03/19/2017 14:53

Tri kỉ là người duy nhất cho bạn những cảm giác này

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Làm thế nào để nhận ra đâu là tri kỉ của ta? Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn biết được người đó có thật sự là tri kỉ hay không.

Một mối quan hệ thân mật nhưng lại không phải... Giả sử trong cuộc đời bạn có một người bạn rất thân, thân đến mức cái gì cũng có thể chia sẻ cùng nhau nhưng lại không thể gọi họ là bạn bè, bạn trai, người thân nhưng bạn vẫn gần gũi với họ, đôi lúc cảm giác như sắp nảy sinh quan hệ yêu đương. Nhưng, vẫn không phải. 

Tri kỉ là người duy nhất cho bạn những cảm giác này

Một mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng khiến bạn băn khoăn không biết rằng, liệu họ có phải là sự lựa chọn thích hợp cho tương lai của bạn hay không? Chẳng có sự đảm bảo, cam kết hay trách nhiệm, lại càng không có bất kì lời hứa hẹn nào.

Bạn có xu hướng quan tâm đến họ, nhưng lại không biết rằng liệu mọi thứ có đi xa hơn không nếu như hai người có những hành vi thân mật nhất định. Đó là vấn đề duy nhất của một mối quan hệ thân thiết như tri kỉ.

Dấu hiệu 1: Khi bạn bắt đầu trò chuyện với họ bằng tin nhắn, cả hai đều trở nên hào hứng như thể hẹn hò vậy. Đó là dấu hiệu của mối quan hệ trên cả bạn bè.

Dấu hiệu 2: Bạn có rất nhiều kế hoạch về việc đi du lịch cùng nhau hoặc làm gì đó cùng nhau, nhưng thực tế hai người chẳng có mấy thời gian để thường xuyên gặp mặt. Nhưng vẫn chẳng có gì cản trở được sự thân thiết của hai bạn cả. 

Tri kỉ là người duy nhất cho bạn những cảm giác này

Dấu hiệu 3: Cả hai bạn đều mơ mộng về tương lai nhưng chẳng bao giờ thực sự thực hiện bất kì bước nào để hoàn thiện giấc mơ của mình.   

Dấu hiệu 4: Bạn chia sẻ mọi thứ của mình với họ và người ấy cũng làm như thế. Nhưng không có dấu hiệu nào để đi xa hơn, chỉ là hai bạn thấy vui và thoải mái khi được trò chuyện và tâm sự cùng người kia.  

Dấu hiệu 5: Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đã yêu họ nhưng thực tế vẫn không có gì đặc biệt hơn xảy ra. Lúc hai bạn ôm nhau, vẫn không có cảm xúc đen tối nào chi phối và ngay cả khi bạn nhìn thấy họ thân mật với người khác, bạn vẫn không cảm thấy ghen tị.  

Dấu hiệu 6: Khi bạn tìm được một người khác - có thể tốt với bạn hơn cả họ, nhưng bạn cũng không cần mất đến 2 lần suy nghĩ cho việc chấm dứt mối quan hệ thân thiết này. Bạn biết rằng, vị trí của họ trong lòng bạn và người mà bạn yêu là 2 vị trí hoàn toàn khác nhau.

Nguồn: Boldsky

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top