03/17/2017 17:26

Những công thức giúp bạn "biến hóa" từ gái quê thành cô nàng sành điệu

Hạ Lam - Theo thethaovanhoa.vn Hạ Lam

Chỉ cần áp dụng những công thức làm đẹp này đúng lúc, đúng nơi, bạn sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết!

1. Phong cách trẻ trung

bestie phong cach trang diem 1

Tất nhiên, để trẻ hơn so với tuổi thật, điều quan trọng là không nên trang điểm đậm. Nếu thích màu sắc rực rỡ, bạn có thể chọn màu môi hồng fusion, phấn mắt màu cam san hô và má hồng tán tròn. Thêm vào đó, kết hợp với một chiếc kính gọng trong suốt và mũ len màu đỏ rực rỡ sẽ giúp mang lại tổng thể vô cùng tươi tắn, nổi bật. Tuy nhiên, để đừng quá "diêm dúa", bạn nên chọn bộ trang phục đơn giản và trẻ trung.

bestie phong cach trang diem 2

Cách trang điểm tự nhiên bao giờ cũng phù hợp với cô nàng tươi trẻ. Bạn có thể nhấn một chút ở phần mắt với đường kẻ mắt mèo, mi cong và chải mascara dày. Màu hồng nude cho môi hơi hồng kết hợp cùng kiểu tóc xoăn gợn buộc nửa nữa là đủ.

bestie phong cach trang diem 3

Cũng là kiểu trang điểm tự nhiên với tông hồng. Bạn có thể dùng đồng bộ một màu hồng nhạt cho mắt, má và môi. Kết hợp với một chút màu hồng trên móng tay và trang phục nữa cũng không hề quá đâu, nó chỉ làm cho diện mạo của bạn ngọt ngào hơn thôi. 

2. Phong cách cá tính

bestie phong cach trang diem 4

Muốn thay đổi phong cách cho cá tính một chút thì các nàng nên chú ý đến phụ kiện chứ đừng quá sa đà vào việc trang điểm. Ví dụ như đôi bông tai to bản nổi bật đi cùng kính tròn vintage kết hợp trang phục cùng màu là ổn. Tất nhiên, mắt khói màu nâu và môi đỏ rượu hoặc đỏ nâu là lựa chọn phù hợp nhất. Tóc có thể duỗi thẳng hoặc uốn gợn sóng nhẹ là được.

bestie phong cach trang diem 5

Phụ kiện vẫn nổi bật với chiếc bông tai hình thỏi son to bản nhưng tông màu trang phục có phần tươi sáng hơn. Màu vàng sáng cho mắt cùng cách kẻ eyeliner sáng tạo và vẽ thêm mi dưới. Môi màu cam san hô, má cam đánh xéo lên mang tai và tóc búi sát góp phần hoàn chỉnh cho phong cách cá tính của bạn.

bestie phong cach trang diem 6

Cách trang điểm giả tàn nhang đang tạo nên "cơn sốt" với các cô gái Châu Á. Với phong cách này, tông màu phổ biến nhất là cam hoặc nâu. Bạn có thể chọn phấn mắt nâu kết hợp phấn má cam đánh cả lên trên sống mũi. Son môi màu nude hay đỏ nâu đều hợp. Tóc xoăn xù mì với mái ngố cũng giúp phong cách này trở nên hoàn hảo.

3. Phong cách sang chảnh

bestie phong cach trang diem 7

Bạn đừng nghĩ cứ sang chảnh thì phải trét lớp phấn dày lên mặt cùng kẻ mắt thật đậm. Điều quan trọng của phong cách này là thần thái tự tin cùng kiểu tóc chải mượt cột đuôi gà là đủ.

bestie phong cach trang diem 8

Để kết hợp với bộ trang phục sang trọng, bạn có thể tô môi đỏ, chải mascara cho mi cong. Với tóc chỉ cần ép cho đuôi vểnh ra một chút và đeo đôi hoa tai tròn to bản nữa là đủ.

bestie phong cach trang diem 9

Áo sơ mi trắng cổ rộng với vòng dây đen và bông tai toòng teng tạo nên set đồ cực sành điệu. Thêm vào đó là tóc xoăn xù mì búi cao kết hợp với phong cách trang điểm tông cao và môi ombre sắc sảo giúp nàng vô cùng thanh lịch, sang chảnh.

4. Phong cách quyến rũ

bestie phong cach trang diem 10

Kết hợp với áo voan mỏng là tóc xoăn sóng được búi thấp và đôi môi đỏ hồng. Thêm vào đó, bạn chỉ cần một chút phấn mắt nhũ màu đồng là đã có thể tạo nên diện mạo hấp dẫn khó cưỡng.

bestie phong cach trang diem 11

Tóc xoăn vẫn rất hợp với phong cách này. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm một chút màu sắc vào đôi mắt, chuốt lông mi dài và kĩ hơn. Son đánh lòng môi cùng màu với áo và bông tai tạo nên tổng thể mơ màng, hút mắt.

bestie phong cach trang diem 12

Dĩ nhiên màu đỏ luôn là đại diện tốt nhất mỗi khi nói đến sự quyến rũ. Vì vậy mà bạn có thể sử dụng tông đỏ từ đầu đến chân. Đặc biệt là đôi môi nỏ nồng nàn sẽ khiến biết bao chàng ngây ngất.

Video có thể bạn quan tâm
9 thực phẩm giúp mái tóc khỏe đẹp
Scroll to top