04/24/2017 22:55

6 lí do để bạn không cần quá căng thẳng trước buổi hẹn đầu

Mỹ Lan - Theo thethaovanhoa.vn Mỹ Lan

Người ta thường có tâm lý khủng hoảng, lo lắng cực độ trước những sự kiện đặc biệt trong đời như: một kì thi, một buổi phỏng vấn, và không thể thiếu buổi hẹn đầu mà người đó lại là người mình rất thích nữa.

Đối với tình yêu, ai cũng muốn thể hiện ra cho đối phương thấy những mặt xuất sắc, hoàn hảo nhất của mình. Vì sao? Vì không cảm thấy an toàn, vì sợ nửa kia sẽ rời bỏ ta đi nếu như ta không biết thể hiện bản thân, không xinh đẹp như những cô gái khác. Tuy nhiên, khi họ đã đồng ý với mối quan hệ này, họ đã yêu bạn thì bạn phải hiểu rằng họ đã chấp nhận toàn bộ con người và tính cách của bạn, kể cả những thiếu sót. 

6 lí do để bạn không cần quá căng thẳng trước buổi hẹn đầu

Vì vậy, chẳng việc gì phải che đi những cảm xúc thật của mình trong buổi hẹn hò. Đừng thần thánh hóa tình yêu, hãy xem nó thật bình thường, bạn cũng sẽ có một tình yêu rất đỗi bình dị.

Dưới đây là 6 lí do để bạn tự tin hơn trong những buổi hẹn đầu:

Lí do 1:

Bạn đã được chấp nhận tình cảm, chẳng cần phải tự làm khó mình khi mà người kia không hề nghĩ ngợi gì xa xôi hay yêu cầu cao ở bạn. Do đó, cứ thư giãn trước buổi hẹn vài ngày đi nhé.

Lí do 2: 

Bạn không cần phải giả vờ. Tại sao cứ cố gây ấn tượng với nửa kia khi mà hai bạn đã thuộc về nhau? Anh ấy vẫn muốn được nhìn thấy con người thật của bạn, đừng ngần ngại khi là chính mình.

Lí do 3: 

Bạn cũng không cần phải quá phô trương. Không phải lúc nào chúng ta cũng giữ được hình ảnh đẹp đẽ, có lúc bạn trông thật xinh xắn nhưng cũng có lúc làn da bạn trông hơi nhợt nhạt. Vậy thì đã sao? Chỉ cần một chút make up để trông tươi tắn hơn là được, không cần phải trang điểm quá đà. Con trai vốn luôn thích nét tự nhiên của con gái đấy. 

6 lí do để bạn không cần quá căng thẳng trước buổi hẹn đầu

Lí do 4: 

Người ấy hiểu tâm tư tình cảm của bạn. Đó là sự thật và điều anh ấy yêu dĩ nhiên là bản chất của bạn rồi. Nếu anh ấy đã nhìn thấu con người bạn thì việc bạn có giả vờ bên ngoài thế nào cũng đâu che lấp được, thế nên cứ là chính mình thôi.

Lí do 5: 

Mục đích của việc hẹn hò là để hai bạn có thể tìm hiểu về đối phương chứ không phải để làm thỏa mãn cái tôi của mỗi người.

Lí do 6: 

Sự chấp thuận đến từ con tim, lòng tính toán đến từ tâm trí. Nếu bạn hoặc người kia là người tính toán thì sẽ không dễ dàng để chấp thuận con người của đối phương. Còn nếu như người đó hoàn toàn chấp thuận con người thật của bạn, thì bạn cũng nên nói tạm biệt với những toan tính ban đầu của mình ngay trong buổi hẹn đó đi nhé.

Tóm lại, tình yêu được liên kết bằng những lực hút vô cùng mạnh mẽ. Có thể bạn không tin, nhưng sự kết nối từ linh hồn giữa bạn và người ấy có từ trước khi hai bạn được sinh ra trên đời này. Chúng được gọi là định mệnh và dù hai bạn có ở cách xa thế nào cũng sẽ tìm được đường về bên cạnh nhau, đó là điều mà chúng ta không thể nào giải thích nổi.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top