04/16/2017 13:35

Con gái cần suy nghĩ lại trước khi tiến xa với kiểu bạn trai thế này

Dung Võ - Theo thethaovanhoa.vn

Chẳng ai thích yêu một người mà người đó cứ không ngừng bắt lỗi và liên tục đòi hỏi bạn phải thế này, thế kia. Do đó, con gái rất ghét mẫu đàn ông thích “dạy đời” người khác.

Một số người có thói quen “dạy bảo” những người xung quanh. Họ tự cho mình là thông minh hơn mọi người và liên tục làm phiền người khác với những bài giảng nhàm chán của riêng mình. 

Con gái cần suy nghĩ lại trước khi tiến xa với kiểu bạn trai thế này

Nếu một nửa của bạn là chàng trai như vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi có ý định lâu dài. Bởi thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy mình mắn khi có người yêu thông minh, sáng suốt, khôn ngoan giúp bạn soi sáng con đường mình đi, nhưng thêm một thời gian nữa có thể bạn sẽ muốn bỏ chạy khỏi người đó đấy.

Cùng tìm hiểu xem tại sao con trai thích lên lớp người khác lại khiến con gái khó chịu đến vậy:

1. Họ bị “ám ảnh” việc sửa chữa lỗi lầm của người khác. Nếu như bạn trai bạn không chỉ dừng lại ở việc thuyết giảng mà còn chỉnh đốn mọi tác phong, hành động của bạn thì có lẽ bạn thật sự phải suy nghĩ lại về việc tiếp tục ở bên anh ấy hay không rồi. Vì anh ấy giống hệt một ông bố trẻ chứ không phải bạn trai bạn nữa.

2. Việc bị họ kiểm soát hành vi ở mọi lúc mọi nơi sẽ khiến bạn như bị “ngộp thở”. Dần dần bạn không còn được là chính mình khi cứ phải sống theo những gì anh ta muốn.

3. Một người thích dạy dỗ người khác sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến việc lắng nghe câu chuyện hay nỗi lo lắng của bạn. Càng ở bên cạnh họ, nỗi thất vọng của bạn càng tăng lên gấp bội. 

Con gái cần suy nghĩ lại trước khi tiến xa với kiểu bạn trai thế này

4. Nói chung, những người thích lên lớp người khác thường chẳng bao giờ làm giống những gì mình đã nói. Vì vậy, nếu anh ta lúc nào cũng bắt bạn phải giống hình tượng lí tưởng mà anh ấy xây dựng trong đầu nhưng lại không bao giờ quan tâm xem lối sống của bản thân mình sai lầm thế nào thì đó là dấu hiệu cảnh báo cho bạn. 

5. Khi bạn bắt đầu chán ghét những bài giảng vô lí của anh ta thì hãy suy nghĩ chín chắn về kết quả của cuộc tình này. Anh ấy có thể trở thành nỗi phiền toái trong cuộc sống của bạn đấy.

6. Anh ấy cảm thấy vui khi cố chứng minh bạn làm sai điều này, sai điều kia rõ ràng không phải là một người yêu bạn chân thành. Anh ấy đang tự yêu bản thân mình.

7. Nếu anh ấy cố tình hạ thấp lòng tự trọng của bạn bằng những bài thuyết giảng của anh ta thì thật hiển nhiên anh ấy không xứng đáng với tình yêu mà bạn dành cho anh ấy.

Con gái ngày nay khi yêu đã không còn khờ dại, ngốc nghếch như xưa. Họ cũng biết sáng suốt để lựa chọn cho mình một người bạn trai lí tưởng và có thể mang lại hạnh phúc cho mình. Bạn cũng nên như thế nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top