03/13/2017 23:30

Những chòm sao nam có "máu Hoạn Thư" đến "Sư Tử Hà Đông" cũng phải sợ

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu bạn nghĩ rằng "máu ghen Hoạn Thư" chỉ có ở chị em là sai lầm đấy nhé! Những chòm sao nam sau đây sẽ cho bạn thấy khi đàn ông "nổi điên" thì có là "sư tử Hà Đông" cũng phải sợ tái xanh mặt ấy chứ.

Hạng 1: Kim Ngưu

bestie-lam-gi-voi-nhung-anh-chang-co-mau-Hoan-Thu

Là chòm sao coi trọng tình cảm, bề ngoài Kim Ngưu rất chân thành, cẩn trọng, điềm đạm, hầu như không bộc lộ sự hấp tấp của mình nhưng thực chất máu ghen của họ thuộc hàng đệ nhất đấy. Vì quá quan tâm tới đối phương nên người ta đi đâu làm gì cũng muốn quản chặt chẽ, kè kè ở bên cạnh.

Hạng 2: Song Ngư

bestie-lam-gi-voi-nhung-anh-chang-co-mau-Hoan-Thu

Một trong những chòm sao nam hay ghen kì cựu nhất của vòng tròn hoàng đạo là Song Ngư. Tính tình khá cố chấp nên quan tâm đối phương từng giây từng phút, càng yêu lại càng để ý tới hành vi của người yêu, bạn đời. Nhiều khi không kiềm chế được còn dùng dằng chất vấn ngay đấy.

Hạng 3: Cự Giải

bestie-lam-gi-voi-nhung-anh-chang-co-mau-Hoan-Thu

Cự Giải trời sinh có tính ghen bóng ghen gió đấy nhé, họ nhạy cảm vô cùng, chỉ một hành động nhỏ của người mình yêu với bạn khác giới thôi cũng đủ tâm tình bứt rứt khó chịu. Nhưng chàng Cự Giải che đậy rất khéo, nếu không bộc phát thì hầu như không ai biết họ đang "có sóng" trong lòng, cứ ôm tâm tư buồn khổ một mình như vậy đấy.

Hạng 4: Xử Nữ

bestie-lam-gi-voi-nhung-anh-chang-co-mau-Hoan-Thu

Chòm sao nam hay ghen như Xử Nữ thường giấu cảm xúc thực sự bên trong dáng vẻ bình tĩnh, bộ dáng lúc nào cũng như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng đằng sau, lúc chỉ có hai người, họ ghen tuông cuồng nộ chẳng chút che giấu, sẵn sàng truy hỏi đến cùng cho tới khi ra vấn đề mới thôi.

Hạng 5: Bảo Bình

bestie-lam-gi-voi-nhung-anh-chang-co-mau-Hoan-Thu

Đừng thấy Bảo Bình phóng khoáng vô tư mà nghĩ chòm sao này không biết ghen nhé. Dù trên mặt chẳng thấy họ có thay đổi gì như kiểu không quan tâm, không để ý nhưng nội tâm xao động lắm đấy, chẳng yên tĩnh chút nào đâu. Bản thân không giỏi thể hiện tình cảm, nên khi thấy đối phương ở bên người khác phái làm sao có thể để yên cho được.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top