04/30/2017 14:49

5 sự thật về suy nghĩ của đàn ông mà phụ nữ hay hiểu sai

Leila - Theo thethaovanhoa.vn Leila

Khi nói đến việc hẹn hò, mỗi một người trong chúng ta - bất kể nam hay nữ - cũng đều từng rất tò mò về những sở thích yêu và ghét cũng như suy nghĩ của đối phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng những suy nghĩ này.

Đôi khi, tính tò mò có thể làm cho chúng ta hình thành nên những suy nghĩ áp đặt lên nửa kia, cho rằng những điều chúng ta nhìn thấy là điều họ thích. Thật ra, có thể họ đang “lừa” bạn mà thôi.

Nam giới thường khiến phụ nữ nhầm lẫn về những điều họ mong đợi trong tình yêu. Chính vì thế, phụ nữ thường không chắc chắn về những gì đàn ông yêu thích. Trong khi đó, việc thấu hiểu hoàn toàn người đàn ông luôn là điều phụ nữ muốn. 

5 sự thật về suy nghĩ của đàn ông mà phụ nữ hay hiểu sai

Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều mà đàn ông thật sự mong đợi trong tình yêu, điều mà họ thường phát “tín hiệu giả” ra ngoài khi chưa gặp được người họ thật sự yêu:

1. Đàn ông yêu phụ nữ bí ẩn?

Thật ra đàn ông không muốn yêu một người phụ nữ có quá nhiều bí mật và lúc nào cũng tỏ ra bí ẩn, lén lút. Bởi họ cảm thấy không chắc chắn với mối quan hệ này. Không ai thích việc suốt ngày phải tự hỏi bản thân xem người phụ nữ của mình thực sự là ai, công việc gì, cô ấy đang nghĩ gì khi mà bạn không bao giờ tự chia sẻ mọi thứ với anh ấy.

2. Đàn ông không thích phụ nữ nhạy cảm?

Hay nói thẳng thắn hơn là thật sự đàn ông ghét những phụ nữ quá nhạy cảm? Không phải vậy, họ chỉ ghét khi người phụ nữ không biết truyền đạt cảm xúc một cách đơn giản và trực tiếp mà cứ bắt họ phải suy đoán mọi thứ. Họ thích một người biết bộc lộ cảm xúc của mình. 

5 sự thật về suy nghĩ của đàn ông mà phụ nữ hay hiểu sai

3. Đàn ông thích gần gũi phụ nữ đẹp?

Điều này không sai, nhưng nó chỉ đúng trong khoảng thời gian đàn ông ở độ tuổi trung học hoặc chưa thực sự trưởng thành và chín chắn. Khi họ trở thành một người chững chạc, mọi thứ sẽ thay đổi. Nghiên cứu cho thấy đàn ông trưởng thành muốn yêu một người phụ nữ bình thường, có vẻ đẹp nội tâm hơn là người chỉ hấp dẫn về ngoại hình.

4. Đàn ông chỉ muốn những gì họ không thể có được?

Hầu hết những người muốn chiếm được thứ mà mình không có là những chàng trai vô trách nhiệm và ham chơi. Bạn nên nhớ, một người đàn ông trưởng thành tìm kiếm người bạn đời dựa trên sự tương thích chứ không phải xem họ như một món đồ chơi.

5. Đàn ông không bao giờ đánh giá cao phụ nữ thông minh và vui nhộn?

Điều này chưa hẳn là đúng, đàn ông thường cảm thấy an toàn với người phụ nữ mang lại cho họ cảm giác được yêu. Nam giới hiểu rõ giá trị của người phụ nữ vui nhộn, tuy nhiên, anh ta cũng quan tâm đến sự thông minh của người phụ nữ hơn vẻ bề ngoài. Họ muốn dành thời gian ở cạnh những người phụ nữ thông minh và tinh tế hơn.

Sau khi đọc xong bài viết này, bạn cảm thấy mình đã thực sự hiểu suy nghĩ của người đàn ông mình yêu chưa nào? Nhớ là đừng để những tín hiệu giả của họ đánh lừa bạn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top