03/10/2017 22:34

Những bí mật nào ở phụ nữ có thể “hớp hồn” đàn ông?

Hoàng Yến - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Yến

Vâng, nó là một câu hỏi muôn thuở mà cả nam lẫn nữ đều muốn đi tìm câu trả lời. Hầu như tất cả phụ nữ đều tự hỏi những gì ở họ khiến đàn ông thấy hấp dẫn. Bài viết này sẽ cho bạn đáp án.

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để phân tích các hành động của những người đàn ông mà tôi quan tâm. Tôi biết rằng tôi không phải là người duy nhất làm điều này, đúng không các cô gái?

Có lẽ tôi đã tìm kiếm nhiều thông tin sai lệch trước đó, yên tâm đi, bạn không cần phải lặp lại sai lầm như tôi đâu. Thời gian đã thay đổi, cùng với sự tiến bộ của tâm lý học, chúng ra hoàn toàn có thể khám phá ra điều gì khiến nam giới thấy hứng thú ở phụ nữ. Đến lúc rồi đây. 

Những bí mật nào ở phụ nữ có thể “hớp hồn” đàn ông?

Là chính mình

Nghe này, trước tiên và trên hết, nếu một chàng trai thấy bạn hấp dẫn, thì chắc chắn bởi vì đó là bạn. Tất nhiên là trang phục có thể giúp bạn tạo ấn tượng, nhưng những gì được phát ra từ miệng bạn còn quan trọng hơn. Bạn muốn anh ấy thích bạn - không chỉ là khuôn mặt và cơ thể của mình đúng không nào? Bởi vẻ bề ngoài không thể lung linh mãi mãi, đến cuối ngày sự thật cũng sẽ lộ diện mà thôi.

Suy nghĩ tích cực

Hãy nhắm mắt và nghĩ về điều này. Giả sử khi bạn đang nói chuyện với một chàng trai, nếu anh ấy là người lúc nào cũng tỏ vẻ ích kỉ và tiêu cực, chắc chắn bạn sẽ không muốn ở cạnh anh ta, đúng không? Điều đó cũng tương tự đối với nam giới, họ chỉ muốn được ở gần một người phụ nữ tích cực, lạc quan, tốt bụng mà thôi.

Trở thành bạn của chàng

Tất cả các chàng trai đều muốn có một cô gái mà cô ấy có thể hòa hợp với đám bạn của anh ấy. Không gì tồi tệ hơn là dính phải một người lúc nào cũng đánh giá bạn bè mình thế này thế kia hay là đang làm trò vô bổ gì. Muốn thu hút được chàng trai bạn thích, hãy học cách trở thành bạn của anh ấy nhé. 

Những bí mật nào ở phụ nữ có thể “hớp hồn” đàn ông?

Trung thực

Đàn ông thấy phụ nữ thành thật là hấp dẫn nhất, đặc biệt khi tìm kiếm... bạn tình. Nếu một chàng trai muốn được gắn bó với ai đó, họ sẽ chọn người cho họ cảm giác đáng tin cậy và thành thật.

Nụ cười của bạn

Đàn ông yêu nhất nụ cười của nữ giới vì nó rất ý nghĩa. Nó cho thấy bạn là người tích cực, đồng thời nụ cười cũng mang lại cho bạn ánh sáng hấp dẫn để thu hút người khác.

Một người phụ nữ biết vị trí của mình

Tin hay không thì tùy bạn, nhưng đây thực sự là những gì nam giới thấy cuốn hút. Đàn ông cũng như phụ nữ, đều có vùng lãnh thổ của riêng mình. Họ không muốn người phụ nữ lấn lướt và vượt qua ranh giới đó, kiểm soát họ. 

Những bí mật nào ở phụ nữ có thể “hớp hồn” đàn ông?

Nữ tính

Mọi người luôn cho rằng việc thể hiện khía cạnh nữ tính sẽ làm bạn trở nên yếu đuối và mong manh - điều này hoàn toàn sai. Chúng ta có quyền bộc lộ sự mềm mại, dịu dàng của mình và thành thật với điều đó, mọi người đều đánh giá cao những ai dám tự tin thể hiện mình mà không xấu hổ.

Nếu bạn muốn mang giày cao gót, cứ việc. Nếu bạn muốn mặc chiếc váy thắt lưng, cứ mặc. Nếu bạn thích đánh son, cứ thỏa thích đánh màu bạn yêu.

Tông giọng cao

Điều thú vị là nam giới thường tìm kiếm người phụ nữ với chất giọng cao vì họ cho rằng điều đó thu hút hơn. Người có tông giọng cao nghĩa là người rất nữ tính, trẻ trung và đầy đặn.

Giao tiếp hiệu quả

Đàn ông không thể đọc được những gì nằm trong tâm trí của bạn. Do đó, nếu bạn cần hay muốn gì, hãy thể hiện bằng lời nói và cảm xúc của bạn. Nếu bạn làm như thế, chàng sẽ đánh giá cao bạn và thấy bạn thực sự cuốn hút đấy.

Nguồn Lovepanky

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top