04/22/2017 02:33

Đừng để “xui tận mạng” với những dấu hiệu tưởng chừng đơn giản này

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bỗng nhiên vào ngày xấu trời, bạn nhận thấy những dấu hiệu này trong căn nhà yên ấm của mình, thì hãy xắn tay áo lên khắc phục liền; nếu không, rất có thể điềm gở đang chờ bạn đấy!

Dấu hiệu rạn nứt tường ở phòng thờ

bestie-dau-hieu-xui-xeo

Phòng thờ là nơi tôn nghiêm nhất của căn nhà, thường được đặt ở tầng cao nhất, thoáng mát, sạch sẽ. Nhưng nếu bạn thấy có dấu hiệu rạn nứt tường ở phòng thờ thì đó được cho là điềm báo xui xẻo. Gia đạo của bạn dự báo có một vài trắc trở, người thân ốm đau bệnh tật, tai nạn bất ngờ, nợ từ trên trời rơi xuống…

Vì vậy, đừng tỏ ra chủ quan mà hãy ngay lập tức tu sửa lại các bức tường trên. Việc làm này vừa đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong nhà, lại có thể gián tiếp thúc đẩy phong thủy tốt, duy trì sức khỏe cho cả nhà.

Phía trước bàn thờ tổ tiên trễ dần xuống đất

Bàn thờ vừa để thờ cúng, vừa là yếu tố tâm linh không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam. Khi mua bàn thờ, cần chọn loại bằng phẳng, chắc chắn, không có quá nhiều chi tiết rườm rà hay đường cong uốn lượn. Loại bàn thờ không chắc chắn, nhiều chi tiết vụn vặt rất dễ bị sập sệ, trễ dần xuống đất, đặc biệt là phần mặt trước của bàn thờ. Đây là dấu hiệu, điềm báo xui xẻo trong phong thủy. 

Chuột và nhện kéo nhau đến nhà

bestie-dung-de-xui-tan-mang-voi-nhung-dau-hieu-tuong-chung-don-gian-nay

Thấy 2 “em bé” xinh xinh này rồng rắn kéo nhau đến nhà thì chắc chắn có chuyện không hay sắp xảy ra. Đừng suy nghĩ chủ quan là do vấn đề vệ sinh phòng ốc, đó là một dấu hiệu bất thường mà bạn nên hết sức lưu ý, thần xui xẻo đang để mắt đến bạn rồi đấy.

Đừng phó mặc cho số phận, trái lại bạn cần mạnh tay dọn dẹp sạch sẽ, tống khứ hết chuột và nhện ra ngoài. Điều đó vừa giúp không gian nhà cửa thoáng đãng, nguồn năng lượng tích cực lưu thông tốt, vừa giúp tình trạng sức khỏe và tài lộc được cải thiện đáng kể.

Các chậu cây cảnh khô héo, chết dần chết mòn

bestie-dung-de-xui-tan-mang-voi-nhung-dau-hieu-tuong-chung-don-gian-nay

Ngày nay, việc trưng bày các chậu cây cảnh trong nhà là điều hết sức bình thường và mang lại hiệu quả cao. Bạn sẽ có không gian xanh, không khí thoáng mát, thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của bản thân. Nếu một vài cành hoa hay lá bị héo và chết thì không sao nhưng nếu đồng loạt khô héo, chết mòn thì bạn phải hết sức lưu tâm nhé!

Theo phong thủy, điều này có thể khiến bạn vướng vào những những tranh chấp, cãi cọ, nghiêm trọng thì kiện tụng ra pháp luật vừa đau đầu lại tốn kém. Bạn nên nhanh chóng thay mới các loại cây, nếu không có thời gian chăm sóc thì nên chọn những cây dễ sống, dẻo dai như sống đời, xương rồng, dương xỉ...

Ngoài ra, nếu tất cả cá cảnh nuôi trong nhà bị chết đột ngột, bạn cũng cần lưu tâm tới dấu hiệu bệnh tật hoặc phá sản. Cần làm ăn cẩn trọng, tính toán kỹ càng hơn. Không phải ai cũng hợp và nuôi cá thành công, do đó, khi có hiện tượng này xảy ra, bạn nên suy nghĩ lại quyết định tiếp tục nuôi cá hay không.

Người ta thường nói "có thờ có thiêng có kiêng có lành", nên nếu thấy những dấu hiệu đáng ngờ trên thì cần phải cảnh giác cao độ, và sau đó khắc phục tình trạng xấu đó ngay để nhà cửa vừa vượng khí lại yên ấm bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top