04/23/2017 23:52

6 câu tuyệt đối không nên nói với chàng trai của bạn

Hoàng Yến - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Yến

Việc thể hiện cảm xúc quá mạnh mẽ và bộc phát có thể tạo ra một số rắc rối không mong muốn. Do đó bạn cần tránh nói 6 câu này với đàn ông bởi họ rất ghét đấy.

Có một số điều cơ bản mà nếu vô tình phạm phải, bạn sẽ làm cho tình yêu của mình trở nên bớt ngọt ngào. Hãy chắc chắn những gì bạn nói khi giao tiếp với nửa kia đều là những lời góp ý chân thành nhưng không mỉa mai hay xúc phạm đối phương để giữ cho mối quan hệ của bạn luôn tốt đẹp. 

6 câu tuyệt đối không nên nói với chàng trai của bạn

Cảm xúc cần bộc lộ đúng mực, dù tức giận đến mấy thì cũng nên tránh những câu nói dưới đây ra nhé:

“Em không muốn bị tổn thương thêm lần nào nữa”

Con gái luôn cho rằng đàn ông không bao giờ để bụng bởi bất kì lời nói hay hành động nào của mình. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, vì họ vẫn ghi nhớ những lời nói được phát ra từ miệng của người con gái mình yêu đấy. Nếu anh ấy vô tình làm tổn thương bạn, anh ấy cũng sẽ rất hối hận. Khi chàng đã thành tâm xin lỗi và mong bạn tha thứ, đừng “nhai đi nhai lại” vấn đề bằng câu nói trên. Đàn ông sẽ cho rằng bạn không quan tâm đến thành ý của họ.

“Em đâu phải là mẹ của anh?”

Có thể bạn có những yêu cầu riêng đối với bạn trai mình, nhưng một chàng trai lớn lên dưới sự nuôi dưỡng của mẹ thì ít nhiều anh ta cũng bị ảnh hưởng bởi tính cách giống như mẹ mình. Do đó, nếu bạn xúc phạm đến mẹ của chàng bằng những lời khó chịu thì anh ấy sẽ không vui tí nào.

“Cô gái đó đẹp hơn em à?”

Đàn ông đa phần đều thấy khó xử khi bị bạn gái đưa vào tròng bằng câu hỏi này. Nếu anh ấy nói Phải, bạn sẽ la hét cho rằng anh ấy không yêu bạn. Nếu anh ấy trả lời Không, bạn sẽ cho là chàng nói dối, không đáng tin tưởng. Nếu cứ tiếp tục hỏi mấy câu ngớ ngẩn này thì đừng trách sao chàng chán bạn. 

6 câu tuyệt đối không nên nói với chàng trai của bạn

“Anh biết người yêu cũ của em mà, đúng không? Anh ấy...”

Lòng tự trọng của đàn ông rất cao, việc bạn nhắc đến người cũ đã khiến họ thấy khó chịu rồi, nói gì là so sánh anh ta với người cũ.

“Anh sẽ không bỏ em chứ?”

Mỗi lần ở cạnh nhau, bạn lại bắt anh ấy phải chứng minh tình yêu của mình bằng cách đảm bảo, hứa hẹn, thề thốt rằng anh ấy sẽ không bao giờ được-phép-rời-xa-bạn. Bạn nghĩ điều này có thể làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn? Không, nó chỉ làm mọi thứ tệ hơn.

“Có phải vì em mà anh chia tay với người cũ?”

Có thể anh ấy có một số lí do riêng để chia tay người cũ nhưng không tiện nói với bạn. Vì vậy, dừng việc hoang tưởng rằng bản thân bạn rất quan trọng đi, điều đó rất buồn cười.

Chỉ cần một chút khéo léo và tế nhị, bạn sẽ tạo thêm nhiều thiện cảm trong mắt người mình yêu hơn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top