04/24/2017 22:32

3 chòm sao nữ "lười chảy thây" trai nghe thấy cũng phải bỏ chạy

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Những cô gái ngoan thường được gắn mác hiền lành, đảm đang, tháo vát nhưng không phải ai cũng là nàng Tấm trong truyện cổ tích, top 3 chòm sao dưới đây đích thị là những nàng "mèo lười" có tiếng trong nhà đấy.

Hạng 1 - Tuổi Ngọ

Bestie-chom-sao-luoi-bieng

Những cô gái này thường có vẻ hấp tấp, bộp chộp, không có chút gì là cẩn thận. Họ làm việc gì cũng qua loa, đại khái, cho rằng: “có làm là được rồi”. Họ đề cao sự thoải mái tinh thần và thường không màng đến chất lượng. Chính vì thế mà hậu quả họ để lại cũng khó lường khiến người khác phải “thu dọn chiến trường ”. Người nào mà dám góp ý kiến thì họ lại mặt nặng, mày nhẹ, tỏ vẻ khó chịu.

Hạng 2 - Tuổi Thân

Bestie-chom-sao-luoi-bieng

Những người tuổi Thân thường ít chịu an phận thủ tường làm người phụ nữ của gia đình, "nâng khăn sửa túi" cho chồng. Họ là những người “giỏi việc nước”, có vị thế quan trọng trong xã hội. Bù lại thì những cô gái này không thạo việc nhà cửa, bếp núc, thậm chí nấu ăn rất tệ, hay đùn đẩy công việc nhà cho người khác. Họ thích tụ tập bên ngoài, ăn uống ở những nơi sang chảnh. Một ngày đẹp trời nào đó, họ có nhã ý muốn vào bếp nấu ăn cho gia đình thì xác định hôm đó nhà bếp sẽ rối tung lên, mọi người cuối cùng cũng phải đi ăn ngoài tiệm mà thôi.

Hạng 3 - Tuổi Dậu

Bestie-chom-sao-luoi-bieng

Tuổi Dậu thường không thích làm việc nhà, phải nhắc 5 lần 7 lượt họ mới cầm chổi đi quét, mới chịu đi rửa chén, lau nhà... Câu cửa miệng của họ là “cứ từ từ”, “để mai tính”, vì vậy công việc cứ trì hoãn và kéo dài mãi vẫn chưa xong. Mới đầu cũng hăng hái lập kế hoạch cho mọi việc nhưng vì tính nhây lười của mình mà những cô gái tuổi Dậu thường bỏ lỡ những cơ hội, thành công trong cuộc sống. Tâm trí họ thường bị tác động bởi mọi thứ xung quanh và đó cũng là lí do cho sự trì trệ của bản thân

Dù biết rằng, nam nữ bình đẳng, mọi người có thể chia sẻ công việc nhà với nhau, nhưng là con gái bạn cũng nên chăm lo đến công việc của gia đình, đỡ đần bố mẹ. Người ta thường nói, “cái nết đánh chết cái đẹp”, hãy là một cô gái năng động nhưng cũng hết sức đảm đang và khéo léo nữa nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top