04/08/2017 15:22

Đi tìm mẫu bạn trai lý tưởng thông qua hình tượng hoàng tử Disney

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Những cô gái nào từng là fan cuồng Disney hẳn là rất thần tượng các chàng hoàng tử hào hoa trong phim hoạt hình. Để rồi, theo thời gian, có không ít người trong số chúng ta đi tìm người yêu lý tưởng thông qua hình mẫu ấy.

Một trong những lí do khiến "ế là xu thế hiện nay", một phần vì các cô gái bị ảnh hưởng khá nhiều hình mẫu người bạn trai lý tưởng từ những bộ phim Hàn Quốc sướt mướt, cho đến những chàng hoàng tử hào hoa trong các phim hoạt hình Disney.

Hoàng tử Charming

bestie-tieu-chuan-chon-ban-trai-li-tuong-thong-qua-cac-chang-hoang-tu-disney

Đây là mẫu đàn ông lý tưởng cho tất cả các cô gái. Hầu như ai cũng có thể dễ dàng bị thu hút và chinh phục bởi những anh chàng tài sắc vẹn toàn như vậy. Một chàng trai xem bạn là tất cả, luôn quan tâm, chiều chuộng và nhất định sẽ không để bạn rơi một giọt nước mắt nào cả. Họ cười khi bạn vui và sẵn sàng khóc cùng bạn khi gặp chuyện buồn.

Chàng Aladdin

Bestie-mau-ban-trai-li-tuong

Nếu bạn có chút phóng khoáng, tự do thì những anh chàng như Aladdin là một sự lựa chọn không tồi. Anh ấy sẽ sẵn sàng đưa bạn đến những chân trời mới, tự do khám phá những điều thú vị mà bạn chưa từng biết. Hai người sẽ cùng nhau thực hiện giấc mơ của mình – “ta còn trẻ, xăng thì rẻ, ngại gì mà không xách balo lên và đi”

Hoàng tử Philip

bestie-tieu-chuan-chon-ban-trai-li-tuong-thong-qua-cac-chang-hoang-tu-disney

Nhiều khi các cô gái mong gặp được những chàng trai mạnh mẽ nhưng ẩn sau trong đó cần có một trái tim ấm áp và nồng hậu. Hoàng tử Philip chính là mẫu người như thế, tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực sự sâu trong lòng, chàng luôn coi bạn là tất cả, sẵn sàng làm mọi điều vì bạn đấy.

Hoàng tử Eric

Bestie-mau-ban-trai-li-tuong

Sẽ thật là hạnh phúc khi được lênh đênh trên sóng biển, ngắm hoàng hôn và những chú hải âu trắng trên biển cùng với thủy thủ Eric – chàng trai của đời mình. Những người đàn ông xa nhà như vậy đừng tưởng họ vô tâm, thực ra tận sâu trong đáy lòng các chàng vẫn mơ về mái ấm gia đình nhỏ, nơi có vợ và những đứa trẻ đáng yêu của mình.

Anh chàng Dã thú

Bestie-mau-ban-trai-li-tuong

Với lối sống tự do phóng khoáng ghét sự khuôn phép và trói buộc như anh chàng Dã thú sẽ khiến bạn cảm thấy không an tâm. Nhưng khoan, chàng ta cũng là hoàng tử trong mơ của nhiều cô gái lắm đấy. Chàng rất am hiểu tâm lí phụ nữ, rất ga lăng và có một kho những câu chuyện hài hước khiến bạn cười cả ngày đấy.

John Smith

bestie-tieu-chuan-chon-ban-trai-li-tuong-thong-qua-cac-chang-hoang-tu-disney

John Smith là một người mạnh mẽ và là chỗ dựa vững chắc cho bạn. Chàng không bao giờ nề hà khó khăn, sẵn sàng đương đầu và dẫn lối cho bạn.

Li Shang

bestie-tieu-chuan-chon-ban-trai-li-tuong-thong-qua-cac-chang-hoang-tu-disney

Đây cũng là một chàng trai có khá nhiều fan nữ đấy. Chàng luôn chung thủy, nam tính và sẵn sàng hi sinh bản thân để bảo vệ người con gái duy nhất đó chính là bạn đấy. Vì vậy, nếu có cơ hội thì đừng bao giờ “trót dại” mà bỏ qua chàng trai này nhé.

Hoàng tử Ferdinand

Bestie-mau-ban-trai-li-tuong

Nếu bạn đang tìm kiếm một chàng hoàng tử si tình và lãng mạn, vậy thì đây không phải là một lựa chọn tồi. Anh chàng sẽ có rất nhiều “kế hoạch” tán tỉnh khiến bạn tròn mắt và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đấy.

Hercules

Bestie-hinh-mau-ban-trai-li-tuong

Một anh chàng với cơ bắp cuồn cuộn, ngực 6 múi thì Hercules chắc chắn là một hình mẫu lý tưởng. Nhiều cô gái ngày nay hay bị mê mẩn bởi những anh chàng có body chuẩn không cần chỉnh, trông họ thật sự quyến rũ và không thể nào cưỡng lại được.

Nguồn: Playbuzz

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top