03/30/2017 21:41

Đi tìm bản chất dù trời có sập cũng không thay đổi của 12 cung

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn

Đừng bao giờ có suy nghĩ rằng bạn sẽ lay chuyển được ý niệm và hành động của người khác. Cùng đi tìm "cái tôi" riêng biệt của 12 cung - thứ mà khiến chúng ta trở nên đặc biệt và là duy nhất giữa hơn 8 tỉ người trên thế giới này.

Bạch Dương

Bestie-ban-chat-12-cung

Khí chất của một nhà lãnh đạo luôn bùng cháy bên trong Bạch Dương. Nó cháy âm ỉ mỗi ngày, giống như một ngọn lửa vĩnh cửu. Những người thuộc cung này thường có lí trí của riêng mình, không quan tâm đến những lời đàm tiếu và sai khiến của người khác. Họ cố gắng kiểm soát công việc trong lòng bàn tay. Vì thế bạn đừng mơ có ngày "dắt mũi" được chòm sao này nhé!

Kim Ngưu

Kim Ngưu là những con người chậm mà chắc, họ cẩn trọng trong tất cả mọi việc và muốn chúng hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Chính vì điều đó mà bạn nên thận trọng khi đối tác làm việc hoặc sếp của mình thuộc cung Kim Ngưu. Bạn phải hoàn thành công việc đúng kế hoạch, không nôn nóng, hấp tấp kiểu “tiền trảm, hậu tấu”. Bạn cũng nên nhớ là trước khi làm việc gì cũng nên “xin ý kiến” sếp Kim Ngưu nhé, không thì tha hồ mà “ăn hành” đấy!

Song Tử

bestie-dung-bao-gio-nuoi-hi-vong-12-cung-hoang-dao-se-lam-nhung-dieu-nay

Song Tử bị cuốn hút bởi tất cả mọi thứ diễn ra xung quanh cuộc sống này, từ một đàn kiến cần mẫn tha mồi về tổ hay một cơn gió mùa hè khẽ thoảng qua song cửa. Không hẳn là họ bị mất tập trung nhưng đó là bản chất rồi, luôn đam mê sự trải nghiệm, khám phá thế giới này. Họ thích tìm tòi những chi tiết bé xíu, thả hồn vào những khoảnh khắc bất chợt. Song Tử cho rằng, cuộc sống như thế mới thú vị

Cự Giải

Cự Giải biết cách lắng nhìn cuộc sống, họ cảm nhận và quan sát nhiều, vì vậy luôn biết nhìn nhận mọi vấn đề một cách thấu đáo. Trái ngược hoàn toàn với những người thuộc cung lửa như Sư Tử nóng nảy, Nhân Mã tăng động, Cự Giải nhà ta hiền hòa và có phần cam chịu.

Sư Tử

Bestie-ban-chat-12-cung

Không có điều gì có thể cản bước đi của Sư Tử, nếu gặp phải một vấn đề nan giải, khó xử, Sư Tử sẽ nhanh chóng tháo gỡ bằng bất cứ giá nào. Với cái tôi cao ngút trời, họ không bao giờ chấp nhận thất bại của bản thân. Quan điểm của họ là cuộc sống này quá ngắn ngủi, sao không sống cuộc đời của bản thân mà phải chịu sự sắp đặt của người khác.

Xử Nữ

Xử Nữ rất ghét những con người hời hợt. Họ thuộc tuýp người biết tận hưởng tất cả những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Từ một bữa ăn đơn giản, ngon miệng với đầy đủ các thành viên trong gia đình đến hương thơm dịu nhẹ của một bông hoa dại mọc ven đường.

Thiên Bình

Bestie-ban-chat-12-cung

Thiên Bình kiên quyết loại bỏ những yếu tố, con người ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của mình. Những người thuộc cung này mơ ước về một thế giới hòa bình, luôn có niềm vui và tiếng cười. Họ yêu thích sự cân bằng trong thế giới và sẵn sàng “thủ tiêu” mọi thứ làm mất đi sự hài hòa quý giá đó.

Thần Nông

Thần Nông cực kì ghét sự lừa dối và phản bội. Chiếm được lòng tin của Thần Nông đã là rất khó khăn, nếu phản bội họ thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có lại được. Bên cạnh họ cũng có thể thông đồng, làm những điều lén lút với bạn, nhưng phải đảm bảo rằng “hành vi xấu xa” đó không làm ảnh hưởng đến ai. 

Nhân Mã

bestie-dung-bao-gio-nuoi-hi-vong-12-cung-hoang-dao-se-lam-nhung-dieu-nay

Nhân Mã không thể “im lặng” dù chỉ 1 giây, bởi vì họ luôn có rất nhiều câu chuyện “không đầu không cuối” muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Họ có thể bô lô ba la suốt cả ngày mà không biết chán, mặc kệ người đối diện có muốn nghe hay không. Bỏ bớt tính này đi nha các Nhân Mã, nói nhiều quá cũng không tốt đâu.

Ma Kết

Ma Kết là một con người hết sức lí trí và kiên định, một khi họ đã quyết định chuyện gì thì nhất định phải làm được. Họ khá độc lập, muốn tự bước đi bằng đôi chân của mình, không muốn nhờ vả và nhận sự trợ giúp của bất kì ai. Chính vì vậy, đôi khi họ trở nên kiệt sức nhưng đối với Ma Kết khó khăn là niềm vui khiến cuộc đời nở hoa. Họ sẵn sàng đối mặt và chờ đợi cho tới khi bão giông đi qua.

Bảo Bình

Bestie-ban-chat-12-cung

Trong bất kì lĩnh vực nào cũng vậy, Bảo Bình luôn luôn phấn đấu, cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được những điều tốt nhất. Hơn ai hết, họ hiểu được khả năng tiềm năng ẩn giấu trong con người mình. Lúc Bảo Bình cảm thấy tồi tệ nhất chính là sự bế tắc, đi vào ngõ cụt, không tìm ra giải pháp cho một điều gì đó.

Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là người có suy nghĩ tích cực nhất, họ không muốn cuộc sống của mình bao phủ một màu đen. Họ cũng ghét những con người quá lãnh đạm (thờ ơ với mọi chuyện) hoặc những ai keo kiệt, bủn xỉn. Là người thuộc cung của nước nên Song Ngư có khả năng thích nghi tuyệt vời trong cuộc sống, họ có khả năng biến những sai lầm, những khó khăn thành kinh nghiệm cho bản thân.

Niềm tin, giá trị bản thân và cái tôi “to đùng” là những điều trong mỗi chúng ta không bao giờ chấp nhận thay đổi. 12 cung hoàng đạo cũng vậy, dù có cố gắng mấy thì bạn cũng không thể ép họ làm bất cứ thứ gì nếu họ khống thích.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top