04/25/2017 21:53

10 điều mà một người yêu vợ sẽ không bao giờ làm với phụ nữ khác

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Mỗi ngày, bạn sẽ gặp gỡ, làm việc, tương tác với rất nhiều phụ nữ khác cả trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, mọi mối quan hệ chỉ nên dừng ở mức xã giao chứ không nên kể lể quá nhiều chuyện riêng tư với người khác.

Vợ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Thể hiện sự tôn trọng vợ mình bằng cách không bao giờ đi tỉ tê tâm sự 10 điều sau với bất kì người phụ nữ nào khác: 

10 điều mà một người yêu vợ sẽ không bao giờ làm với phụ nữ khác

Chi tiết về cuộc sống và tình yêu

Đừng chia sẻ những rắc rối trong hôn nhân, hay chuyện chăn gối đầy tính thân mật với bất kì người phụ nữ nào - dù là mẹ bạn hay người bạn tâm giao tri kỉ. Đó là những chuyện mang tính chất riêng tư mà bạn chỉ nên trao đổi với vợ mình hoặc chuyên gia tư vấn nếu cần sự giúp đỡ. Nếu thực sự tình cảm giữa hai vợ chồng có vấn đề, hãy kiên nhẫn trò chuyện và dùng tình yêu của mình để cải thiện chúng nhé.

Phàn nàn về vợ mình

Đừng bao giờ chỉ trích vợ mình trước mặt phụ nữ khác, họ cũng sẽ không đánh giá cao bạn đâu. Tôn trọng người bạn đời của bạn bằng cách nói cho cô ấy nghe những gì bạn đang quan tâm và muốn cô ấy sửa đổi.

Việc kinh doanh của gia đình

Khôn ngoan trong việc chia sẻ thông tin khi giao tiếp với người ngoài, đặc biệt là phụ nữ. Việc công bố những tin nhạy cảm liên quan đến việc kinh doanh và nguồn thu nhập chính của gia đình là điều tuyệt đối không nên làm.

Những bí mật riêng của bạn

Tin tưởng vào vợ mình hơn là người phụ nữ khác. Cô ấy phải là người đầu tiên được bạn thổ lộ những tâm sự riêng tư thay vì một cô nàng nào đó. Kể bí mật của mình với người phụ nữ khác chỉ làm ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn.

Những khó khăn trong hôn nhân

Khi bạn kể cho người phụ nữ khác nghe về những trục trặc trong hôn nhân, cô ấy sẽ có xu hướng an ủi, quan tâm bạn. Và điều này sẽ khiến bạn bước vào con đường nguy hiểm. Thay vì vậy, hãy dành thời gian để cùng trò chuyện với vợ mình và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Bởi trên đời này sẽ chẳng ai có thể hiểu và hi sinh cho bạn nhiều như người vợ cả.

Những biệt danh dễ thương

Mặc dù bạn hoàn toàn không có ý đồ xấu gì nhưng nếu để vợ bạn biết được việc bạn đặt những biệt danh đáng yêu cho các đồng nghiệp nữ, bạn bè là nữ thì chắc hẳn cô ấy sẽ không vui và hoàn toàn có khả năng ghen tuông với điều đó. Chẳng người vợ nào thấy thoải mái với điều này cả, cô ấy chỉ muốn mình là người phụ nữ duy nhất được bạn đặt biệt danh dễ thương mà thôi. 

10 điều mà một người yêu vợ sẽ không bao giờ làm với phụ nữ khác

Khen ngợi người phụ nữ khác

Khi người khác làm điều gì đó tốt hơn vợ bạn và bạn dành những lời khen có cánh cho họ? Tôi không nghĩ đó là ý hay, đừng bao giờ đặt người phụ nữ khác lên trên vợ mình - không chỉ trong hành động mà còn cả trong lời nói.

Đi chơi riêng với họ

Cho dù bạn và vợ mình đang cãi nhau hay là đang trong thời kì chiến tranh lạnh, cũng đừng bao giờ nuôi ý nghĩ sẽ hẹn hò riêng với phụ nữ khác. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân cũng như khiến vợ bạn thấy tổn thương sâu sắc. Thay vào đó, hãy đi chơi với cả nhóm bạn và dĩ nhiên là có cả vợ bạn theo cùng. Khoảng thời gian ở cùng cả nhóm sẽ khiến cho không khí vui hơn, làm thay đổi tâm trạng của cả hai vợ chồng bạn hơn.

Ý định ly hôn

Bạn không muốn để người thân và những đứa trẻ biết về ý định ly hôn của mình, chính vì vậy bạn tìm đến người phụ nữ khác để xin ý kiến. Trong trường hợp này, bạn nên tìm đến các chuyên gia tư vấn hôn nhân sẽ thích hợp hơn nhiều.

Khen ngợi phụ nữ khác quá nhiều

Một vài lời khen dành cho người khác không phải là điều sai trái nhưng đừng bao giờ để nó trở thành thói quen của bạn. Việc khen ngợi phụ nữ khác quá thường xuyên sẽ dẫn đến thông điệp lẫn lộn, khiến cô ấy nghĩ rằng bạn thật sự quan tâm đến họ và thích họ. Bảo vệ hôn nhân của mình bằng cách tiết chế những lời khen mà khiến họ nghĩ rằng bạn đang tán tỉnh họ.

Cần lưu ý về những thông điệp chủ ý mà bạn gửi đi đến phụ nữ khác có khiến vợ mình không vui hay không. Chẳng ai cấm bạn không được tiếp xúc với phụ nữ khác sau khi kết hôn, nhưng cần đảm bảo sự tương tác đó thật sự phù hợp nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top