04/28/2017 16:03

7 nguyên nhân khiến chàng không muốn làm "chuyện ấy"

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Một mối quan hệ cần rất nhiều thứ để giữ cho nó luôn phát triển mạnh mẽ. "Chuyện ấy" cũng là một trong những điều quan trọng trong mối quan hệ của bạn.

Những nhu cầu về thể xác cũng đóng vai trò quan trọng để níu giữ tình yêu. Sự kết nối về thể xác nhằm đảm bảo rằng mối quan hệ đó sẽ bền vững suốt một chặng đường dài. Làm cho tình yêu giữa hai bạn luôn trở nên đặc biệt và kéo dài mãi mãi. Đó là lí do vì sao người ta nói tình yêu không thể thiếu đi tình d ục. Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối khiến người ta muốn giữ chặt mối quan hệ đó nhiều hơn. 

7 nguyên nhân khiến chàng không muốn làm "chuyện ấy"

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn đời bắt đầu lảng tránh việc gần gũi bạn? Bạn nghĩ rằng anh ấy có người khác hoặc đang làm chuyện có lỗi sau lưng bạn? Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu hơn bao giờ hết. Nhưng sự thật là gì? 

Dưới đây là 7 nguyên nhân khiến đàn ông lười biếng "chuyện yêu":

Anh ấy đã quá mệt mỏi vì công việc

Sau một ngày dài căng thẳng vì giải quyết chuyện công việc, anh ấy cần thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục lại năng lượng cho bản thân. Điều này không có nghĩa là anh ấy không còn yêu bạn, thay vào đó bạn nên hỏi thăm và giúp anh ấy matxa để đỡ căng thẳng hơn.

Do bạn đang mang thai

Hầu hết đàn ông đều cảm thấy cần giữ cho vợ được an toàn khi cô ấy đang trong thời gian thai kì. Đó chính là lí do khiến anh ấy phải kiềm chế việc gần gũi vợ. Nhưng đa số phụ nữ lại cảm thấy việc chồng mình tránh né quan hệ là do anh ấy đã có người khác.  

7 nguyên nhân khiến chàng không muốn làm "chuyện ấy"

Anh ấy muốn chơi game

Có thể anh ấy vừa tìm mua được một game mới khá thú vị, hay trên tivi sắp phát trận bóng đá thế kỉ mà anh ấy không thể bỏ qua được. Dẫu sao đàn ông cũng có rất nhiều sở thích và đó cũng là một trong những lí do khiến chàng lười biếng làm "chuyện ấy".

Khi bạn "tới tháng"

Đàn ông có chút do dự khi phụ nữ sắp hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt. Thông thường, hoocmon của phái nữ tăng cao trong những ngày này và họ muốn làm tình hơn. Nhưng đàn ông có phần e ngại và họ muốn làm chuyện ấy vào một ngày khác khi bạn đã thực sự khỏe hơn.

Anh ấy muốn làm "chuyện ấy" một cách ngẫu nhiên

Có thể chàng thấy việc làm theo lịch định kì có phần nhàm chán hơn là làm một cách ngẫu hứng và tình cờ. Để tránh điều này, người vợ/bạn gái nên tạo cảm hứng cho chàng bằng cách ăn mặc gợi cảm để thu hút nửa kia hơn

7 nguyên nhân khiến chàng không muốn làm "chuyện ấy"

Anh ấy lo lắng về khả năng của mình

Khi gần gũi bạn, anh ấy muốn thể hiện ra những mặt hoàn hảo nhất của mình và cần sự tự tin nhiều hơn. Do đó, nếu sức khỏe chàng có vấn đề hay khi anh ấy cảm thấy không đủ tự tin có thể làm bạn thỏa mãn, điều này cũng phá hủy sự ham muốn của chàng.

Anh ấy xem quá nhiều tạp chí/phim ảnh "nóng"

Việc lạm dụng các tạp chí, sách báo hay phim nóng có thể làm rối loạn cương dương ở nam giới. Có thể đây là một trong những lí do khiến anh ấy không quan tâm đến việc làm "chuyện ấy" cùng bạn.

Sự can thiệp kịp thời và lắng nghe những nhu cầu của nửa kia rất quan trọng trong mối quan hệ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến nam giới lười biếng "làm chuyện yêu", bạn cần tìm hiểu và trao đổi với đối phương trước khi tự phán xét vấn đề. Chúc hai bạn luôn tìm được điểm chung và thăng hoa trong tình yêu của mình.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top