03/08/2017 16:07

Những mẫu kính "đẹp lạ" được các tín đồ thời trang thế giới săn lùng

LeOna - Theo thethaovanhoa.vn LeOna

Những mẫu kính này có thể không quá lung linh nhưng với kiểu dáng và chức năng đặc biệt, chúng có thể giúp bạn khoe cá tính chất lừ.

1. Kính Eclipse

bestie kinh mat 1

Những chiếc kính thông thường chỉ có một lớp kính, thế nhưng những người tạo ra chiếc kính mát này quyết định chia tay truyền thống để tạo ra một sản phẩm độc đáo chưa từng có. Chiếc kính này có đến 3 lớp kính trên mỗi mắt. Thiết kế gọng bằng dây của kính Eclipse được lấy cảm hứng từ loại kính dây gắn lên mắt - loại được các bác sĩ và nhà khoa học sử dụng cách đây nhiều thế kỉ.

2. Kính Oculuste

bestie kinh mat 2

Đây có lẽ là mẫu kính mát "linh hoạt" nhất trong tất cả các mẫu thiết kế. Chiếc kính mát có thể tự thay đổi phong cách và thiết kế. Bí mật của loại kính này là tròng kính có thể trở nên trong suốt và sau đó tối dần theo sở thích của người dùng. Điều này làm cho sản phẩm vô cùng linh hoạt, cho phép sử dụng kính mắt trong các tình huống khác nhau và vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

3. Hoa hồng đen

bestie kinh mat 3

Kính mát Black Rose được thiết kế đặc biệt dành cho những người năng động. Chúng được đặc trưng bởi chức năng "truyền tải xen kẽ". Kính có chức năng chống nước và ôm gọn khuôn mặt, cho phép sử dụng trong khi chạy bộ và trong các lớp tập thể dục. Với thiết kế chống sương mù, loại kính này có thể sử dụng trong mưa và gọng kính cũng vô cùng chắc chắn. Sản phẩm này cũng có nhiều màu khác nhau.

4. Kính thông minh

bestie kinh mat 4

Thời buổi công nghệ là lúc bùng nổ những thứ "thông minh" và kính cũng vậy. Các tính năng chính của loại kính này là bộ cảm biến giúp đồng bộ với điện thoại, theo dõi chế độ tập thể dục và vô số những chức năng khác. Ngoài ra, chiếc kính này còn có thể được điều kiển bằng cử chỉ.

5. Kính VISOR

bestie kinh mat 5
bestie kinh mat 6

Kính mát VISOR không hề có bất kì chức năng hoặc tính năng đặc biệt nào. Tuy nhiên, nó đáng được chú ý vì thiết kế thể thao đầy màu sắc. Chiếc kính này là một cách tốt để người dùng thể hiện cá tính. Nhờ một dây đeo màu đỏ chắc chắn mà bạn không cần phải lo kính bị rớt.

6. Kính RETROSUPERFUTURE

bestie kinh mat 7

Những chiếc kính mát này có thiết kế độc đáo gợi nhớ một số mẫu kính cổ điển, phổ biến những năm 1920-30. Mẫu kính này có nhiều màu sắc và được thiết kế bởi nhà thiết kế người Nga Gosha Rubchinskiy.

7. Kính Antwerp 6

bestie kinh mat 8

Đây là chiếc kính thời trang cực kì lạ mắt, do một nhóm sinh viên tạo ra với sự trợ giúp của kỹ thuật in 3D. Nếu nhìn kĩ, rõ ràng hình dạng của chúng được lấy cảm hứng từ mặt nạ khiêu vũ của thế kỷ 16 - 17. Tròng kính được làm bằng nhựa màu an toàn và chắc chắn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top