04/20/2017 15:19

Đi tìm 3 chòm sao nữ cứ nhắc chuyện kết hôn là tặc lưỡi: "cứ từ từ!"

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Hôn nhân là chuyện quan trọng cả đời người, chẳng thế mà nhiều cô gái ngày nay luôn đắn đo trước chuyện "yên bề gia thất" ở tuổi đời còn trẻ, nhiều chông chênh. 3 chòm sao nữ dưới đây là đại diện cho tuýp người thích kết hôn muộn.

Hạng 1: Ma Kết

Bestie-chom-sao-ket-hon-muon

Nhắc đến Ma Kết là ta nghĩ ngay đến kiểu người của sự nghiệp, trưởng thành và chín chắn. Ấy thế nên, nữ nhân cung này cũng chẳng bao giờ chịu "yên bề gia thất" nếu như công việc chưa vững vàng, tiền tài chưa đủ dư dả. 

Đây là chòm sao luôn tâm niệm, phải tự lo cho bản thân và gia đình của mình trước, sau đó mới nghĩ đến chuyện "nên duyên vợ chồng", cùng người kia xây dựng 1 tổ ấm mới. Thêm vào đó, họ cũng rất kỹ càng trong việc chọn lựa bạn đời. Dù lúc trẻ, họ có thể trải qua nhiều mối tình nhưng càng lớn tuổi họ lại khó khăn hơn trong việc chọn người để hẹn hò, yêu đương. Đây cũng là một trong những lí do khiến nữ Ma Kết cứ hẹn lần hẹn lữa với hôn nhân..

Hạng 2: Song Tử

Bestie-chom-sao-ket-hon-muon

Ngược lại với kiểu người nghiêm túc như Ma Kết, chính bản tính trăng hoa của Song Tử là lý do chính khiến chòm sao này "lỗi hẹn" với hôn nhân khi còn trẻ. Quả thật, Song Tử có số đào hoa, những người vây quanh họ đếm hoài không hết, và tìm được một người có thể chịu được tính tình thất thường ưa thay đổi của họ quả là không dễ dàng chút nào.

Song Tử dù là nữ hay nam, họ cũng đều rất có chí tiến thủ. Dù rằng kết hôn và sự nghiệp đối với Song Tử không quá quan trọng, họ vẫn rất chuyên tâm vào việc phát triển bản thân. Song Tử cho rằng nếu bây giờ không tranh thủ thì sau này sẽ chẳng còn cơ hội nữa, thế nên họ cứ lần lữa mãi và cứ ế dài dài trong tình trạng "lắm mối tối nằm không".

Hạng 3: Thần Nông

Bestie-chom-sao-ket-hon-muon

Chính "cái tôi" cao ngút trời lại chính là lí do khiến nữ Thần Nông chẳng buồn dòm ngó đến chuyện hôn nhân. Thần Nông là mẫu người thích thể hiện bản thân và muốn được khen. Họ thường ít khi hạ mình nói lời cầu hôn dẫu yêu sâu đậm đến thế nào. Nếu bạn muốn cầu hôn một Thần Nông, hãy dẹp bỏ cái tôi của bạn qua một bên và tôn thờ Thần Nông. Từ từ họ sẽ nhận ra bạn có những gì, bạn nổi bật ra sao hoặc bạn xuất sắc như thế nào. Và nếu bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi, bạn sẽ nhận được một người bạn đời xứng đáng hơn ai hết.

Bên cạnh đó, nữ nhân cung này thích mẫu người có thể kéo mình ra khỏi những suy nghĩ quá sức nội tâm, có thể dắt họ đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Thế nhưng không nhiều người có đủ bản lĩnh khiến Thần Nông cảm thấy thích thú, vì thế khi ai đó hỏi chuyện: "bao giờ lấy chồng?", họ sẽ luôn miệng: "cứ từ từ chờ duyên đến thôi!".

Suy cho cùng, hôn nhân chỉ là hình thức gắn kết hai trái tim đã thuộc về nhau. Vì thế, dù kết hôn sớm hay muộn cũng không quan trọng bằng việc tình yêu mà chúng ta dành cho đối phương. Khi đúng người, đúng thời điểm, mọi việc sẽ diễn ra như nó vốn phải thế, việc duy nhất mà chúng ta nên làm là hãy sống và yêu hết mình!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top