03/21/2017 14:23

Những điều phụ nữ không thèm nói ra nhưng muốn bạn tự biết

Pha Lê - Theo thethaovanhoa.vn Pha Lê

Bạn có biết phụ nữ có rất nhiều điều che giấu trong lòng mà chẳng bao giờ chia sẻ với bạn không?

Vâng, phụ nữ cảm thấy ngại ngùng khi nói những gì cô ấy nghĩ trong lòng với bạn, vì họ lo lắng điều đó có thể khiến bạn bị tổn thương. Rất nhiều vấn đề khiến cô ấy nghĩ đến, nhưng nàng lại chỉ chọn những điều đơn giản nhất để thể hiện ra ngoài. 

Bạn cần đủ sự nhạy cảm để hiểu rõ những mong đợi của cô ấy ngay cả khi nàng không hề nói ra. Dưới đây là một vài ví dụ cho bạn: 

Những điều phụ nữ không thèm nói ra nhưng muốn bạn tự biết

Cô ấy muốn nhìn thấy bạn thật phong độ

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ cũng muốn khoe người mình yêu ra cho người thân, bạn bè và thế giới thấy. Điều đó không có gì sai trái, tất nhiên cô ấy cũng đánh giá cao những phẩm chất bên trong của bạn. Nhưng cô ấy cũng thích nhìn dáng vẻ phong độ của bạn nữa. Cô ấy nhất định sẽ không nói ra với bạn điều này vì nàng lo lắng bạn sẽ cảm thấy tự ti hay mặc cảm về ngoại hình của mình. Do vậy, bạn cần phải chăm sóc bản thân mình thật tốt.

Cô ấy cũng từng thích thầm một người khác

Ai trong chúng ta cũng từng rơi vào trường hợp như vậy, chỉ là thoáng qua, chỉ là một cảm giác khá mơ hồ. Tôi cũng thế, bạn cũng thế và cô ấy không là một ngoại lệ. Chúng ta vẫn chung thủy với người yêu và chỉ là say nắng một chút thôi. Dĩ nhiên cô ấy sẽ giữ trong lòng vì không muốn bạn bị hoang mang.

Những điều phụ nữ không thèm nói ra nhưng muốn bạn tự biết

Cô ấy muốn có cảm giác mình là nữ hoàng

Thực ra, nhiệm vụ của bạn chính là làm sao để cô ấy thấy mình trở nên đặc biệt. Nhưng cô ấy chẳng bao giờ công khai nói ra điều đó. Vì vậy, bạn hãy tìm cách để biến cô ấy trở thành một nữ hoàng - hay ít nhất cũng là một nàng công chúa xinh đẹp, đáng yêu trong lòng mình nhé. 

Cô ấy muốn bạn chăm sóc cơ thể mình

Dọn dẹp mọi thứ sạch sẽ nếu bạn vô tình bày chúng lộn xộn, nhà cửa dơ bẩn và ô uế sẽ khiến cô ấy chỉ muốn ra khỏi nhà. Giữ thân thể sạch như cắt móng tay bẩn, súc miệng thường xuyên... Đôi khi cô ấy cảm thấy khó chịu nhưng không muốn góp ý vì tế nhị.

Những điều phụ nữ không thèm nói ra nhưng muốn bạn tự biết

Cô ấy không thích nói về người cũ

Nàng chẳng bao giờ kể cho bạn nghe về những người đàn ông nàng đã từng hẹn hò trong quá khứ. Vì vậy, bạn cũng không nên khoe khoang về mấy cô bạn gái cũ với nàng như một chiến tích nhé.

Cô ấy cần không gian riêng

Đôi khi bạn nên để cô ấy một mình, đừng làm phiền khi nàng muốn nghỉ ngơi hay đi đâu đó với bạn bè của nàng. Cho nàng một khoảng trống ngay cả khi nàng không yêu cầu điều đó.

Cô ấy muốn bạn khám phá nàng

Trong quá trình yêu, bạn cần thử nghiệm nhiều hơn để tìm ra điều gì cô ấy thích và điều gì khiến cô ấy vui. Nàng chẳng muốn tự mình nói ra mà muốn bạn tự khám phá ra điều đó.

Nguồn: Boldsky

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top