03/15/2017 09:34

Chuyện gì xảy ra với "cậu nhỏ" từ lúc trẻ tới khi già?

Dũng Mạnh - Theo thethaovanhoa.vn Dũng Mạnh

Tuổi tác gây thiệt hại rất nhiều đến các bộ phận cơ thể, và "cậu nhỏ" cũng không ngoại lệ. Cùng tìm hiểu xem cậu nhỏ sẽ đồng hành với bạn ra sao trong suốt hành trình cuộc đời nhé.

19-30 tuổi

Nam giới có khuynh hướng tình d.ục năng động nhất ở độ tuổi 18-25. Bạn có thể cương c.ứng mà không cần kích thích. Thức dậy trong tư thế "cậu nhỏ" chào cờ đã là một điều quá bình thường. Nam giới có thể dễ dàng thể hiện đam mê nhiệt huyết trên giường với bạn tình mà không phải tốn sức. Họ cũng thừa sức đạt được cực k.hoái cao độ. Lượng t inh d ịch mà họ phóng ra trong mỗi lần thường khá cao. Đối với những người không đủ khả năng kiềm chế, xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến.

Bestie tinh yeu

19-30 là độ tuổi sung mãn nhất của nam giới.

31-40 tuổi

Sau tuổi 30, cơ thể bắt đầu thay đổi. Niềm đam mê "chuyện ấy" của bạn giảm đi một chút. Bạn không còn nghĩ tới "chuyện ấy" mọi lúc mọi nơi nữa. Nhưng bạn vẫn thích chuyện phòng the, mặc dù phải có sự ve vuốt thì bạn mới cương c.ứng được. Bạn cũng không còn "chào cờ" mỗi sáng nữa mà rải rác hơn. Bạn cũng phải mất thời gian mới có thể cương c.ứng trở lại sau khi đã xuất t.inh lần đầu.

41-50 tuổi

Nhu cầu "chuyện ấy" của bạn tụt giảm không phanh dù bạn vẫn thích làm tình. Màn dạo đầu cần kéo dài và đầy đủ thì "cậu nhỏ" mới ngóc đầu lên được, nhưng độ cứng và sung mãn chẳng thể nào so sánh với độ tuổi 20. Đừng tự trách bản thân nếu "cậu nhỏ" xìu trước khi bạn kịp xuất tinh. Rất hiếm khi bạn đạt được cực k.hoái. Bạn cần ít nhất 1 tiếng mới hồi phục lại được và việc cương c.ứng 2 lần một ngày là cực kì khó khăn.

51-60 tuổi

Lòng ham muốn "chuyện ấy" của bạn đã hoàn toàn biến mất. "Chào cờ" buổi sáng là chuyện "lâu lâu lâu" mới có 1 lần. Sức chịu đựng của bạn cũng giảm đáng kể, "cậu nhỏ" xìu ngay trước khi kịp xuất tinh khiến bạn khó mà đạt cực k.hoái. Trong một số trường hợp, bạn chẳng cảm thấy gì sau khi làm "chuyện ấy". Lượng tinh d.ịch giảm đáng kể. Sau mấy chục phút miệt mài bạn có thể chỉ nhỏ 1-2 giọt. Bạn mệt muốn đứt hơi. Làm "chuyện ấy" trở thành 1 chuyện hiếm hoi.

Bestie suc khoe nam gioi

Cậu b.é xìu trước khi bạn kịp xuất tinh.

61-70 tuổi

Hầu hết đàn ông đã mất hết sinh lực vào thời điểm này. Hàm lượng testosterone lao đầu không thấy bờ bến. Muốn cương c.ứng thì bạn phải mất rất, rất nhiều nỗ lực nhưng cũng chỉ cầm cự được vài phút là hết. Cực k.hoái có thể không xuất hiện nữa, hoặc rất hiếm.

71-80 tuổi

Dù bạn đột nhiên có khao khát thì các cơ quan trong cơ thể cũng không thể phối hợp được. Chuyện "xâm nhập" là một thử thách bất khả thi vì "cậu nhỏ" vừa bé vừa mềm èo. 

81-90 tuổi

Chẳng mấy ai sống được đến độ tuổi này nhưng nếu sức khỏe của bạn tốt, bạn vẫn có thể làm "chuyện ấy" 1-2 lần mỗi năm. 

Bestie suc khoe nam gioi

Nếu sức khỏe tốt, bạn vẫn có thể "tự thưởng" cho mình vào dịp thượng thọ.

91-100 tuổi

Sống thọ đến vậy nhưng "chuyện ấy" đã chẳng còn là ưu tiên hàng đầu của bạn nữa. Khi cơ thể trở nên yếu đuối và mỏng manh, bạn thậm chí còn chẳng muốn ôm ai. Đây là thời điểm để bạn hồi tưởng lai một thời oanh liệt đã qua.

Vậy nếu muốn kéo dài tuổi xuân của mình, bạn nên ăn uống lành mạnh, ngủ đủ, đừng hút thuốc hay uống rượu và quan tâm hơn đến những người xung quanh. Chúc bạn sống khỏe.

Nguồn: Boldsky

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top