04/05/2017 11:20

7 kiểu đàn ông dù có ế cách mấy cũng đừng kết hôn với anh ta

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn

Chẳng ai muốn kết hôn với một người mà sẽ làm hủy hoại cả cuộc đời bạn sau này. 7 kiểu đàn ông sau nếu gặp phải thì bạn nên tránh xa ra nhé.

Kết hôn là một việc tốt nhưng lựa chọn sai người sẽ khiến cuộc đời bạn như rơi xuống vực thẳm vậy.

Tất nhiên chúng ta khó có thể đánh giá tính cách và bản chất của đàn ông chỉ qua một vài buổi hẹn hò. Chưa nói đến chuyện thời gian có thể làm thay đổi một người từ xấu thành tốt và từ tốt thành xấu. Trên thực tế, đó là lí do tại sao hôn nhân luôn là một ẩn số không thể đoán trước. 

7 kiểu đàn ông dù có ế cách mấy cũng đừng kết hôn với anh ta

Vì vậy, đừng nên kết hôn một cách vội vàng mà hãy dành thời gian tìm hiểu người ấy thật kĩ nếu bạn không muốn hối hận về sau. 

Dưới đây là 7 kiểu đàn ông mà con gái nên tránh xa càng nhanh càng tốt.

Đàn ông cơ hội

Người mà chỉ muốn ở bên cạnh khi anh ấy thấy vui vẻ và hoàn toàn biến mất khi bạn gặp chuyện buồn. Bạn có muốn kết hôn với một người như thế?

Đàn ông ích kỉ

Người tự yêu bản thân đến mức họ tin rằng mình chính là trung tâm của vũ trụ. Họ có thể gây rắc rối cho bạn hoặc đối xử tồi tệ với bạn nếu như bạn phản đối, không tin vào những ảo tưởng mà họ tự vẽ ra. Vì vậy, tốt hơn là giữ khoảng cách với những kiểu người này. 

7 kiểu đàn ông dù có ế cách mấy cũng đừng kết hôn với anh ta

Đàn ông sợ cam kết

Người luôn sợ hãi khi nghĩ đến việc phải gắn bó cả cuộc đời hay thậm chí là trói buộc với một người khác. Nếu bạn cố gắng để kết hôn với một người như vậy, chỉ là sự lãng phí những nỗ lực của bạn mà thôi. Anh ta sẽ không vì bạn mà ngừng sở thích bay nhảy, trêu hoa ghẹo bướm đâu.

Đàn ông đạo đức giả

Người mà có những lời nói và hành động chẳng bao giờ khớp nhau. Một người luôn thích giả nhân giả nghĩa, đeo mặt nạ của một quý ông đích thực dường như không bao giờ làm điều gì có lỗi với bạn, nhưng phía sau chiếc mặt nạ kia là một kẻ đạo đức giả chính hiệu. Tại sao phải kết hôn với hạng người này?

Đàn ông thích lăng mạ

Người lấy việc tra tấn người khác làm niềm vui cho riêng mình. Không cần nói tiếp chắc bạn cũng biết chuỗi ngày sau này của mình sẽ như thế nào nếu kết hôn với kiểu đàn ông này rồi chứ? 

7 kiểu đàn ông dù có ế cách mấy cũng đừng kết hôn với anh ta

Đàn ông tính thụ động

Người không bao giờ thích tự chủ động trong mọi việc, không đáp ứng được nhu cầu của bạn và cũng không giúp đỡ được bạn trong bất kì việc gì. Kết hôn với người đàn ông như vậy giống như bạn có thêm một đứa trẻ to xác mà vô dụng ở trong nhà thôi.

Đàn ông thích đóng vai nạn nhân

Một người luôn tự nhận mình là nạn nhân trong mọi hoàn cảnh, người có thể dành cả ngày, thậm chí cả cuộc đời chỉ để phàn nàn và đổ lỗi mọi chuyện cho người khác. Bạn thực sự muốn kết hôn với một người không bao giờ muốn dùng sức mạnh của mình để vượt qua những khó khăn mà chỉ biết đổ lỗi và trốn tránh mọi chuyện?

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top