04/30/2017 13:23

Ai bảo mặt xinh lên hình mới đẹp, cứ chụp giấu mặt theo 8 kiểu này xem

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn Hạ Lam

Khi chụp ảnh người ta thường cố gắng làm sao cho mặt lọt vào ống kính một cách hoàn hảo nhất. Sẽ ra sao nếu bạn thử những tấm hình mà khuôn mặt dù bị che khuất đi vẫn đẹp lung linh nhỉ?

Với trào lưu chụp ảnh giấu mặt, bạn không cần phải khoe mặt, cười xinh xắn hay make-up kĩ càng. Chỉ cần một khoảnh khắc quay lưng "so deep" hay một chiếc lá che mặt hững hờ cũng chính là bí kíp giúp bạn có được bức ảnh sống ảo nghìn like trên Facebook hay Instagram.

1. Dùng hoa che mặt

Một bông hoa hay bó hoa thật nổi bật sẽ khiến bức hình của bạn nhìn lạ mắt, thậm chí còn hơi mang phong cách ảnh tạp chí. Lưu ý cho các nàng là hãy chọn hoa đẹp và chỉnh màu ảnh cho thời trang một chút nhé.

bestie chup anh giau mat 1
bestie chup anh giau mat 2
bestie chup anh giau mat 3
bestie chup anh giau mat 4

2. Chụp từ đỉnh đầu

Những bức ảnh lấy góc chụp từ đỉnh đầu hay từ trên xuống trông sẽ rất nghệ thuật và còn khoe được khung cảnh lung linh của tấm hình, nhất là nếu chụp ở bãi biển.

bestie chup anh giau mat 5
bestie chup anh giau mat 6
bestie chup anh giau mat 7

3. Đưa tay che mặt

Đây là một tư thế nhiều cô nàng thường dùng để tạo ra những bức ảnh ưng ý. Muốn tấm hình ấn tượng hơn, các nàng có thể làm cho tay mình nổi bật bằng cách tô vẽ hay thậm chí nhúng vào màu nước chẳng hạn.

bestie chup anh giau mat 8
bestie chup anh giau mat 9
bestie chup anh giau mat 10

4. Xõa tóc

Cách pose hình giấu nửa mặt này rất quyến rũ, hợp để các nàng khoe kiểu tóc mới hay đơn giản chỉ là mái tóc dài bóng khỏe. Nhớ chọn đúng hướng ánh sáng để mái tóc được chiếu sáng đủ.

bestie chup anh giau mat 11
bestie chup anh giau mat 12
bestie chup anh giau mat 13

5. Che mặt bằng nón

Đơn giản nhất, bạn có thể dùng chiếc nón để che 3/4 khuôn mặt, để lộ bờ môi và chiếc cằm xinh xắn là trông đã đủ chất rồi.

bestie chup anh giau mat 14
bestie chup anh giau mat 15
bestie chup anh giau mat 16

6. Chụp sau lưng

Kiểu chụp này đã không còn xa lạ với các bạn trẻ nhưng cũng vì thế mà nếu không muốn bức hình trở nên nhàm chán, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều tư thế để tấm hình chụp lưng cũng sinh động không kém hình chụp chính diện nhé!

bestie chup anh giau mat 17
bestie chup anh giau mat 18
bestie chup anh giau mat 19

7. Giấu mặt bằng thức ăn

Đây cũng là một kiểu khoe thức ăn "trá hình". Thay vì chỉ chụp mỗi đồ ăn thì bây giờ đã có bạn làm "background" cho tấm hình thêm phần sinh động.

bestie chup anh giau mat 20
bestie chup anh giau mat 21
bestie chup anh giau mat 22

8. Che mặt bằng máy chụp hình

Máy ảnh luôn là một trong những đạo cụ lí tưởng vì vừa che được hết khuôn mặt, vừa trông vô cùng chất và bạn còn có thể tha hồ sáng tạo nữa.

bestie chup anh giau mat 23
bestie chup anh giau mat 24
bestie chup anh giau mat 25

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top