái bẫy như vậy. Tuy nhiên, nam giới sẽ không từ bỏ trò chơi này và họ sẽ dùng nó để vui đùa với nhiều phụ nữ khác nữa. Họ chỉ cần cho đi vài lời khen ngợi và chờ đợi xem có ai dễ rơi vào tình yêu với mình hay không.

Liệu những lời khen của cánh mày râu có đáng tin hay không?

Thứ 3:

Nếu anh ấy là chồng hay là bạn trai của bạn, trước tiên hãy  kiểm tra xem có phải anh ấy đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc nóng bỏng sau khi ăn tối với bạn không nhé. Nếu như chẳng có gì xảy ra, vậy thì tận hưởng lời khen của chàng thôi. 

Thứ 4: 

Nếu anh ấy chân thành trong tình yêu, mọi khía cạnh và phẩm chất khác của bạn đều khiến bạn trở thành thiên thần trong mắt chàng thì không cần quá đề phòng, một người yêu bạn thật lòng sẽ không ngần ngại khi khen ngợi bạn cả ngày đâu.

Liệu những lời khen của cánh mày râu có đáng tin hay không?

Thứ 5:

Nếu một người đàn ông luôn dành cho bạn những lời khen mỗi khi gặp mặt, có lẽ anh ấy đang cố tạo ấn tượng với bạn, hoặc có lẽ anh ấy đã "crush" bạn mất rồi. Trong trường hợp này, nếu bạn không có tình ý gì với anh ta thì có thể bỏ qua lời khen đó và tiếp tục công việc của mình.

Thứ 6:

Cuối cùng, đừng chỉ biết lắng nghe những lời khen mà hãy nhìn những hành động của chàng trai ấy. Nếu một người đàn ông muốn chứng minh tình yêu của anh ta với bạn thì anh ấy sẽ thể hiện bằng hành động chứ không phải chỉ liên tục ca ngợi bạn, đúng không nào?

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top