04/13/2017 14:53

Khi tình yêu vừa mới bắt đầu, đâu là thời điểm thích hợp để hôn nàng?

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Thời điểm thích hợp để hai bạn trao cho nhau nụ hôn đầu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như: khi cô ấy đã sẵn sàng, khi bạn cảm nhận được đã đến lúc thích hợp, khi bạn luôn mong đợi về điều đó...

Con trai thường cảm thấy căng thẳng khi nghĩ về nụ hôn đầu tiên với người mình yêu. Họ thường dành cả ngày để chuẩn bị và luyện tập về chúng. 

Khi tình yêu vừa mới bắt đầu, đâu là thời điểm thích hợp để hôn nàng?

Đa số mọi người đều có ít nhất 2 hoặc 3 lần hôn không thành công trong quá khứ do chưa có đủ kinh nghiệm hoặc quá lo lắng. Một nụ hôn có thể diễn tả tình yêu của bạn đến với người ấy và hoàn toàn đúng nếu bạn trao nụ hôn cho một người cũng sẵn sàng chấp nhận tình yêu của bạn.

Nhưng nếu bạn vẫn chưa chắc chắn với việc liệu bạn gái mình đã sẵn sàng để đón nhận nụ hôn đầu giữa hai người hay chưa thì đây là những mẹo nhỏ cho bạn:

1. Khi nào thì nên hôn cô ấy? Tất nhiên là khi cô ấy đã sẵn sàng với điều đó, khi cả hai bạn đều cho rằng đã đến thời điểm thích hợp để dành nụ hôn cho nhau, khi mà bạn hoàn toàn mong đợi điều đó. Bạn không nên tiến tới gần cô ấy cho đến khi thấy cô ấy "bật đèn xanh" nhé.

2. Nó phụ thuộc nhiều vào tâm trạng của cả hai và tình hình xung quanh vào lúc đó. Một số tình huống có đủ điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng trao nụ hôn cho nàng, tuy nhiên cũng có những trường hợp ngược lại. Đừng cố gắng hôn cô ấy khi ở đó có quá đông người hoặc tâm trạng không thoải mái. 

Khi tình yêu vừa mới bắt đầu, đâu là thời điểm thích hợp để hôn nàng?

3. Trước khi hôn một người, hãy bắt đầu với một cái ôm. Bạn không thể hôn một người mà họ không cảm thấy thoải mái khi bạn chạm vào họ. Vì vậy, hãy chờ đợi cho đến khi cô ấy thật sự thoải mái và tự nhiên với cái ôm của bạn.

4. Đánh giá mức độ yêu thích của cô ấy dành cho bạn, đặc biệt là ngôn ngữ hình thể của nàng. Xem khi nào thì cô ấy tiến đến gần bạn hơn và khi nào thì tránh ra xa khỏi bạn. Chính vì vậy, nụ hôn nên được trao đi khi vẻ mặt của cô ấy thể hiện rõ sự thoải mái, bạn sẽ thành công hơn nếu như hôn vào lúc nàng đang kề mặt sát lại gần bạn để trò chuyện hay thì thầm điều gì đó.

5. Cô ấy có bao giờ chạm vào người bạn chưa? Tuy chỉ là một hành động tiếp xúc đơn giản nhưng điều đó cho thấy cô ấy không có chướng ngại gì về tâm lý nếu như phải tiếp xúc thân mật với bạn.

6. Một số phụ nữ thể hiện mong muốn được hôn bằng cách nhìn vào mắt bạn, rồi lại nhìn vào môi bạn và lại nhìn vào mắt bạn một lần nữa. Khi tín hiệu đã được bật, bạn có thể sẵn sàng hôn nàng rồi đấy. 

Khi tình yêu vừa mới bắt đầu, đâu là thời điểm thích hợp để hôn nàng?

7. Ngay cả khi bạn bắt đầu muốn hôn nàng, đừng lập tức lao vào làm ngay điều đó. Đầu tiên hãy dùng tay vuốt tóc nàng, rồi từ từ dùng ngón trỏ di chuyển ra trước gò má của cô ấy, lại di chuyển xuống cằm và nâng mặt nàng lên, sau đó mới bắt đầu dùng môi bạn chạm vào môi nàng. Lí do phải mất nhiều động tác như vậy chính là vì bạn cũng cần phải chú ý xem nàng có phải đang tận hưởng điều đó không hay là đang cố tránh né chúng.

8. Khi nào thì nên hôn bạn gái mình? Khi bạn có cơ hội ở bên cạnh cô ấy và ôm nàng thật chặt, cho cô ấy cảm giác an toàn, lúc ấy bạn có thể trao nụ hôn cho cô ấy rồi.

Không có gì gọi là sai hay chưa đúng và cũng không có cái khái niệm đúng thời điểm hay không nếu như tình yêu của bạn đã đủ sâu đậm.

 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top