04/25/2017 23:53

6 đặc điểm chỉ có ở người tài, trí dũng song toàn ai cũng ngưỡng mộ

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Chỉ cần sở hữu một trong những tướng mặt dưới đây, không sớm thì muộn bạn cũng sẽ trở thành người trí dũng song toàn, tài cán vượt bậc, làm chuyện đại sự trong tương lai.

Con người trong thiên hạ thường có các đặc tính: nhân, lễ, nghĩa, trí, tín, dũng, bên cạnh đó ắt hẳn họ phải có một dung mạo khỏe khoắn, vạm vỡ. Cùng xem những tướng mặt như thế nào sẽ trở thành anh hùng thiên hạ, tài trí lạ thường.

Tai cao quá mắt

Bestie-tuong-nguoi-tai

Người có đôi tai dày dặn và vành tai cao quá mắt thường có năng lực học tập nhanh nhạy hơn so với người khác. Người này thông minh, ý chí kiên định, giàu năng lực sáng tạo, phù hợp với những công việc nghiên cứu hoặc mang tính chất mở. Ngoài sự thông minh bẩm sinh ra, họ còn rất chăm chỉ và nỗ lực trong cuộc sống nên thành công dễ dàng là điều hiển nhiên.

Mắt dài và sâu

bestie-mach-ban-nhung-tuong-mat-chac-chan-la-anh-tai-tri-dung

Trong nhân tướng học, nhìn vào đôi mắt một người chúng ta có thể đoán được số mệnh người đó. Người có đôi mắt dài và sâu là quý tướng. Người này bẩm sinh thông minh, tài trí hơn người về tất cả mọi mặt. Không những vậy, họ còn biết cách đối nhân xử thế, tâm tính tốt lành, biết cách giao thiệp và được nhiều người nể phục, coi trọng.

Người có tướng mạo này không chỉ thông minh giỏi giang mà còn giàu ý chí, nghị lực vươn lên. Do đó, thường nắm giữ địa vị hoặc chức vụ cao trong xã hội.

Mũi to và thẳng

bestie-mach-ban-nhung-tuong-mat-chac-chan-la-anh-tai-tri-dung

Người có tướng mũi to, thẳng, đầu mũi và hai bên gò má tròn đầy thường có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Phần lớn đây là tướng mạo của người có chức có quyền, tài chí song toàn và được mọi người nể trọng.

Lông mày hình lưỡi kiếm

Bestie-tuong-nguoi-tai

Những người có cặp lông mày này rất nghiêm khắc, khó tính. Một khi họ đã quyết định việc gì thì không ai dám cãi nửa lời. Đặc điểm dễ nhận thấy của kiểu lông mày này là cặp lông mày rộng, chân mày hướng thẳng lên trên, không bị rối và gấp khúc, trông giống như hai thanh kiếm trên khuôn mặt.

Họ thuộc những người làm ăn buôn bán nên ăn to nói lớn nhưng thực ra tâm tính lương thiện, hay giúp đỡ người nghèo. Người này coi trọng danh dự, hành hiệp trượng nghĩa, tài trí song toàn nên được nhiều người yêu mến.

Dái tai to bản và dầy dặn

Bestie-tuong-nguoi-tai

Dái tai to bản và dầy dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, thường là tướng mạo của các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường. Ngoài ra, đây cũng là một trong những đặc trưng của sự giàu có và phú quý. Những người có đặc tính này thường được trời Phật phù hộ nên sống lâu trăm tuổi, con cháu đầy đàn, vui hưởng tuổi già

Mắt to, lông mày dài quá đuôi mắt

6 đặc điểm chỉ có ở người tài, trí dũng song toàn ai cũng ngưỡng mộ

Đa phần người có đôi mắt to, lông mày dài quá đuôi mắt đều có khuôn mặt đẹp, khí sắc trong sáng, tài trí vẹn toàn và sống có tình có nghĩa. Người này còn có nhân duyên tốt nên làm việc gì cũng thuận lợi, hễ gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, một tật xấu của người này là rất đa tình, đa duyên, họ đa phần là những con người có sắc vóc nên được nhiều người để ý.

Trên đây chỉ là những thông minh mang tính chất tham khảo, nếu không may chẳng sở hữu một đặc điểm nào ở trên thì điều đó không có nghĩa bạn là người  vô dụng. Trong cuộc sống, chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực hết mình thì bất cứ việc gì bạn cũng có thể hoàn thành nó một cách xuất sắc đấy! Hãy yêu hết mình, làm việc hết sức và tận hưởng cuộc sống thật vui vẻ bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top