04/20/2017 09:42

Đi tắm biển mà mặc những trang phục này thì các chàng sẽ mê tít ngay

Dũng Mạnh - Theo thethaovanhoa.vn Dũng Mạnh

Các cô nàng thường cho rằng những bộ bikini mướt mát, nóng bỏng sẽ khiến cánh đàn ông thích mê, nhưng quả thật quan điểm của đàn ông có vẻ hơi khác so với những gì bạn nghĩ đấy.

Trong một khảo sát mới đây, các nhà nghiên cứu đã cho một cô người mẫu xinh đẹp mặc 3 bộ trang phục đi biển khác nhau. Những chàng trai ở độ tuổi 28,29 và 35 sẽ cùng nhau đánh giá xem họ thích bộ trang phục nào nhất. Những anh chàng này đều được trang bị một chiếc kính đặc biệt, để ghi lại xem họ chăm chú ngắm nhìn người phụ nữ mặc trang phục đó trong thời gian bao lâu.

Bestie thoi trang di bien

Đàn ông vốn tính lịch sự nên những gì họ nhận xét ngoài miệng có thể không chính xác lắm. Tuy nhiên, căn cứ vào lượng thời gian họ bỏ ra để nhìn những trang phục này, các nhà nghiên cứu kết luận đàn ông thật sự thích nhìn những cô gái mặc bộ đồ bơi liền sexy với màu sắc phù hợp. Trang phục bơi liền gợi cảm này thu hút 42% cánh mày râu chăm chú theo dõi, trong khi bikini dù không dẫn đầu nhưng vẫn rất được quan tâm, chiếm 35% ánh nhìn của đàn ông. Bộ đồ bơi ít thu hút hơn cả là trang phục thể thao kín đáo và bó sát với chỉ số 23%. Mặc dù vậy, đây cũng là bộ 3 thể loại đồ tắm mà các cô gái có thể lựa chọn khi đi biển. 

Còn một đặc điểm đáng chú ý bên cạnh trang phục chính là vóc dáng của bạn. Nếu bạn quá gầy hoặc quá béo thì những bộ trang phục này cũng không giúp bạn tăng điểm trong mắt nam giới. Một khảo sát của trang Newidea vào năm 2016 cho thấy nam giới thích nhìn những cô gái có đường cong, và ít khi quan tâm đến những cô nàng "mình hạc xương mai". Do đó, hãy rèn luyện cho mình một vóc dáng bikini cực khuẩn khi đi bơi nhé.

Dưới đây là gợi ý 12 bài tập yoga giúp bạn có thân hình chuẩn bikini:

Bài 1: Quarter Dog

Bestie bai tap

Động tác này tác động vào vai, lưng trên và giúp phần bụng săn chắc. Bạn có thể bắt đầu bằng tư thế gập người kiểu cánh cung, hai cánh tay đặt song song lên sàn nhà, lòng bàn tay úp xuống. Bạn duỗi căng hai chân. Thư giãn đầu trên hai tay và hướng mắt nhìn xuống chân hay nhìn lên rốn. Giữ trong vòng 5 nhịp thở.

Bài 2: Balancing Star 

Bestie bai tap

Động tác này tác động đến cánh tay, vai, bụng và đùi. Tiếp nối bước 1, bạn dùng lòng bàn tay chống thân trên dậy, cánh tay duỗi thẳng. Hai chân sát lại, đầu các ngón chân cái chạm vào nhau. Bạn lùi bàn tay phải về khoảng 15cm, bước chân trái lên khoảng 5cm, xoay bàn chân trái sang ngang. Lấy chân trái và tay trái làm trụ. Xoay người sang trái, giơ tay phải lên cao khỏi mặt sàn. Giơ chân phải thẳng lên cao hết mức có thể. Giữ vai, xương cột sống và hông theo một đường thẳng. Mắt hướng về tay phải. Giữ tư thế trong 5 nhịp thở sâu.

Bài 3: Knee-Up Plank 

Bestie bai tap

Động tác này giúp bụng, thân trên và đùi săn chắc. Từ bước 2, bạn hạ chân và tay phải xuống sàn, tạo thành tư thế lướt ván (plank) với tay và chân duỗi thẳng. Đảm bảo vai vuông góc với cổ tay. Co chân phải lên ép sát ngực. Giữ trong 5 nhịp thở.

Bài 4: Burning Low Lunge 

Bestie bai tap

Động tác này giúp đùi săn chắc. Bạn bước chân phải lên giữa hai tay, hạ thấp người và luồn tay phải dưới đầu gối chân phải. Hai tay ôm chặt lấy chân phải. Dồn tất cả trọng lượng lên chân. Nếu cảm thấy đùi quá căng thẳng, bạn có thể đặt một hoặc hai tay xuống sàn. Thở sâu trong 5 nhịp.

