03/24/2017 23:34

Nếu là đàn ông đích thực, đừng bao giờ nhắn tin thế này cho con gái

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Bạn không thể nói những gì mình thích qua tin nhắn hoặc bằng những cuộc điện thoại. Trước khi nói hãy đặt cảm nhận nếu bạn là người nghe thì sẽ thế nào đã nhé.

Điện thoại di động là một phương tiện liên lạc được nhiều người dùng nhất hiện này, vì nó gọn nhẹ, đơn giản, tiện lợi. Nhắn tin cũng trở thành phương thức tuyệt vời để giữ liên lạc với những người thân trong cuộc sống. Tất nhiên nó sẽ rất tốt nếu bạn chỉ thực sự dùng tin nhắn để trò chuyện với mọi người. Tuy nhiên, cũng cần khôn ngoan trong việc viết những điều mà bạn muốn nói. Khi bạn không ở trước mặt họ, việc biểu đạt lời nói không đầy đủ có thể dẫn đến sự hiểu lầm - nhất là nhắn tin với người yêu của mình

Nếu là đàn ông đích thực, đừng bao giờ nhắn tin thế này cho con gái

Do đó, dưới đây là một số kiểu tin nhắn mà bạn tuyệt đối không nên gửi cho nàng – nếu như bạn đích thực là đàn ông tốt:

“Tất cả đã chấm dứt. Tạm biệt”

Dù cho bạn có muốn chấm dứt mối quan hệ của mình đi chăng nữa, thì cũng đừng bao giờ nhắn tin như thế cho nàng với ý định gạt bỏ mọi chuyện. Tốt nhất bạn nên gọi cho nàng hoặc hẹn gặp trực tiếp để nói rõ ý định của bạn.

Quyết định chia tay là một vấn đề nhạy cảm, bạn không thể vì ý định của mình mà bỏ qua cảm xúc của đối phương. Điều đó chứng tỏ bạn là một người đàn ông thiếu trách nhiệm.

“Sao em không trả lời anh?”

Đừng nóng vội. Khi bạn gửi tin nhắn cho ai đó, dĩ nhiên bạn mong đợi sự trả lời từ họ. Nhưng nếu bạn đủ thấu hiểu nàng, bạn sẽ nhận ra có lẽ cô ấy đang bận hoặc sẽ trả lời cho bạn khi cô ấy xong việc. Do đó, trong những trường hợp không thực sự nghiêm trọng, bạn có thể giữ bình tĩnh thay vì nóng giận và gửi đi tin nhắn trách móc. 

Nếu là đàn ông đích thực, đừng bao giờ nhắn tin thế này cho con gái

“Tại sao em không ngó ngàng gì đến anh?”

Gửi một tin nhắn như thế này đi sẽ khiến bạn giống như một con người tuyệt vọng đang khao khát sự chú ý từ người khác. Nếu cô ấy không quan tâm bạn như thường ngày, nhất định có lý do đằng sau đó. Cô ấy không thể thay đổi cảm xúc hiện tại của mình ngay cả khi bạn gửi tin nhắn đó đi. Thay vào đó, hãy chờ đợi thời điểm thích hợp để hỏi thăm xem có phải cô ấy đang có chuyện buồn hay không nhé.

Không gửi tin nhắn khi say rượu

Chúng ta đều biết nếu một người điều khiển xe khi đang say xỉn thì sẽ có thể gây ra tai nạn đúng không? Tương tự thế, nhắn tin khi đang trong tình trạng say rượu cũng sẽ gây bất lợi cho bạn. Mâu thuẫn có thể xảy ra và những cuộc tranh luận có thể phá vỡ mối quan hệ của hai người. 

Nếu là đàn ông đích thực, đừng bao giờ nhắn tin thế này cho con gái

“Em đang ở cùng với ai đấy?”

Nếu nàng thực sự đang ở cùng người khác mà cô ấy nghĩ rằng bạn cần phải biết điều này, nhất định nàng sẽ tự động nói với bạn chứ không đợi bạn hỏi. Do đó, là đàn ông phải biết tôn trọng khoảng không riêng của phái nữ, không cần thiết đặt những câu hỏi mang tính kiểm soát chặt chẽ như thế.

Gửi những tin nhắn chọc ghẹo

Không phải ai cũng có thể hiểu được sự hài hước của bạn. Những tin nhắn trêu chọc quá đà có thể gây tổn thương cho người khác. Nếu như họ đang ở trước mặt bạn, bạn có thể tha hồ thể hiện sự hài hước của mình để làm cô ấy cười. Nhưng khi họ không bên cạnh bạn, một tin nhắn châm chọc sẽ gây ra những hiểu lầm.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top