03/29/2017 21:08

Muốn hóa giải vận đào hoa suy, bạn không thể bỏ qua những điều này

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Bạn có biết, mỗi người có đào hoa vị riêng thay đổi theo từng năm, trong đó có đào hoa suy, đào hoa vượng. Vậy làm thế nào để duy trì đào hoa vượng và hóa giải đào hoa suy, hãy đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

1. Xác định đào hoa vị năm 2017

bestie-hanh-trinh-hoa-giai-van-dao-hoa-du

Theo các chuyên gia phong thủy, "Đào hoa vị" trong nhà là huyệt đạo nếu được tác động sẽ có tác dụng làm tăng vận khí đào hoa của người sống trong ngôi nhà đó.

Trong năm Đinh Dậu thì đào hoa vị nằm ở trung cung, tức là vị trí trung tâm ngôi nhà. Mỗi cầm tinh con giáp sẽ có đào hoa vị bản mệnh riêng của mình:

• Tuổi Hợi, Mão, Mùi đào hoa vị ở phương Bắc.

• Tuổi Thân, Tý, Thìn đào hoa vị ở hướng Tây.

• Tuổi Tị, Dậu, Sửu đào hoa vị ở phương Nam.

• Tuổi Dần, Ngọ, Tuất đào hoa vị ở phương Đông.

Chúng ta phải xác định được đào hoa vị mới có thể hóa giải được đào hoa suy.

Những người cầm tinh đào hoa sát hay còn gọi là đào hoa suy thì không nên bày biện hoa tươi, cây cảnh ở vị trí của đào hoa vị. Điều đó được cho là không tốt cho phong thủy và đưa đẩy đào hoa sát tới.

2. Bày vật phẩm phong thủy vượng duyên

bestie-hanh-trinh-hoa-giai-van-dao-hoa-du

Nhưng người có vận đào hoa suy hoặc đào hoa quá vượng đều không tốt.

Đào hoa suy khó tìm được bạn tâm giao, người phù hợp để chia sẻ những điều trong cuộc sống. Vì vậy, cần trở nên hòa đồng hơn, mở rộng giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ xung quanh, giao thiệp rộng rãi. Còn đối với người đào hoa quá vượng cũng không tốt, bởi vì có quá nhiều người theo đuổi, quá nhiều “cái đuôi”. Điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái, các mối quan hệ này cũng chỉ dừng ở mức xã giao mà không đọng lại cảm xúc gì. Để “hóa giải” điều này thì cả người đào hoa suy và đào hoa vượng hãy đặt vật trang trí màu đỏ, hoặc đồ vật thuộc hành Thủy hoặc Mộc ở đào hoa vị của mình.

Tuy nhiên, vận đào hoa thuộc về số mệnh con người nên muốn hóa giải cũng phải chú ý, bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài lộc của mỗi người. Phương pháp phong thủy hóa giải đào hoa suy an toàn là đặt vật phẩm phong thủy đào hoa trảm dưới gối.

Bestie-hoa-gia-van-dao-hoa-xau

3. Cải thiện phong thủy văn phòng

bestie-hanh-trinh-hoa-giai-van-dao-hoa-du

Nhiều người xem văn phòng làm việc là ngôi nhà thứ 2 của mình, vì vậy muốn hóa giải đào hoa suy thì ngoài ngôi nhà của mình thì cũng chú ý đến nơi làm việc. Cần bố trí bàn làm việc hợp phong thủy để “kích hoạt” vận đào hoa. Bạn có thể trang trí cây cảnh, lọ hoa, bể cá… bên cạnh đó, mỗi ngày đi làm nên diện những bộ trang phục với màu sắc tươi tắn như hồng, đỏ… với hi vọng mang lại điều tốt lành.

4. Thay tâm đổi tính

bestie-hanh-trinh-hoa-giai-van-dao-hoa-du

Thay đổi tâm tính là cách tốt nhất để hóa giải vận đào hoa suy. Theo các chuyên gia phong thủy thì bất cứ ai cũng sẽ có lúc gặp vận đào hoa suy, nhưng quan trọng là bạn biết cách làm giảm bớt hoặc tránh làm những điều xấu, điều ác. Bản tính con người luôn có hai mặt: ánh sáng và bóng tối, tượng trưng cho cái ác và cái thiện. Trần thế phồn hoa, xã hội phức tạp, vì thế cần khắc chế bản thân, ý chí vững vàng, chống mê hoặc, không đi lầm đường lạc lối, như thế, cuộc sống mới an yên, hạnh phúc. Chuyên gia phong thủy khuyên rằng, nếu gặp năm bản mệnh (năm tuổi) thì nên đeo bản mệnh Phật phù hợp để bảo hộ bình an, thức tỉnh tâm tính.

*Nội dung bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top