03/01/2017 18:58
Sự thật phía sau người đàn ông thích hẹn hò sau khi kết hôn

Sự thật phía sau người đàn ông thích hẹn hò sau khi kết hôn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Để giữ cho cuộc hôn nhân của bạn lúc nào cũng ngập tràn tình yêu - cùng với một người không phải là điều dễ dàng, nhất là sau khi bạn đã kết hôn.

Sự thật đáng buồn là sau khi kết hôn, chúng ta thường lãng quên chăm sóc đối phương như thuở mới hẹn hò. Mà những điều đơn giản, nhỏ nhặt đó luôn là yếu tố quyết định sự dài lâu của một mối quan hệ. 

Nhưng có một người đàn ông đã lập gia đình lại có một hành động khiến mọi người không nói nên lời - ông ta vẫn hẹn hò với một người nào đó mặc dù đã kết hôn.  

Sự thật phía sau người đàn ông thích hẹn hò sau khi kết hôn

Dưới đây là câu chuyện mà ông ấy đã tiết lộ:

"Tôi có một lời thú nhận với những thứ mà tôi đã làm. Tôi đang hẹn hò với một người nào đó - mặc dù tôi đã lập gia đình.

Cô ấy là một cô gái rất xinh đẹp, thông minh, khôn khéo và mạnh mẽ. Tôi rất thích được cùng nàng ra ngoài ăn tối, xem phim, hay nằm trên sofa thưởng thức những chương trình trên TV. Tôi không ngần ngại khen cô ấy xinh đẹp thế nào. Tôi không thể nhớ lần cuối cùng tôi giận cô ấy là khi nào nữa, chắc đã lâu lắm rồi, và cũng chỉ giận được 5 phút là tôi lại xao xuyến bởi nụ cười của cô ấy ngay.

Đôi khi nàng sẽ đến thăm nơi tôi làm việc mà không báo trước, chuẩn bị cho tôi bữa trưa ngon không thể tin được hoặc làm tôi ngạc nhiên với chiếc bánh táo nướng thơm lừng. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được hẹn hò với nàng dù tôi đã kết hôn. Tôi khuyến khích bạn thử nó và xem nó có ích như thế nào với cuộc sống của bạn nhé.

Ố ồ, khoan đã nào!

Người mà tôi đang đề cập đến, không ai khác chính là người vợ hiện tại của tôi. Có phải bạn đã nghĩ quá xa rồi không? 

Sự thật phía sau người đàn ông thích hẹn hò sau khi kết hôn

Tôi cần phải tiếp tục hẹn hò với vợ mình - ngay cả khi chúng tôi đã trở thành vợ chồng. Theo đuổi cô ấy là điều mà tôi không bao giờ được dừng lại dù trong suy nghĩ, bởi chúng tôi đã hứa với nhau rằng sẽ luôn giữ điều đó mãi cho đến sau này. Tôi đã nhìn thấy có rất nhiều cặp đôi tan vỡ chỉ vì ngừng chủ động theo đuổi nhau.

Hẹn hò là lúc bạn có thể tìm hiểu, học hỏi về nửa kia bằng một cách riêng và độc đáo nào đó. Hãy nhớ, đừng bao giờ ngừng việc đó lại. Giống như việc bạn nâng niu những món quà mà cô ấy tặng bạn vào những ngày đầu tiên hò hẹn - dù đã rất nhiều năm tháng trôi qua. Mỗi sáng thức dậy và bắt đầu việc theo đuổi người bạn đời của mình. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi mạnh mẽ cho mối quan hệ của bạn.

Khi nói đến bất kì mối quan hệ nào - nhất là yêu đương, thì việc giao tiếp và hành động theo đuổi liên tục chính là chìa khóa quan trọng. Không ai muốn sống với một người mà họ không muốn theo đuổi mình hết lòng cả. 

"Tôi khuyến khích các bạn nên hẹn hò với người bạn đời của mình, không phải chỉ theo đuổi bình thường mà là theo đuổi hết mình." - Jarrid Wilson nói.

"Tôi khuyến khích các bạn nên hẹn hò với người bạn đời của mình, không phải chỉ theo đuổi bình thường mà là theo đuổi hết mình." - Jarrid Wilson nói. 

Hôn nhân không có nghĩa là kết thúc việc theo đuổi, hò hẹn với một nửa mà bạn yêu thương. Đó cũng là cách để giữ cho cuộc hôn nhân được duy trì tốt đẹp. Thể hiện cho nàng thấy bạn yêu nàng nhiều thế nào, tập trung vào nàng, dành thời gian cho nàng, chấp nhận tính cách khác nhau của mỗi người như một điều bình thường. 

Chúc cho cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ luôn tràn đầy hạnh phúc.

Nguồn: Dinosmark

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng