04/04/2017 14:12

3 kiểu tóc mái "siêu cấp dễ thương" mà con gái Châu Á mê mẩn

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn Hạ Lam

Đây là những kiểu tóc mái không bao giờ lỗi thời mà còn hợp với nhiều phong cách khác nhau giúp con gái tự tin biến hóa đủ kiểu.

1. Mái thưa

Không cần biết có bao nhiêu trào lưu, xu hướng đi qua, tóc mái thưa vẫn là kiểu tóc được các bạn gái diện nhiều nhất. Đây không phải là điều khó hiểu bởi hiếm có kiểu mái nào lại hợp với mọi khuôn mặt, vừa yểu điệu lại vừa nhẹ nhàng, không làm tối mặt như mái thưa. Chắc chắn kiểu mái này sẽ còn được các cô nàng "sủng ái" trong một thời gian dài nữa.

bestie toc mai 1
bestie toc mai 2
bestie toc mai 3
bestie toc mai 4
bestie toc mai 5
bestie toc mai 6

2. Mái xoăn 

Đây là kiểu tóc mái đang "làm mưa làm gió" trong giới Idol Hàn Quốc và vì thế được các bạn trẻ đua nhau học theo. Chỉ cần uốn xoăn giả một vài lọn tóc trước trán và hai bên mang tai là các bạn nữ sẽ có diện mạo khác hẳn. Nàng nào thích style tiểu thư, nhẹ nhàng, nữ tính thì kiểu mái xoăn này vô cùng phù hợp.

Thêm nữa, kiểu mái này đặc biệt ăn ảnh và rất hợp với style trang điểm trong veo, má màu đào có chấm thêm chút xíu tàn nhang

bestie toc mai 7
bestie toc mai 8
bestie toc mai 9
bestie toc mai 10
bestie toc mai 11
bestie toc mai 12
bestie toc mai 13

3. Mái bằng

Mái dài ngang trán hay còn gọi là mái bằng vốn là kiểu tóc vô cùng quen thuộc với mọi cô nàng. Hầu hết cô nàng nào cũng từng thử nghiệm tóc mái bằng ít nhất 1 lần bởi độ nữ tính, đáng yêu và khả năng “ăn gian” tuổi mà khó có kiểu tóc nào sánh kịp.

bestie toc mai 14
bestie toc mai 15
bestie toc mai 16
bestie toc mai 17
bestie toc mai 18

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những kiểu tóc tết xinh yêu giúp nàng tự tin dạo phố Tết [TẾT]
Scroll to top