03/21/2017 16:05

"Sướng rơn" khi bấm vào những chỗ này trước khi "yêu"

Huy Khôi - Theo thethaovanhoa.vn Huy Khôi

Để phút giây yêu đương trở nên ngọt ngào và đáng nhớ, đừng vội vàng lao vào nhau mà hãy dành vài phút "khởi động" để làm nóng cơ thể.

Steve McGough, một phó giáo sư về tình d.ục học lâm sàng đã chia sẻ, xoa bóp là điều tuyệt vời mà các cặp vợ chồng có thể làm mỗi ngày để tăng cường sự thân mật. Điều này giúp làm giảm tối đa các hóc-môn căng thẳng cortisol và adrenocorticotropin khiến chúng ta mất ham muốn tình d.ục. Việc xoa bóp nhẹ nhàng cho nhau sẽ giúp cơ thể sản sinh ra oxytocin và serotonin, đây là những hóc-môn “hạnh phúc” giúp tinh thần thư giãn, tốt cho việc "lâm trận".

Lòng bàn tay, lòng bàn chân

Hai khu vực này chứa vô số các sợi dây thần kinh li ti. Chúng quyết định đến cảm giác và sự hưng phấn của chàng trước và trong lúc “yêu”. Vì thế, hãy dành một chút thời gian âu yếm khu vực này để chàng nhanh chóng được thư giãn và có được cảm hứng thật mãnh liệt. Điều bạn cần làm là dùng ngón tay của mình ấn và bóp nhẹ những vùng da mềm của bàn chân. Khi ấn nhớ giữ lâu một chút rồi chà nhẹ trước lúc thả ra. Bạn cũng có thể làm điều tương tự với lòng bàn tay của chàng.

Bestie len dinh cuc khoai

Xoa bóp lòng bàn chân là cách giúp cả hai tăng cường cảm xúc "yêu".

Lỗ tai

Đây là khu vực nhạy cảm vì chứa rất nhiều dây thần kinh xúc giác. Những màn dạo đầu khởi nguồn từ vị trí này sẽ giúp cuộc “yêu” của cả hai thêm hưng phấn và nồng nàn. Có lẽ vì thế mà phương pháp xoa bóp lỗ tai sẽ mang đến một hiệu quả bất ngờ cho cuộc yêu của hai bạn. Trước khi “lâm trận”, bạn chỉ cần dùng ngón cái và ngón trỏ của mình day day dịu nhẹ các phần của lỗ tai. Bạn nhẹ nhàng di chuyển từ vành tai đến thùy tai và bóp đều đặn trong vài phút để kích thích chàng nhé.

Cổ

Cổ cũng là khu vực nhạy cảm và dễ bị tác động. Thông thường cổ và gáy là hai bộ phận dễ dàng gây được xúc cảm mạnh khi cả hai “hành sự”. Những động tác xoa bóp nhẹ nhàng tại khu vực này sẽ giúp chàng nhanh chóng có được cảm hứng để lao vào cuộc “yêu”. Bạn chỉ cần đặt lòng bàn tay lên xương cổ của chàng và nhẹ nhàng ấn xuống. Sau đó bạn dùng tay xoa nhẹ bờ vai chàng từ ngoài vào trong và kéo lại lên cổ (khoảng 20 lần) như cách mơn trớn chàng đầy dịu nhẹ.

Bestie len dinh cuc khoai

Chỉ vài động tác đơn giản cũng giúp bạn và chàng thăng hoa.

Bụng và ngực

Trong tất cả các khu vực, ngực và bụng (bụng dưới) của chàng là địa điểm thích hợp nhất cho những màn dạo đầu đầy kích thích. Bạn dùng lòng bàn tay nhấn và bóp nhẹ lên khu vực bụng dưới, gần "cậu nhỏ". Bạn chà nhẹ bàn tay thành vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, sau đó làm tương tự với ngực. Chỉ cần kéo lên kéo xuống từ bụng tới ngực là đủ làm chàng muốn “nổ tung” rồi đấy.

Đùi

Khu vực đùi, đặc biệt là đùi trong của chàng cũng chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Vùng da này cũng mềm và mỏng hơn nên những tác động sẽ dễ dàng thẩm thấu khiến chàng thích thú. Bạn chỉ cần dùng bàn tay bóp thật chặt mặt ngoài của đùi. Sau đó, bạn chà nhẹ nhàng rồi kéo từ đầu gối đến hông và quay lại. Thực hiện tương tự ở đùi trong cho đến khi chàng cảm thấy hào hứng.

Bestie len dinh cuc khoai

Hãy dành vài phút xoa bóp đùi cho nhau trước khi "lâm trận" để thấy được hiệu quả bất ngờ.

Những giải pháp trên đây đều được nghiên cứu là có tác dụng mạnh mẽ đối với cả hai giới. Vì thế, nếu muốn “đổi gió” bạn có thể bày cho chàng các bài tập xoa bóp này để cả hai thật sự thăng hoa mỗi lần “yêu” nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe “vùng kín” của chị em
Scroll to top