04/03/2017 16:24

5 bí mật chăn gối phụ nữ rất muốn nhưng không bao giờ nói ra

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Không riêng gì đàn ông, phụ nữ cũng có rất nhiều mong muốn trong chuyện ấy nhưng lại ngại nói ra cho đối phương biết. Bởi họ không thoải mái để thể hiện tất cả ra bên ngoài.

Phụ nữ luôn được dạy để trở thành một người tốt đẹp. Nhưng khi lớn lên, họ bắt đầu tìm thấy chính mình khi hiểu ra nhu cầu bản thân về chuyện ấy và họ luôn tìm cách để ứng biến với những điều này. Vì vậy, cánh đàn ông cần tìm hiểu và nắm bắt những mong cầu ở người phụ nữ để có thể đáp ứng cũng như làm họ thấy hài lòng khi gần gũi bên nhau. 

5 bí mật chăn gối phụ nữ rất muốn nhưng không bao giờ nói ra

Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm những gì phụ nữ muốn khi ở trên giường, đó hoàn toàn là những điều bí mật.

1. Làm cô ấy ngạc nhiên 

Thay vì làm "chuyện ấy" bằng những ngày được lên lịch sẵn, hãy thử thay đổi bằng cách đòi hỏi vào một lúc nàng không ngờ nhất, ở một nơi nàng chưa từng nghĩ đến chẳng hạn. Tôi cá là cô ấy thích điều này. 

5 bí mật chăn gối phụ nữ rất muốn nhưng không bao giờ nói ra

2. Làm cô ấy gia tăng độ khoái cảm bằng nụ hôn nhẹ nhàng

Phụ nữ thích khi người đàn ông nâng niu, chiều chuộng họ với một đóa hồng, một cuộc hẹn ngẫu nhiên và cả những nụ hôn cháy bỏng.  

3. Họ thích cách bạn mãnh liệt khi làm chủ cuộc yêu

Mặc dù phụ nữ được giáo dục cần nhu mì và ngoan ngoãn khi làm chuyện ấy nhưng tận sâu bên trong, họ thật sự rất thích một cuộc mây mưa thô bạo. Cô ấy thích cách bạn mạnh mẽ và làm chủ cuộc yêu. 

5 bí mật chăn gối phụ nữ rất muốn nhưng không bao giờ nói ra

4. Thuyết phục nàng nói ra những mong muốn bí mật

Làm cho cô ấy thể hiện cảm xúc của mình và tiết lộ những ham muốn ẩn giấu sâu bên trong nội tâm sẽ làm cho cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn.

5. Kéo dài cuộc yêu

Phụ nữ không thích khi người đàn ông chỉ cần làm mọi thứ nhanh thật nhanh nhằm giải tỏa nhu cầu của bản thân mà không nghĩ đến cảm nhận của họ. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng và có những cử chỉ âu yếm, kết nối với nàng để cả 2 cùng cán đích thay vì chỉ mình bạn.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top