Bài 5: Side Fierce 

Bestie bai tap

Động tác này giúp củng cố đùi, mông và vai. Tiếp nối bước 4, bạn chống hai tay xuống sàn, đồng thời rút chân phải trở về vị trí cũ tạo thành thân hình vòng cung. Thu chân vào giữa hai tay, từ từ đứng dậy. Đảm bảo hai chân sát nhau. Gập đầu gối xuống tạo thành động tác ngồi xổm (squat), đưa hai tay lên trời rồi xoay người sang phía bên phải. Áp hai lòng bàn tay vào nhau đồng thời tựa cùi chỏ lên đùi để dễ xoay thân trên. Giữ trong 5 nhịp thở.

Bài 6: Extended Standing Straddle 

Bestie bai tap

Động tác này giúp bụng và đùi săn chắc. Từ bước 5, bạn xoay người lại vị trí trung tâm và đứng thẳng. Hai chân dang rộng hơn vai. Hít vào khi mở rộng hai tay về phía trước. Thở ra khi bạn hơi gập người sao cho thân trên song song với sàn. Tập trung hóp bụng lại, dồn trọng lượng xuống các ngón chân. Nếu làm vậy khiến lưng căng đau, bạn có thể chống tay lên hông hoặc chống xuống đùi. Giữ trong 5 nhịp thở.

Bài 7: Goddess 

Bestie bai tap

Động tác này giúp đùi săn chắc. Bạn ngửa thẳng thân trên. Hai gót chân hướng vào nhau, đầu gối chùn xuống và hơi ngồi xổm sao cho mông song song với sàn. Mở rộng và kéo căng hai tay về phía lưng, cánh tay vuông góc với cùi chỏ, lòng bàn tay xoay về trước. Dồn trọng lượng xuống gót chân. Giữ tư thế này trong 5 nhịp thở.

Bài 8: Warrior 3 

Bestie bai tap

Động tác này giúp bụng, lưng và đùi thon gọn. Từ bước 7, bạn thu hai chân về và đứng thẳng người dậy. Chuyển trọng lượng sang chân phải, giơ thẳng hai tay về phía trước, song song mặt đất. Nâng duỗi chân trái thẳng ra sau, giữ thân trên song song với sàn nhà. Hóp bụng lại. Nếu lưng đau, bạn chống hai tay lên hông. Giữ tư thế trong 5 nhịp thở sâu.

Bài 9: Reverse Warrior 

Bestie bai tap

Động tác này giúp căng đùi và bụng. Từ bước 8, bạn bước chân trái hết mức ra phía sau, mở rộng hông, cánh tay và ngực. Bạn duỗi tay trái về phía xa chân trái, giơ tay phải lên cao quá đầu, tạo thành động tác uốn lườn qua trái. Giữ trong 5 nhịp thở.

Bài 10: Crow 

Bestie bai tap

Động tác này giúp thân trên săn chắc. Bạn chống hai tay xuống sàn, hai tay rộng hơn vai. Hai chân thu lại giữa hai tay tạo thành tư thế ngồi xổm. Lòng bàn tay mở rộng. Hơi duỗi chân, đẩy và nâng đầu gối tựa vào hai cánh tay. Từ từ chuyển trọng lượng xuống lòng bàn tay và nâng hai chân khỏi sàn. Ép hai chân sát nhau và sát ngực sẽ giúp tư thế của bạn chặt chẽ và vững vàng hơn. Mắt nhìn thẳng xuống sàn. Giữ trong 5 nhịp thở.

Bài 11: Intense East 

Bestie bai tap

Động tác này giúp giảm mỡ thân trên, mông và đùi. Từ bước 10, bạn hạ hai chân xuống sàn. Ngồi giữa hai tay, duỗi thẳng hai chân về phía trước. Hai chân áp sát, lòng bàn chân úp xống sàn. Hai tay chống xuống sàn vuông góc với vai, ngón tay hướng xuống hông. Nâng người cao hết mức có thể để thân hình tạo thành đường thẳng. Đầu ngửa ra sau. Giữ toàn thân căng chặt. Giữ trong 5 nhịp thở sâu.

Bài 12: Wheel

Bestie bai tap

Đây là động tác nâng cao, giúp cánh tay, lưng trên, đùi và mông săn chắc. Từ bước 11, bạn hạ mông xuống sàn. Nằm ngửa, co hai đầu gối lại, lòng bàn chân úp xuống sàn (bàn chân càng gần mông càng tốt). Dồn trọng lượng xuống lòng bàn tay, nâng đầu, vai và hông lên cao, hình thành một vòng tròn như bánh xe. Cố gắng nhích gót chân và bàn tay lại càng gần nhau càng tốt. Giữ tư thế này từ 5-15 nhịp thở. Từ từ hạ thấp người xuống. Ôm đầu gối về phía ngực để căng lưng. Cuộn lại thành tư thế ngồi. Sau đó duỗi hai chân về phía trước thật thoải mái. Sau 5 nhịp thở, bạn lập lại toàn bộ 12 động tác này nhưng về phía bên trái.

Chúc bạn luôn thu hút mọi ánh nhìn khi đi tắm biển nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top