03/12/2017 15:40

Vào mỗi sáng, 12 chòm sao sẽ làm gì để chào đón ngày mới?

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Sau 8 tiếng khò khò thì 12 cung Hoàng đạo nhà mình sẽ làm gì nhỉ? Tập thể dục, vớ ngay điện thoại check FB hay phải cuống cuồng thay đồ để đến công ty vì trễ giờ. Hãy xem, hành động chào ngày mới của bạn như thế nào nhé!

Bạch Dương

bestie-cach-chao-don-ngay-moi-cua-12-chom-sao

Bạch Dương sẽ quên tất cả những nỗi buồn và những cảm giác tiêu cực của ngày cũ và bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười thật tươi. Họ sẽ giữ trạng thái vui vẻ và thân thiện này tới hết cả ngày.

Kim Ngưu

Tiền là động lực sống của Kim Ngưu. Chính vì vậy, ngay sau khi tỉnh giấc, Kim Ngưu sẽ nghĩ ngay tới việc hôm nay mình cần làm gì để có tiền. Rồi sẽ cân nhắc xem có nên mua cổ phiếu hay không, sau đó lại check tài khoản, nếu chưa có lương thì lại đảo qua cái ví một chút và uể oải đứng dậy để tiếp tục kiếm tiền.

Song Tử

bestie-cach-chao-don-ngay-moi-cua-12-chom-sao


Với Song Tử, người thân của mình là những người quan trọng nhất nên ngay sau khi thức dậy Song Tử sẽ không ngần ngại mà tặng cho người mình yêu thương một nụ hôn lên trán hoặc một cái ôm thật chặt.

Cự Giải

Cự Giải là người hay lo xa nên ngay khi tỉnh dậy sẽ nghĩ ngay tới vấn đề sức khỏe, hôm nay sẽ ăn uống, tập tành ra sao để kéo dài tuổi thọ. Vì thế, họ sẽ tập thể dục ngay trên giường.

Sư Tử

bestie-cach-chao-don-ngay-moi-cua-12-chom-sao

Ngay sau khi mở mắt, Sư Tử sẽ vớ ngay lấy cái điện thoại, check ngay tin nhắn và cuộc gọi nhỡ cũng như xem lại kế hoạch trong ngày. Họ là những người năng động nên nếu nhận được ít tin nhắn thì sẽ rất buồn đó.

Xử Nữ

Xử Nữ là người sạch sẽ và cầu toàn nên ngày mới của Xử Nữ bắt đầu bằng việc dọn dẹp gọn gàng giường ngủ, đảm bảo rằng không còn một sợi tóc nào vương trên gối.

Thiên Bình

bestie-cach-chao-don-ngay-moi-cua-12-chom-sao

Thiên Bình sau một giấc ngủ dài sẽ chỉ cảm nhận được chữ “đói”. Họ sẽ nghĩ ngay tới hôm nay sẽ thưởng thức món gì và lập tức đi kiếm gì đó để “bỏ vào bụng”.

Thần Nông 

Thần Nông là con người của công việc, ngay cả trong giấc mơ cũng mơ về công việc nên chẳng có gì lạ khi họ suy nghĩ về kế hoạch làm việc của ngày hôm đó ngay từ sáng sớm.

Nhân Mã

bestie-cach-chao-don-ngay-moi-cua-12-chom-sao

Nhân Mã là chúa lười biếng và ham ngủ nướng. Khi bị đánh thức bởi chuông đồng hồ. Ngay lập tức, họ bật dậy, ngồi dựa vào thành giường và … nhắm mắt ngủ tiếp. Vậy là ngày mới bắt đầu bằng sự cuống cuồng lao nhanh tới nơi làm việc vì trễ giờ.

Ma Kết

Ma Kết ham vận động và vô cùng quan tâm tới vấn đề sức khỏe, chính vì thế, chẳng sáng nào Ma Kết bỏ qua việc tập thể dục cả. Với Ma Kết, có sức khỏe thì sẽ có tất cả.

Bảo Bình

bestie-cach-chao-don-ngay-moi-cua-12-chom-sao

Bảo Bình rất quan tâm tới vấn đề ngoại hình của mình. Điều đầu tiên sau khi thức giấc mà Bảo Bình nghĩ tới là hôm nay sẽ mặc gì để đi làm và phải làm sao để mọi người phải “choáng” vì mình quá nổi bật.

Song Ngư

Sau khi nghe tiếng chuông đồng hồ báo thức, Song Ngư sẽ vươn vai và lấy cái … điện thoại. Việc đầu tiên là phải check xem có tin nhắn nào không, sau đó sẽ lướt một vòng trên Facebook xem trong lúc mình ngủ thì bạn bè có gì mới.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top