04/20/2017 16:54

100% phụ nữ không hề biết “xui rủi” là từ chiếc túi xách mà ra

Huy Khôi - Theo thethaovanhoa.vn

Đa số chị em dùng túi xách như một loại phụ kiện đi kèm trang phục. Một số khác thì coi đó như “trợ thủ” đắc lực trong sinh hoạt hàng ngày. Túi xách phổ biến là thế nhưng không nhiều người hiểu được công dụng tiềm ẩn của chúng.

Vì thế, không ít người phải sững sờ khi nghe các chuyên gia phong thủy hàng đầu châu Á tuyên bố: “Túi xách là một trong những vật phẩm phong thủy tác động trực tiếp đến vận mệnh của gia chủ”.

Túi xách có khả năng thu hút các vong linh?

Vong linh có thật hay không... thực ra cho tới ngày nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm được câu trả lời cho hiện tượng siêu nhiên bí ẩn này. Tuy nhiên, các nhà khoa học tâm linh của phương Tây lẫn chuyên gia phong thủy phương Đông đều tin rằng vong linh hoặc các oan hồn cõi âm thường đeo bám gia chủ nếu như túi xách của họ có chứa các vật dụng phát ra tiếng kêu leng keng như chìa khóa. Vì thế, họ khuyên rằng nếu công việc trục trặc, tiền bạc và các mối quan hệ lộn xộn thì bạn nên xem lại, tránh cất quá nhiều chìa khóa trong túi xách để hạn chế thu hút âm khí.

Bestie chum chia khoa

Đừng mang theo cả chùm chìa khóa trong túi xách.

Túi xách bẩn tiền tài sẽ đi xuống

Theo quan niệm phong thủy, túi xách được gọi là túi giữ tiền. Vì thế, từ thời xa xưa ông bà ta đã tin tài lộc của người dùng hoàn toàn tùy thuộc vào chiếc túi xách này. Chiếc túi xách tượng trưng cho tài lộc và vượng khí, nó giúp chủ nhân có đủ may mắn để sinh ra tài vượng. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên, bạn nên giữ cho chiếc túi sạch sẽ, tươm tất. Tránh để đồ bừa bải, chứa nhiều đồ thải như vỏ kẹo cao su, khăn giấy đã dùng rồi hoặc túi ni lông… trong túi, vì chúng sẽ thu hút xú uế khí, khiến chiếc túi bị bám bám bẩn ảnh hưởng đến tài lộc và nguồn năng lượng tích cực.

bestie phong thuy tui xach

Nên vệ sinh túi xách thường xuyên để tránh ảnh hưởng đến tài lộc.

Cầm túi xách cũng phải đúng cách

Theo John Lok, chuyên gia tư vấn phong thủy tại trang web nổi tiếng Fengshui0011, để tối ưu sự may mắn thì bạn nên cầm túi xách bên phía tay trái. Điều này sẽ tăng năng lượng đi vào và giảm năng lượng đi ra. Phần bên phải cơ thể là "một con hổ trắng" mạnh mẽ trong khi phía bên trái là "con rồng xanh" mang đến năng lượng cho bạn. Cũng cần phải lưu ý đến nơi bạn sẽ đặt chiếc túi. Khi ngồi, bạn cũng nên đặt túi bên trái cơ thể.

Tôn trọng túi xách để tiền luôn đầy túi

Đối với phụ nữ, túi xách là món đồ “vật bất ly thân”. Do đó, bạn nên tôn trọng chúng vì túi xách sẽ giúp bạn “cải vận”. Người Trung Hoa cổ đại tin rằng, chỉ có túi xách mới có khả năng thu hút tài lộc vì cấu tạo của nó có “miệng nạp”, giống với một loại bửu bối trong văn hóa tâm linh là túi càng khôn. Túi càng khôn chứa nhiều dương khí, thu hút tài lộc và đại diện cho vượng khí.

Cũng theo phong thủy, đặt túi xách lên sàn nhà là điều cấm kị. Người Trung Quốc xưa có câu ngạn ngữ rằng: "Ví trên sàn nhà, tiền ra khỏi cửa". Tiền bạc, thẻ tín dụng thường nằm trong túi và việc đặt chúng trên sàn nhà hoặc dưới đất sẽ bộc lộ sự bất kính, coi thường của cải, vật chất.

bestie phong thuy tui xach

Tiền tài sẽ luôn rủng rỉnh nếu bạn tuân thủ đúng các nguyên tắc phong thủy với túi xách.

Đối với phụ nữ chúng mình, chiếc túi xách không chỉ là một phụ kiện làm đẹp mà còn là "thế giới thu nhỏ" chứa đựng cả một kho tàng những vật dụng cá nhân theo sở thích, cá tính và cả những món đồ phụ trợ cho công việc, đi theo ta bất kỳ nơi đâu. Thế nên dù có tin hay không tin những quan niệm phong thủy thì bạn vẫn hãy đối xử với chiếc túi của mình thật tốt nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bạn đã biết cách sử dụng túi xách theo phong thủy để tiền vô ào ào
Scroll to top