04/24/2017 15:01

Hãy bỏ ngay nếu bạn đang làm 8 điều này với "cậu em"

Hồng Kỳ - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Kỳ

Nhiều anh chàng ngứa tay thích bày trò với "cậu em", một số khác lại bỏ bê không đoái hoài gì tới. Nếu bạn cũng là 1 trong số đó thì hãy xem hậu quả gì sẽ xảy ra nhé.

1. Bạn không xuất binh cả mấy tháng trời để "dự trữ"

Bestie suc khoe sinh san

Điều này là không nên vì bên trong cậu nhỏ cần được làm sạch thường xuyên. Do đó, không xuất binh trong thời gian dài có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt. Do đó, cứ mỗi 1-2 tuần bạn nên xuất binh 1 lần. 

2. Bạn dùng dao cạo cùn, cũ để cạo lông "cậu em"

Bestie suc khoe sinh san

Nên chọn loại dao sạch và bén để cạo quanh khu vực này, vì một chiếc dao cũ có thể gây ra những vết trầy xước, gây viêm nhiễm và khiến lông mọc ngược. Những vết cứa và trầy xước có thể dẫn đến bệnh lây lan qua đường tì nh d ục. Do đó, bạn nên thay dao cạo cứ mỗi 1-2 tuần.

3. Bạn uống rượu quá nhiều tới mức không thể "giương lên" được nữa

Bestie uong bia

Đây là hiện tượng phổ biến ở nam giới thuộc mọi lứa tuổi. Rượu là một chất gây trầm cảm, nó làm tê liệt các giác quan do đó bạn sẽ khó mà bị kích thích cả về thể chất lẫn tinh thần, vậy làm sao mà cương và xuất binh được.

4. Bạn "thây kệ" khi thấy trong nước tiểu hoặc tinh có lẫn máu

Bestie suc khoe sinh san

Bất cứ lúc nào nhìn thấy máu chảy ra từ cậu nhỏ, bạn nên đi khám gấp. Vấn đề có thể chẳng nghiêm trọng, hoặc rất nghiêm trọng. Nước máu lẫn trong nước tiểu thường là dấu hiệu nhiễm trùng hay có khối u trong bàng quang, thậm chí là ung thư bàng quang. Nếu có máu trong tinh, có thể bạn đã mắc bệnh hematospermia (xuất tinh ra máu) do tuyến tiền liệt gặp vấn đề.

5. Bạn nhét vật thể lạ vào "cậu em" - do tò mò hoặc cho vui

Bestie ong kim loai

Ngoài ống thông tiểu ra thì bạn không nên nhét bất cứ vật gì vào "cậu em". Nhiều người nghiện nhét những ống kim loại nhỏ và lỗ tiểu để tạo ra âm thanh. Làm như vậy bạn sẽ bị nhiễm trùng đường tiểu, niệu đạo và hầu hết các trường hợp phải được cấp cứu trong nhà thương.

6. Bạn dùng dây buộc để giúp "cậu em" cương lên

Bestie day thun

Nhiều người đã phải nhập viện để nhờ bác sĩ cắt bỏ những thứ mà họ buộc chặt vào "cậu nhỏ" rồi không gỡ ra được. Những sợi dây này cắt giảm tuần hoàn máu khiến cậu nhỏ trắng bệch, cương cứng và lạnh (giống như khi bạn buộc chặt dây vào ngón tay). 

7. Bạn dùng Viagra và các thuốc tương tự

Bestie suc khoe sinh san

Các thuốc này giúp giãn thành mạch máu ở "cậu nhỏ", làm tăng lưu lượng máu đến đây giúp duy trì sự cương lên. Thuốc này thường được dùng cho những người bị rối loạn cương d ương hoặc huyết áp cao. Nhưng nếu bạn không phải bệnh nhân được bác sĩ kê toa thì đừng nên dùng. Nếu bạn uống chỉ để có sức vui vẻ cả đêm thì dần dần bạn sẽ phụ thuộc vào nó. Thậm chí bạn có thể bị cương lên kéo dài sau khi đã xuất binh.

8. Bạn dùng thực phẩm chức năng hoặc các loại sản phẩm khác để kích thích "cậu nhỏ" lớn hơn

Bestie suc khoe sinh san

Có rất nhiều loại thảo dược và thuốc được quảng cáo là kích thích "cậu nhỏ" to ra. Nhưng đừng tin vào quảng cáo. Hầu hết thuốc này đều không được FDA chứng nhận nên bạn sẽ chẳng biết có gì trong đó, và chúng sẽ gây hại gì cho "cậu nhỏ". 

Nguồn: Buzzfeed

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe “vùng kín” của chị em
Scroll to top